Chat
Các ngành “hot” tại Úc cho du học sinh Úc sau khi tốt nghiệp Nước Úc có điều kiện tự nhiên, kinh tế, văn hóa, giáo dục chất lượng … vô cùng hấp dẫn so với các quốc gia tiên tiến khác. Sự uy tín về giáo dục, điều kiện thuận lợi và chính sách dễ dàng đã giúp cho hầu hết sinh viên quốc tế ưa chuộng du học Úc và đến Úc ngày càng đông hơn cho nên các bạn sau khi hoàn thành khóa học luôn lựa chọn làm việc hay định cư tại Úc.
Cabramatta – Tìm hiểu thêm về văn hóa người Việt tại Úc Nếu như ở Mỹ có Little Saigon thì ở Úc châu cũng có một nơi tập trung người Việt đông không kém là Cabramatta. Đây cũng là nơi không thể bỏ qua của sinh viên du học Úc đến từ Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nơi tập trung cộng đồng người Việt lớn nhất tại Úc nhé.
Du học Úc với những chuyên ngành đang HOT Sinh viên đến Úc ngoài việc được học tập tại môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế còn được tạo điều kiện làm thêm hoặc tham gia chương trình thực tập hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm cũng như có thêm thu nhập để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.