Chat
Kinh nghiệm bỏ túi tuyệt vời khi đi du học New Zealand Nếu như trước đây New Zealand chỉ được biết đến như một mảnh đất thơ mộng với những đàn cừu, những ngọn núi phủ tuyết trắng, những cảnh đẹp hùng vĩ như Phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn từng giới thiệu, thì nay New Zealand lại được khẳng định trên đấu trường giáo dục Thế Giới và đã được biết đến như một điểm lý tưởng đang thu hút hơn 40.000 sinh viên quốc tế từ các châu lục đến học.
Làm đẹp hồ sơ mặc dù vẫn đang đi học Ngay khi rời ghế nhà trường, bạn bước vào cuộc chiến cạnh tranh công việc với những người bạn cùng trang lứa. Không chỉ vậy, cả những người tốt nghiệp cùng chuyên ngành, những người đã trang bị đầy kinh nghiệm làm việc cũng sẽ tham gia vào cuộc chiến.
Làm thế nào để được nhận vào làm ngay sau đợt thực tập Làm thực tập sinh không đơn giản như bạn vẫn nghĩ. Nếu thể hiện tốt trong kì thực tập, rất có thể bạn sẽ tự mang lại cho mình cơ hội việc làm mơ ước! Bài viết đăng trên Studentworldonline là bài học kinh nghiệm người thật việc thật của chính tác giả.
Những nỗi khổ tưởng chừng vô hại của du học sinh Được đi du học à? Sướng thế! Thích thế!' là những câu chúng tôi thường nghe… nhưng ít ai hiểu rằng, cuộc sống du học không như là mơ.
New Zealand giới thiệu loại hình visa mới cho du học sinh Với những tiện ích mà loại visa mới này mang lại, các trường ĐH tại New Zealand hứa hẹn là lựa chọn tốt cho những sinh viên Việt đang có ước mơ du học.
Nói nhiều ngôn ngữ tốt thế nào? Nếu bạn nói tiếng Anh, tức là bạn đang sử dụng một ngôn ngữ mà 850 triệu người khác trên thế giới đang sử dụng (tương đương 12% của dân số toàn cầu). Và nếu bạn nói được thêm một ngôn ngữ nữa ngoài tiếng Anh, chẳng hạn như tiếng Trung, thì nghĩa là bạn có thể trò chuyện với thêm một tỉ người khác nữa (thêm 14% dân số toàn cầu).
Làm thế nào để teamwork hiệu quả với sinh viên quốc tế Đối với du học sinh làm việc nhóm (teamwork) luôn là vấn đề nhức nhối nhất vì các thành viên không tìm được tiếng nói chung do khác biệt quá nhiều về văn hóa, ngôn ngữ.
Về công việc tại New Zealand Bạn đang có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc cần được giải đáp về việc làm tại New Zealand?
Tổng hợp học bổng ngành Kiến trúc Phần lớn các học bổng trong ngành kiến trúc đều dành cho bậc Sau đại học trở lên, bao gồm học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ. Tuy vậy, vẫn có những suất học bổng khác dành cho bậc Cử nhân đang chờ đón bạn.
Trường đại học tại New Zealand Tổ chức đánh giá học sinh quốc tế (PISA) xếp New Zealand ở vị trí số một trong trong bảng xếp hạng OECD về giáo dục và đào tạo toàn diện.
Học bổng Chính phủ New Zealand - Những điều bạn chưa biết New Zealand ASEAN Scholars Awards là chương trình học bổng 100% (bao gồm toàn bộ học phí và chi phí đi lại, ăn ở, bảo hiểm) của chính phủ New Zealand tại các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam
Du học New Zealand - Xứ sở thần tiên với chất lượng giáo dục số 1 Tất cả các trường đại học New Zealand đều nằm trong top 550 trường tốt nhất thế giới theo xếp hạng của QS World University Rankings. 5 trong số 8 trường đại học của New Zealand có tên trong top 50 đại học quốc tế chất lượng tốt nhất theo bình chọn của tạp chí Times Higher Education
Du hoc New Zealand dễ dàng hơn New Zealand đưa ra những thay đổi tích cực trong chính sách visa, đây là cơ hội rất tốt cho du học sinh Việt Nam. Một cánh cửa mới với nhiều thuận lợi hơn khi chọn New Zealand là điểm đến cho các kế hoạch lâu dài. Gần đây nhất là việc thay đổi quốc kỳ cho thấy New Zealand đã có 1 cuộc cách mạng vĩ đại.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.