Chat
9X vượt qua 20.000 ứng viên giành học bổng tới Anh Là sinh viên xuất sắc của Đại học Văn Lang, Tôn Nữ Kiều My vừa giành học bổng du học tại London, Anh sau khi vượt qua 20.000 ứng viên quốc tế.
Vẻ trong sáng, đáng yêu tuổi 20 của chủ nhân 10 suất học bổng Mỹ Nguyễn Trung Trà My, nữ sinh Việt giành 10 suất học bổng Mỹ không chỉ thông minh, năng nổ, tràn đầy nội lực mà còn sở hữu vẻ khả ái, trong sáng. Cô gái Hải Phòng có những chia sẻ thú vị về trải nghiệm du học Mỹ.
8 tỷ phú gốc Việt và giấc mơ Mỹ Có những tỷ phú gốc Việt lập nghiệp và thành danh trên đất Mỹ. Họ nổi tiếng vì sự giàu có, tài giỏi dù nhiều người chỉ đi lên từ hai bàn tay trắng.
9X đầu tiên nhận học bổng 1 tỷ đồng ở trường nghệ thuật Anh Nguyễn Kim Chi là gương mặt trẻ đầu tiên giành được học bổng 50% của một trong những ngôi trường nghệ thuật hàng đầu nước Anh.
Nữ sinh gốc Việt vào Đại học Harvard Nữ sinh gốc Việt 17 tuổi đã vượt qua hành trình gian nan từ ngày đầu đến Mỹ để tốt nghiệp xuất sắc và chuẩn bị trở thành sinh viên tại đại học hàng đầu thế giới vào mùa thu tới.
Anh chàng giành học bổng siêu “khủng” của trường Liberal Arts hàng đầu tại Mỹ Anh chàng này không chỉ giành được học bổng 120.000 USD của trường Augustana College mà còn có các hoạt động ngoại khóa nổi bật đang là nhân vật khá nổi bật trong cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Mỹ thời gian gần đây.
Nữ du học sinh Việt tại Úc xinh xắn hút ánh nhìn Lương Minh Tâm, du học sinh Đại học La Trobe, Australia thu hút người đối diện bởi khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu. >>  Nữ sinh 9X giành học bổng 2,5 tỷ đồng tại ĐH Oxford danh tiếng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.