Chat
Mỹ sẽ siết chặt quy định với du học sinh lưu trú quá hạn Visa Ngày 12.5, theo hãng thông tấn UPI, Mỹ vừa thông báo chính sách mới nhắm vào sinh viên và những người thuộc diện trao đổi văn hóa lưu trú Mỹ quá thời hạn cho phép.
Top 10 Trung tâm hội nghị ấn tượng nhất của các trường đại học Trung tâm hội nghị của các trường đại học thường được các doanh nhân, các tổ chức thuê, mướn để tổ chức sự kiện, hội nghị, các buổi training. Đây cũng là lựa chọn cho các lễ cưới hoặc buổi tiệc của những người nổi tiếng hoặc các nhà lãnh đạo.
Những nhóm ngành STEM hot nhất Mỹ hiện nay Nhóm ngành STEm bao gồm những nhóm ngành liên quan chủ yếu đến các ngành: Khoa học (Science) – Công nghệ (Technology) – Kỹ thuật (Engineering) – Toán học (Mathematics). Có 94 môn học được đưa vào danh sách cách chuyên ngành thuộc nhóm STEM. Đây là một động thái nằm trong kế hoạch thu hút nguồn nhân lực và giữ chân các sinh viên quốc tế khi theo học các ngành STEM tại Mỹ.
Du học Mỹ ngành hóa học – Triển vọng tươi sáng cho tương lai. Hóa học là một ngành giúp bạn tìm ra câu trả lời cho sự vận hành của thế giới xung quanh. Cụ thể hơn, bạn sẽ được học về nguyên tố, hợp chất, nguyên tử, phân tử… và các phản ứng hóa học của chúng trong cuộc sống. Ngành khoa học này hiện vẫn phát triển cho tới ngày nay, đặc biệt để đáp ứng nhu cầu điều trị bằng thuốc trong Y tế, hay các nhu cầu về mỹ phẩm, may mặc hoặc các lĩnh vực chuyên môn khác.
Đam mê Khoa học máy tính? Hãy chọn du học Mỹ! Khoa học máy tính là ngành phổ biến thứ ba trong những ngành được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất. Là một ngành nằm trong nhóm chuyên ngành STEM (Science – Technology – Engineering – Mathematics) có mức lương khởi điểm cao và cơ hội nghề nghiệp đa dạng hơn so với các ngành khác.
Danh sách các trường đại học tốt nhất nước Mỹ năm 2016 Tờ US News & World Report phát hành danh sách các trường đại học tốt nhất Mỹ năm 2016 để giúp đỡ sinh viên trong nước và quốc tế so sánh chất lượng học tập của các trường ở Hoa Kỳ và chọn trường dựa trên tiêu chuẩn đó.
Top 10 chuyên ngành được sinh viên Mỹ lựa chọn nhiều nhất Các trường đại học Mỹ luôn cung cấp đa dạng các ngành nghề để sinh viên có nhiều lựa chọn hơn dựa vào năng lực và sở thích của mình. Tuy nhiên, vẫn có một số ngành nhất định được đa số các sinh viên đăng ký học nhất.
Để cuộc sống dễ dàng hơn, du học sinh Mỹ nên sử dụng 10 ứng dụng này Với thời đại công nghệ phát triển, việc sở hữu một chiếc smartphone không những giúp bạn giữ liên lạc với người thân mà còn nhiều nhiều những chức năng khác. Trong đó bao gồm các ứng dụng di động rất hữu ích cho đời sống sinh viên tại Mỹ.
Những trường đại học Mỹ có nhiều sinh viên quốc tế nhất Theo trang web US News, số lượng du học sinh từ khắp nơi trên Thế giới đổ về Mỹ trong năm qua nhiều hơn bao giờ hết. Theo một báo cáo của Viện Giáo dục Quốc tế, trong năm 2015 vừa qua đã có đến 974,926 sinh viên nước ngoài đổ về Hoa Kỳ học tập.
Du học sinh Mỹ muốn ở lại làm việc sau tốt nghiệp cần quan tâm những gì? Sau khi hoàn thành chương trình học tập của mình, hẳn sinh viên nào cũng mong muốn được ở lại làm việc trê đất Mỹ bởi thu nhập cao, cơ hội học hỏi và phát triển sự nghiệp rộng mở. Vậy nếu muốn ở lại Mỹ và tìm kiếm cơ hội lập nghiệp sinh viên cần biết những gì?
Các trường tại Mỹ có những hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên? Dù học tập tại bất cứ môi trường nào thì sinh viên cũng nên tham gia các hoạt động ngoại khóa. Chúng không những giúp cho sinh viên thư giãn sau giờ học mà còn cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho cuộc sống.
Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn visa du học Mỹ Bên cạnh việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, rõ ràng thì có một cuộc phỏng vấn visa suôn sẽ là yếu tố quan trọng giúp visa du học Mỹ của bạn được thông qua.
Cần Định Hướng Gì Trước Khi Đi Du Học? Để giúp con có thể du học thành công, phụ huynh cần chuẩn bị cho con hành trang để có thể vượt qua nhiều khó khăn đang đợi con mình phía trước như: rào cản về ngôn ngữ, khác biệt về phương pháp học, khó hòa nhập trong môi trường văn hóa mới, thiếu kỹ năng sống...
Làm thế nào để chọn ngành học đúng đắn? Du học là giấc mơ và là bước tiến mang tầm ảnh hưởng lớn đến tương lai của sinh viên. Tuy nhiên lựa chọn ngành không đúng có thể dẫn đến kết quả học tập không như mong muốn, từ đó cơ hội nghề nghiệp và thu nhập bị tác động tiêu cực.
Cảm nhận của “Bé” Xuân Nghi về ngôi trường mình theo học Là ca sĩ nhí nổi tiếng cùng thời với “bé” Xuân Mai, cả Xuân Nghi và Xuân Mai đều chọn du học tại Mỹ. Vốn đam mê nghệ thuật từ bé nên không có gì lạ khi cô chọn học ngành Music Industry (chuyên về sản xuất và kinh doanh âm nhạc) tại trường University of Southern California (USC).
1 2 3 4 »
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.