Chat
Học bổng 100% từ Đại học New Castle Đại học Newcastle, Vương quốc Anh hân hạnh được trao tặng các suất học bổng cho sinh viên quốc tế đã nộp hồ sơ nhập học thông qua cổng thông tin UCAS và đã được mời theo học chương trình Cử nhân hoặc chương trình Dự bị Đại học tại trường Đại học Newcastle, khai giảng vào tháng 09/2017.
Nên học Thạc sĩ Quản lý Thương hiệu Cao cấp của ĐH Southampton Quản lý Thương hiệu Cao cấp đang dần trở thành một trong những ngành mơ ước của thế kỉ 21. Thế giới đang chi tiêu một khoản khá lớn cho các sản phẩm cao cấp, và theo đó, cơ hội việc làm trong lĩnh vực này cũng đa dạng hơn.
Miễn thị thực "khối di cư" giữa Vương quốc Anh, New Zealand, Canada và Úc Một phần lớn người New Zealand hỗ trợ "khối di cư" Commonwealth cho phép các công dân từ các quốc gia Canada, Anh, New Zealand và Úc sẽ được miễn thị thực để đến sống và làm việc tại quốc gia của nhau.
Lý do nên chọn học ngành kỹ thuật khi du học Anh? ‘Dù là ngành hàng không, ô tô hay bất cứ lĩnh vực kỹ thuật nào, trình độ kỹ thuật cao cấp của Vương quốc Anh luôn đạt đẳng cấp thế giới. Các công ty đặt tại Vương quốc Anh là những doanh nghiệp đi đầu trong nhiều lĩnh vực, trong đó có kỹ thuật thiết kế, vật liệu mới và sản xuất, và được kính nể về những cải tiến và sự chú trọng vào nghiên cứu và phát triển.’
Lý do nên lựa chọn học khoa học máy tính và toán học tại Vương quốc Anh? Ngày nay, rất nhiều các nhà khoa học máy tính và nhà toán học lấy các trường đại học và cao đẳng Vương quốc Anh làm ‘đại bản doanh’ để nghiên cứu về các hệ thống mới, và rất nhiều các công ty tư nhân cũng hợp tác với các trường đại học để tiến hành nghiên cứu. Điều này có nghĩa là các sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc trong các dự án có nguồn kinh phí dồi dào và mật thiết với các doanh nghiệp trên toàn thế giới.
Lý do lựa chọn học ngành y tế và y học tại Vương quốc Anh? "Với bề dày kinh nghiệm hàng đầu thế giới trong việc điều hành hệ thống y tế quốc gia lớn nhất hành tinh và sự tham gia mạnh mẽ của khu vực tư nhân trong lĩnh vực y tế, Vương quốc Anh mang lại những giải pháp toàn diện cho nhiều vấn đề y tế quan trọng"
Làm việc khi đang là du học sinh tại Anh, bạn cần chú ý gì Làm việc trong khi đang du học Anh là cách tuyệt vời để trau dồi các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai trong đó việc phát triển và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ rất quan trọng, học hỏi nền văn hóa cũng giúp bạn thích ứng tốt nếu muốn thường trú lâu dài. Đây cũng là một cơ hội để bạn hiểu hơn về cộng đồng địa phương.
Những nghi thức hay văn hóa của Vương Quốc Anh Khi mới đến Vương quốc Anh, bạn có thể thấy lạc lõng và bối rối. Sẽ mất một thời gian để bạn làm quen với văn hóa bản địa, nhưng người Anh nhìn chung rất thân thiện. Vì thế, hy vọng bạn sẽ không mất nhiều thời gian để ổn định cuộc sống.
Vương quốc Anh - Thông tin chung có thể bạn chưa biết Có rất nhiều điều thú vị về Vương quốc Anh mà khi bạn biết đầy đủ thì bạn sẽ yêu luôn quốc gia này. Cùng tìm hiểu bài viết bên dưới để biết được càng nhiều thông tin càng tốt cho cuộc sống sắp tới khi bạn chọn du học tại Anh nhé.
Học bổng 50% học phí từ Đại học Bournemouth Đại học Bournemouth trao tặng 10 suất học bổng của Hiệu trưởng dành cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học khóa Thạc sĩ toàn thời gian tại Trường. Học bổng sẽ hỗ trợ 50% học phí cho sinh viên. Khoản hỗ trợ này sẽ được trừ thẳng vào học phí mà sinh viên phải đóng hằng năm trong toàn bộ quá trình học . Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 31/05/2016.
Học bổng 70% học phí tại trường Abbey DLD Colleges Abbey DLD Colleges, trường dự bị đại học hàng đầu Vương Quốc Anh. Tại đây học sinh được trang bị vốn kiến thức phong phú, bổ ích và là nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học. Trường có 4 cơ sở học của đặt tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester, quy mô lớp học chỉ khoảng 9 học sinh, môi trường học tập thân thiện, có chương trình luyện thi vào Đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme).

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.