Chat
Cập nhật mới nhất về chính sách Post Study Work Visa (485) cho phép du học sinh ở lại Úc sau tốt nghiệp Visa 485 (Temporary Graduate visa) là dạng visa cho phép sinh viên Quốc tế cơ hội làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên chỉ có thể được cấp loại visa này duy nhất một lần tại Úc. Cụ thể, visa 485 của Úc là một visa việc làm cho các sinh viên quốc tế đã hoàn thành khóa học 2 năm tại Úc. Visa này có thể kéo dài từ 18 tháng đến 4 năm tùy thuộc vào trường hợp của bạn.
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.