Chat
Đại Học Quản Lý Công Lập SMU cung cấp thêm 2 chuyên ngành mới SMU sẽ có hai ngành học mới – Kĩ năng làm chủ doanh nghiệp và PLE (Politics, Laws & Economies - Chính Trị, Luật & Kinh Tế) từ tháng tám năm 2016. Đây là tin tốt cho những sinh viên đang có nguyện vọng du học Singapore 2 ngành này tại ngôi trường danh tiếng SMU.
Học ngành Du Lịch – Khách Sạn và cơ hội thực tập hưởng lương tại Singapore Du lịch khách sạn là một trong những ngành hot trong nhiều năm nay bởi cơ hội việc làm rộng mở, tính chất công việc năng động, thời gian linh hoạt và thu nhập cao. Có rất nhiều nước nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao trong ngành này, trong đó có Singapore.
Không khó quá để tìm việc làm sau khi tốt nghiệp tại Singapore Hằng năm, Singapore thu hút vô số du học sinh đến từ các nước khác nhau. Tuy nhiên, việc ở lại và làm việc sau khi hoàn tất chương trình học tại đây cũng không hề đơn giản.
Đại học Quốc gia Singapore - cái nôi đào tạo nhân tài Đại học Quốc gia Singapore là trường lâu đời và uy tín nhất ở quốc đảo sư tử. Đây cũng là nơi đào tạo ra những cá nhân kiệt xuất như cố Thủ tướng Lý Quang Diệu.
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.