Chat
Công nghệ thông tin - Ngành nghề nằm trong danh sách ưu tiên định cư Úc Úc là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh theo ngành IT và truyền thông với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, cơ hội khởi nghiệp dễ dàng, mức thu nhập cao và khả năng định cư cao cho người nước ngoài.
Công tác xã hội - Ngành ưu tiên định cư tại Canada Canada luôn tạo điều kiện cho Sinh viên quốc tế đến Canada tìm thấy nhiều cơ hội việc làm tại đây sau khi tốt nghiệp và sau vài năm. Trong đó, ngành Công tác xã hội là một trong những ngành được ưu tiên định cư hàng đầu.
Danh sách ngành nghề ưu tiên định cư Canada Bộ Di trú Canada thông báo một số thay đổi áp dụng cho chương trình định cư diện tay nghề (Federal Skilled Worker) trong năm 2017.
Các ngành “hot” tại Úc cho du học sinh Úc sau khi tốt nghiệp Nước Úc có điều kiện tự nhiên, kinh tế, văn hóa, giáo dục chất lượng … vô cùng hấp dẫn so với các quốc gia tiên tiến khác. Sự uy tín về giáo dục, điều kiện thuận lợi và chính sách dễ dàng đã giúp cho hầu hết sinh viên quốc tế ưa chuộng du học Úc và đến Úc ngày càng đông hơn cho nên các bạn sau khi hoàn thành khóa học luôn lựa chọn làm việc hay định cư tại Úc.
Tại sao ở các nước phát triển, Y tá lại là ngành nghề được ưu tiên định cư nhất? Tại Mỹ và nhiều nước tiên tiến khác như Úc và Canada, ngành Y tá luôn nằm trong danh sách được ưu tiên định cư và chưa bao giờ bị thay đổi. Nguyên nhân là vì sao?
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.