Chat
Chứng minh tài chính khi du học Úc - Bao nhiêu là đủ? Hiện nay nhiều Công ty tư vấn đã tung ra nhiều quảng cáo: thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính - không cần IELTS … để lôi kéo khách hàng, nhưng khi tiến hành hồ sơ xin visa thì một số trường hợp vẫn bị Lãnh sự quán yêu cầu nộp hồ sơ chứng minh thu nhập để bổ sung trước khi cho kết quả.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.