Chat
Mưa mùa thu ở Melbourne thật là đẹp Melbourne lúc chớm thu trời đã rét căm căm. Bạn bứt mình ra khỏi chăn ấm, ngần ngại mặc quần áo và bước ra đường. Ngoài trời vẫn còn tối. Lạnh khiến bạn thở ra đầy khói trắng, mũi cứng lên dưới hơi ẩm đọng lại của những cơn mưa.
Du học Úc ngành Y - Một ngày của sinh viên tại Úc Cũng như ở Việt Nam, y khoa là một ngành "khó vào" ở Úc, không kể đến chi phí cho việc học không thể rẻ hơn, yêu cầu đầu vào cao ngất. Vậy một ngày của một sinh viên Việt Nam học y khoa ở Úc như thế nào?
Vùng ngoại ô Sunshine có giá nhà rẻ và dễ sống nhất Melbourne Jacana, Frankston North và Sunshine có thể không được đánh giá cao trên danh sách mua sắm của người mua nhà, nhưng những nơi này lại nằm trong những vùng ngoại ô của Melbourne có giá nhà phải chăng nhất.
Tại sao hơn 60% du học sinh Việt Nam chọn Melbourne thay vì Sydney? Dù bạn thích những chốn thanh bình nên thơ hay những cảm giác mạnh mẽ khắc nghiệt, ở Úc luôn có những vùng đất khiến bạn ngạc nhiên khi đến và lưu luyến khi chia tay.” MC Diễm Quỳnh – người đã từng vinh dự nhận được suất học bổng danh giá Endeavour Executive Award của chính phủ Úc chia sẻ
Học bổng ngành Quản trị kinh doanh từ Trường kinh doanh của Đại học Melbourne Có dễ dàng để lấy học bổng du học Úc của Đại học Melbourne - Group 8 Trường Đại học tốt nhất Úc? Yêu cầu thế nào?
Học bổng Sau đại học tại trường ĐH Melbourne, Úc dành cho sinh viên quốc tế 2016/2017 Xếp thứ 27 trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới (Theo The Good University Guide), thuộc các trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và phát triển, thuộc nhóm 8 trường đại học tốt nhất tại Úc (group of 8) và xếp thứ 1 tại Úc, đại học Melbourne la niềm mơ ước của các sinh viên xuất sắc.Đại học Melbourne đào tạo các bậc đại học, thạc sỹ, tiếng sỹ và đặc biêt phù hợp với các học sinh có chí hướng phấn đấu tốt, nhắm vào các mục đích đảm bảo việc làm tốt, lương cao, vị trí công tác và vị trí xã hội tốt.
Chính phủ Victoria đầu tư tiền khủng hỗ trợ cho du học sinh Theo tin mới nhận,Chính phủ Victoria đã cam kết chi trả một khoản tiền lớn để tăng cường và hỗ trợ những phúc lợi của sinh viên quốc tế đang học tập tại tiểu bang này.
Mặt tốt, xấu và những điều cần biết về các trung tâm mua sắm ở Melbourne Những trung tâm mua sắm tại Melbourne cùng với những ánh đèn rực rỡ cùng với những gian hàng vô tận, có thể là những vùng đất kỳ thú và sự kinh ngạc.
Du học Úc tại Melbourne 2017 - Nơi hội tụ tinh hoa Bảng xếp hạng do nhóm nghiên cứu các trường đại học thế giới thực hiện (QS World University Rankings). Bảng xếp hạng này được tổng hợp dựa trên 12 tiêu chuẩn bao gồm chất lượng cuộc sống, số lượng các trường đại học được xếp hạng quốc tế, tỉ lệ sinh viên quốc tế và mức sinh hoạt phí vừa phải.
Victoria - Bang có nhiều Trường Đại học tốt nhất Thế Giới Hệ thống trường đại học ở tiểu bang Victoria tiếp tục khẳng định uy tín của mình trong bảng xếp hạng thế giới, trong đó tiểu bang này có tới 6 trường lọt top 800 trường đại học tốt nhất thế giới.
Học bổng từ Đại học La Trobe - Melbourne Quyết định học tại La Trobe, đồng nghĩa với việc bạn đang hòa vào ngôi nhà chung cùng các sinh viên ưu tú toàn cầu, những người đang có ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức.
Melbourne - vượt mặt Paris để trở thành nơi truyền dạy cho Thế Giới cách để giáo dục sinh viên Melbourne đã vượt qua London và Sydney để trở thành thành phố tuyệt với nhất để du học chỉ sau Paris.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI BANG VICTORIA Danh sách học bổng từ các trường tại Victoria và Melbourne.
Tổng hợp các chợ trời nổi tiếng tại Melbourne Tại các quốc gia trên thế giới, đâu đâu cũng có những khu chợ trời mọc lên, đa số do những người dân sống tại nơi đó tạo nên. Melbourne cũng vậy, cũng có những khu chợ trời tự phát như Laverton, North Melbourne, hoặc chợ đêm Werribee.
1 2 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.