Chat
Du học New Zealand, chọn hình thức nhà ở nào? Với những sinh viên có ý định du học New Zealand, việc lựa chọn hình thức nhà ở cũng quan trọng không kém những bước chuẩn bị khác như hoàn thiện hồ sơ, tìm kiếm trường, “săn lùng” học bổng…
Các hình thức nhà ở cho du học sinh tại Canada Bạn đã quyết định học tập tại Canada, vậy ngoài trường, học phí thì vấn đề nhà ở cũng rất được quan tâm. Là quốc gia được xếp vào top các điểm đến hấp dẫn nhất trên thế giới về du học, Canada có hệ thống nơi cư trú có thể đáp ứng khá tốt nhu cầu ở trọ của du học sinh.
Cần lưu ý gì khi thuê nhà du học Úc? Du học Úc có nhiều vấn đề chúng ta cần phải quan tâm, trong đó quan trọng nhất là chuyện nhà ở. Không ít du học sinh đã bị lừa trong việc thuê nhà trọ dẫn đến "tiền mất, tật mang".
Du học Úc: sự lựa chọn nào tối ưu nhất về chỗ ở? Chỗ ở là một trong những vấn đề gam go của sinh viên du học Úc. Một chỗ ở phù hợp sẽ giúp du học sinh yên tâm học tập và làm việc, từ đó đạt được những kết quả tốt. Tìm hiểu cách chọn loại hình nhà ở, nơi ở cho sinh viên du học Úc trong bài dưới đây.
Có hay không du học sinh được phép mua nhà tại Úc mà không bị giới hạn về giá trị căn nhà Theo luật mới du học sinh được phép mua nhà tại Úc mà không bị giới hạn về giá trị căn nhà.
Úc dự kiến dựng gần 60 000 chỗ ở cho sinh viên quốc tế Thiếu hụt nhà ở đang khiến Úc yếu thế so với các quốc gia như Anh, Mỹ… Hội đồng sinh viên quốc tế Úc đang kêu gọi thu thập thông tin và tư vấn xây dựng nơi ở cho sinh viên trong 6 khu vực nội thành của Úc.
Các Loại Hình Nhà ở Khi Du Học Singapore Sắp xếp nơi ăn ở là công việc quan trọng đối với sinh viên khi sống xa nhà. Có được chỗ ở an toàn, tiện nghi và phù hợp là điều quan trọng làm cho các em yên tâm hơn về việc học tập của mình. Chương trình kỳ này, Vietfuture giới thiệu đến các bạn đang có kế hoạch du học các loại hình nhà ở tại Singapore để giúp các em có thêm kiến thức và kinh nhiệm trong việc lựa chọn nhà ở phù hợp tại đây.
Bạn chọn Homestay hay Host family? Homestay và Host family ngày càng là sự lựa chọn của khá đông các bạn đi du học. Tuy đều có hình thức giống nhau: đều là nơi nhận các học sinh đến tạm trú trong thời gian du học nhưng về thực chất thì 2 loại hình này có những điểm khác nhau.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.