Chat
Học bổng dành cho các khóa tiếng Anh, cao đẳng, THPT của Úc 2016 Học lực không cao nhưng không phải khó để xin học bổng, yêu cầu học bổng cho bậc cao đẳng hay các khóa tiếng Anh bên dưới chắn chắc sẽ phù hợp với bạn.
Các điểm yếu du học sinh Úc cần loại bỏ gấp Bên cạnh những ưu điểm như học giỏi, chịu khó thì sinh viên Việt Nam du học Úc cũng có những khuyết điểm mà nếu không chịu khắc phục sẽ khó có cơ hội để thành công trên đất Úc.
Kết bạn và hòa nhập văn hóa Úc khi du học Đừng ngại ngần bắt chuyện bởi kết bạn với người địa phương là một cách rất hiệu quả nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống du học tại Úc.
Du học Úc: Ngành công nghệ thực phẩm có gì hấp dẫn? Nếu bạn đang tìm kiếm một ngành để du học Úc, ngành cần có nhiều triển vọng trong tương lai như cơ hội việc làm cao, mức lương hấp dẫn, nằm trong danh sách ưu tiên định cư thì hãy chọn Công nghệ thực phẩm.
Du học Úc: Ngành IT nên học Trường nào? Trong thời đại công nghệ như hiện nay thì nhu cầu nhân lực của ngành IT càng ngày càng lớn và hiện tại các nước mạnh về công nghệ hay nói chung là Thế Giới đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng nhất.
Top 10 trường có chi phí thấp nhất khi du học Úc Nếu bạn đang phân vân do dự chưa biết lựa chọn trường nào có chất lượng giáo dục tốt nhất nhưng chi phí không quá cao so với ngân sách của gia đình, Top 10 Trường sau sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí du học Úc nhất và tạo cơ hội cho bạn tốt nhất với những dịch vụ cũng như hỗ trợ của Trường trong thời gian du học Úc.
6 cách đi lại của sinh viên du học Úc Úc nằm trong những quốc gia có tình trạng an toàn giao thông tốt nhất Thế giới nhờ vào hệ thống giao thông tiện lợi và hiện đại. Vì thế, sinh viên du học Úc cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn về hình thức di chuyển tại quốc gia này.
Du học Úc: Có nên tham gia vào cộng đồng du học sinh Từ lâu, các hội/ cộng đồng du học sinh đã được coi là ngôi nhà chung của sinh viên Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Úc. Lý do nào để du học sinh luôn tín nhiệm và tham gia vào những tổ chức này khi đang du học Úc.
Phỏng vấn xin Visa du học Úc 2017 - 10 yếu tố quyết định! Du học Úc hiện tại được cho là đơn giản và đảm bảo nhất so với các quốc gia như Mỹ, Canada, Anh hay New Zealand nhưng cũng không vì thế mà khi hoàn tất hồ sơ và nộp xin Visa xong thì các bạn sẽ ngồi an nhàn để chờ Visa du học Úc được cấp. Còn 1 cửa ải nữa là có thể bị phỏng vấn trước khi được cấp Visa du học Úc.
Sau một năm du học, sinh viên nói gì Tròn 1 năm du học, bạn hỏi: “Ở nhà với du học khác gì?” Trả lời thế nào nhỉ?…
Cơ hội rộng mở hơn với Visa du học Úc vào năm 2016 Visa du học Úc năm 2016 sẽ có những thay đổi quan trọng nào? Diện Visa mới SSVF là gì? Lệ phí xét duyệt visa là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu xem những thông tin mới nhất về thủ tục du học Úc 2016 có gì mới nào.
So sánh ưu nhược điểm của các loại hình du học Úc hiện nay Sinh viên du học Úc thường sẽ lựa chọn 3 con đường chính: du học Úc tự túc, vừa học vừa làm và du học theo học bổng. Bài viết dưới đây sẽ phân tích ưu, nhược điểm của các loại hình du học Úc trên.
Tính toán các chi phí du học Úc Báo cáo gần đây của tập đoàn HSBC đã chỉ ra rằng mức học phí của Úc cao hơn rất nhiều so với các quốc gia khác. Tuy nhiên, chính phủ Úc vẫn cảm thấy tự hào về việc có tỉ lệ tập trung sinh viên quốc tế tại đây là cao nhất thế giới: 20% số tân sinh viên các trường Đại học Úc đến từ các quốc gia khác, so với chỉ 7% trung bình của thế giới.
27 nghề hại nhất cho sức khỏe của bạn Về bản chất, một số công việc sẽ có nhiều rủi ro sức khỏe hơn số khác. Ví dụ như một y tá làm việc trong bệnh viện dường như dễ gặp phải bệnh truyền nhiễm hơn một luật sư làm việc ở văn phòng.
Học bổng chính Phủ Úc niên khóa 2017 Australia tiếp tục cam kết hợp tác phát triển với Việt Nam, phản ánh mối quan hệ đối tác kinh tế ngày càng sâu sắc giữa hai nước. Bằng cách thúc đẩy lĩnh vực tư nhân, nâng cao trình độ lực lượng lao động và hỗ trợ phát triển hòa nhập, chúng tôi sẽ góp phần vào mục tiêu chung và bao quát là thúc đẩy thịnh vượng và giảm nghèo ở Việt Nam.
1 2 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.