Chat
Làm đẹp hồ sơ mặc dù vẫn đang đi học Ngay khi rời ghế nhà trường, bạn bước vào cuộc chiến cạnh tranh công việc với những người bạn cùng trang lứa. Không chỉ vậy, cả những người tốt nghiệp cùng chuyên ngành, những người đã trang bị đầy kinh nghiệm làm việc cũng sẽ tham gia vào cuộc chiến.
Làm thế nào để được nhận vào làm ngay sau đợt thực tập Làm thực tập sinh không đơn giản như bạn vẫn nghĩ. Nếu thể hiện tốt trong kì thực tập, rất có thể bạn sẽ tự mang lại cho mình cơ hội việc làm mơ ước! Bài viết đăng trên Studentworldonline là bài học kinh nghiệm người thật việc thật của chính tác giả.
Những nỗi khổ tưởng chừng vô hại của du học sinh Được đi du học à? Sướng thế! Thích thế!' là những câu chúng tôi thường nghe… nhưng ít ai hiểu rằng, cuộc sống du học không như là mơ.
Nói nhiều ngôn ngữ tốt thế nào? Nếu bạn nói tiếng Anh, tức là bạn đang sử dụng một ngôn ngữ mà 850 triệu người khác trên thế giới đang sử dụng (tương đương 12% của dân số toàn cầu). Và nếu bạn nói được thêm một ngôn ngữ nữa ngoài tiếng Anh, chẳng hạn như tiếng Trung, thì nghĩa là bạn có thể trò chuyện với thêm một tỉ người khác nữa (thêm 14% dân số toàn cầu).
Về công việc tại New Zealand Bạn đang có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc cần được giải đáp về việc làm tại New Zealand?
Tổng hợp học bổng ngành Kiến trúc Phần lớn các học bổng trong ngành kiến trúc đều dành cho bậc Sau đại học trở lên, bao gồm học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ. Tuy vậy, vẫn có những suất học bổng khác dành cho bậc Cử nhân đang chờ đón bạn.
Trường đại học tại New Zealand Tổ chức đánh giá học sinh quốc tế (PISA) xếp New Zealand ở vị trí số một trong trong bảng xếp hạng OECD về giáo dục và đào tạo toàn diện.
Học bổng Chính phủ New Zealand - Những điều bạn chưa biết New Zealand ASEAN Scholars Awards là chương trình học bổng 100% (bao gồm toàn bộ học phí và chi phí đi lại, ăn ở, bảo hiểm) của chính phủ New Zealand tại các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam
Du học New Zealand - Xứ sở thần tiên với chất lượng giáo dục số 1 Tất cả các trường đại học New Zealand đều nằm trong top 550 trường tốt nhất thế giới theo xếp hạng của QS World University Rankings. 5 trong số 8 trường đại học của New Zealand có tên trong top 50 đại học quốc tế chất lượng tốt nhất theo bình chọn của tạp chí Times Higher Education

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.