Chat
Học bổng toàn phần của trường Đại học Swansea, Anh Thành lập năm 1020, Swansea là trường Đại học hàng đầu nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo nghiên cứu, học thuật và khoa học.Đại học Swansea hiện có trên 13,900 sinh viên đang theo học trong đó có 1,729 sinh viên quốc tế. Trường đào tạo hơn 500 ngành nghề của bậc Cử nhân và 130 ngành nghề của bậc Thạc sỹ Theo kết quả khảo sát gần đây và dựa theo bảng xếp hạng các trường Đại học danh tiếng cho thấy Đại học Swansea thuộc Top 20 trường Đại học hàng đầu nước Anh về chất lượng giảng dạy và sự hài lòng của sinh viên. Kết quả này phản ánh rõ mục tiêu của trường trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức giúp sinh viên đạt được thành tích học tập xuất sắc với kiến thức và sự hiểu biết chuyên sâu về nghề nghiệp.
Học bổng nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Khoáng sản Tây Úc (MRIWA) năm 2015 Viện Nghiên cứu Khoáng sản Tây Úc (MRIWA) chào đón các ứng viên tham gia chương trình Học bổng Sau Đại học MRIWA của Úc năm 2015 dành cho sinh viên Úc và sinh viên quốc tế.
Cô gái yêu ong nhận học bổng Tiến sĩ Mỹ gần 3 tỷ đồng Đó là Phan Thanh Ngọc – một 9X đời đầu thực hiện thành công nhiều dự án nghiên cứu về loài ong và vừa được nhận Học bổng Tiến sĩ toàn phần của Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) trị giá gần 3 tỷ đồng.
Học bổng Sau Đại học tại trường ĐH Cardiff, Anh ĐH Cardiff hiện xếp thứ 7 trong tổng số 106 trường Đại Học ở Anh Quốc về chất lượng nghiên cứu.Đại học Cardiff được thành lập theo hiến chương hoàng gia 1883, và được quốc tế biết đến như một học viện năng động với nền giáo dục bậc cao, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tối ưu. Hiện nay trường thu hút sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, những công trình nghiên cứu có tiềm năng sẽ nhận được quỹ đầu tư từ các hội đồng nghiên cứu, các tổ chức cộng đồng, các tổ chức thương mại công nghiệp và các nguồn tài trợ khác.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.