Chat
Visa tốt nghiệp 485 - Cơ hội làm việc tại Úc Visa 485- dành cho cho sinh viên mới tốt nghiệp là một visa việc làm cho các sinh viên quốc tế đã hoàn thành khóa học 2 năm tại Úc. Visa này có thể kéo dài từ 18 tháng đến 4 năm tùy trường hợp.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.