Chat
Tuyển dụng vị trí nhân viên tư vấn du học Mỹ - Canada - Singapore Tuyển dụng vị trí nhân viên tư vấn du học Mỹ - Canada - Singapore
Tài chính và Truyền thông: 2 ngành đáng học nhất khi du học Singapore Du học Singapore vốn không còn xa lạ với nhiều du học sinh. Tại Singapore, Tài chính và Truyền thông là 2 ngành đáng học nhất
Vẻ trong xanh của dòng sông Singapore Với người dân Singapore, việc cải tạo dòng sông đã góp phần thay đổi diện mạo của cả đất nước. Đó cũng là một trong những công trình tham vọng nhất của chính quyền Lý Quang Diệu về môi trường.
Người dân Singapore đã áp dụng bí kiếp gì để trở nên giàu có Tuy nhỏ bé và có bề dày lịch sử không lâu so với các nước trong khu vực, nhưng Singapore luôn là một con rồng châu Á trong mắt bạn bè quốc tế. Vậy con người Singapore đã có những phẩm chất gì để có thể làm giàu cho bản thân và cho đất nước họ như thế?
Khám phá trường đại học Công Nghệ và Thiết Kế Singapore Nghe đến tên trường hẳn các bạn đã biết thế mạnh của trường là gì rồi đúng không nào? Đây là môi trường tuyệt vời cho những sinh viên muốn phát triển năng khiếu về nghệ thuật cũng như phát huy các thế mạnh về khoa học và công nghệ của mình.
Muốn du học về âm thanh - phim ảnh tại Singapore hãy chọn 4 trường sau Những sinh viên yêu thích điện ảnh, hoặc muốn tham gia các khóa học về chuyên viên kỹ thuật âm thanh, hình ảnh đạo quốc sư tử sẽ có nhiều sự lựa chọn với 8 ngôi trường đào tạo các chuyên ngành liên quan đến môn nghệ thuật thứ 7 này.
Học thạc sĩ Singapore chương trình Kỹ thuật và Công nghệ thông tin năm 2016 Sau khi hoàn thành chương trình đại học, nhiều sinh viên muốn du học bậc thạc sĩ tại nước ngoài. Học thạc sĩ tại Singapore là một sự lựa chọn đúng đắn bởi các trường đại học Singapore hiện đang mở nhiều chuyên ngành mới với chất lượng đào tạo cao. Chương trình thạc sĩ ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin là 2 trong số những chương trình thu hút đông đảo nhiều sinh viên quốc tế hiện nay.
10 điều luật kì lạ tại Singapore bạn nên biết nếu không muốn bị phạt nặng Singapore nổi tiếng bởi sự văn minh và tỉ lệ tội phạm rất thấp, và dĩ nhiên để có được độ an ninh cao đến như vậy thì hẳn luật pháp Singapore rất khắt khe. Nhiều điều luật gắt gao đến nỗi du khách cảm thấy khó hiểu. Để tránh bị phạt hoặc thậm chí là có thể phải ngồi tù, sinh viên nên biết 10 điều luật kì quái sau đây.
Đại học SIM mở chuyên ngành Luật vào tháng 1, năm 2017 Trường luật thứ ba của Singapore, được thành lập tại Đại học SIM (UniSIM), sẽ bắt đầu tuyển sinh từ năm học 2017. Điều này đã được công bố bởi Bộ Luật Singapore tại một cuộc họp báo vào ngày 16 tháng hai năm 2016.
Du học Singapore ngành Marketing tại MIS MIS – Marketing Institute of Singapore, đúng như tên gọi của nó, MIS cung cấp các chương trình học chuyên ngành Marketing và là nơi đào tạo ra các chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị, PR, quảng cáo tài năng.
Du học Singapore ngành y Ngành Y luôn là một trong những ngành hot tại, Mỹ, Úc, Canada và cả Singapore. Dù học phí cao, yêu cầu đầu vào khó nhưng chính cơ hội việc làm, thu nhập ổn định là hai yếu tố thúc đẩy nhiều sinh viên quyết tâm du học ngành Y tại Singapore.
Học tại Singapore, sinh viên nhớ tránh làm những việc này Mỗi quốc gia đều có phong tục, tạp quán và những điều cấm kỵ riêng, vì vậy “nhập gia thì phải tùy tục”, sinh viên du học tại đây nhớ kỹ những điều sau và đừng bao giờ làm những điều này trên đảo quốc sư tử các bạn nhé!
2 trường đại học danh tiếng của Singapore lọt top 15 trường tốt nhất Thế giới Singapore không những là con rồng châu Á trong phát triển kinh tế mà còn đi đầu trong lĩnh vực giáo dục, sánh ngang với các cường quốc khác trên Thế giới. Năm nay, cả 2 trường Đại học Quốc Gia Singapore (NUS) và Đại Học Công Nghệ Nanyang (NTU) đều lọt top 15 trường tốt nhất thế giới 2015-2016 theo đánh giá của tổ chức Quacquarelli Symonds (QS).
Cách mở tài khoản ngân hàng cho sinh viên du học Singapore Tài khoản ngân hàng là điều tối cần thiết đối vời mọi sinh viên khi du học. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về việc mở một tài khoản trên đảo quốc sư tử!
Đại Học Quản Lý Công Lập SMU cung cấp thêm 2 chuyên ngành mới SMU sẽ có hai ngành học mới – Kĩ năng làm chủ doanh nghiệp và PLE (Politics, Laws & Economies - Chính Trị, Luật & Kinh Tế) từ tháng tám năm 2016. Đây là tin tốt cho những sinh viên đang có nguyện vọng du học Singapore 2 ngành này tại ngôi trường danh tiếng SMU.
1 2 3 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.