Chat
Rớt visa du học Canada: Những việc cần làm để cải thiện hồ sơ xin visa Rớt visa du học Canada lần đầu không có nghĩa là đã mất cơ hội du học Canada. Tùy vào lý do từ chối của LSQ mà sẽ có những giải trình hợp lý. Tuy nhiên cần có những sự chuẩn bị kỹ càng trước khi nộp lại hồ sơ.
Cập nhật mới nhất về chính sách visa Du học Canada năm 2016 Vào ngày 26/02/2016 vừa qua, Tổng Lãnh Sự Quán (LSQ) Canada tại Tp. Hồ Chi Minh đã thông báo về chương trình Canada Express Study (CES) mới dành cho du học sinh quốc tế tại Canada. Chương trình CES nhằm mục đích giúp sinh viên Việt Nam xin visa du học Canada được thuận lợi hơn.
Lý do khiến ban trượt visa du học Canada Du học luôn là ước mơ lớn của mọi sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà gần 1/3 visa du học bị từ chối. Vậy tại sao visa du học của bạn lại không được lãnh sự quán chấp nhận? Bài viết sau đây là các lý do chính khiến giấc mơ du học của bạn bị gián đoạn.
Bộ hồ sơ xin visa du học Canada hoàn hảo Du học Canada là đề tài vô cùng hot trong vài năm gần đây. Tuy nhiên để xin visa du học Canada lại khá khó và có những điều kiện vô cùng chặt chẽ. Bài viết xin trình bày những điểm quan trọng cần lưu ý khi chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa du học Canada hoàn hảo.
Hướng dẫn xin visa du học Canada Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các thủ tục bạn cần làm để xin visa du học Canada.
Các Bước Cần Thiết Để Xin Visa Du Học Canada Canada được biết đến là một quốc gia có nền giáo dục thuộc top đầu thế giới, dường như sức hút của du học Canada không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Dựa theo thực tế này, bên cạnh các vấn đề về học bổng thì việc xin visa để được quyền học tập và sinh sống tại “đất nước lá phong” cũng được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ đây là một bước quan trọng trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ chinh phục kiến thức ở một đất nước xa xôi

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.