Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

Đừng phạm sai lầm khi xin Visa Đừng phạm sai lầm khi xin Visa Sở hữu một bộ hồ sơ tốt và đầy đủ được xem là tiền đề vững chắc để xin visa du học thành công. Và visa chính là chìa khoá mở ra cánh cửa mới cho các bạn học sinh sinh viên bước vào cuộc sống du học đầy hứng khởi.
Tìm đúng việc sau tốt nghiệp có khó như bạn nghĩ? Tìm đúng việc sau tốt nghiệp có khó như bạn nghĩ? Trong thời đại hiện nay, dù là lĩnh vực nào cũng đều có sự cạnh tranh khốc liệt trong tìm kiếm việc làm, đặc biệt là ở những ngành nghề có thu nhập cao. Bí quyết để du học sinh có được vị trí bản thân mong muốn đó là bạn không cần phải là người giỏi nhất nhưng phải là người phù hợp nhất.
Du học: Bạn sẽ nhận quả đắng hay trái ngọt? Du học: Bạn sẽ nhận quả đắng hay trái ngọt? Thực tế đã chứng minh có những người dù không đủ điều kiện để đi du học vẫn có được công việc có mức thu nhập khá lý tưởng, nhưng nếu tính theo tỉ lệ thì con số này thấp hơn rất nhiều đối với những ai đã học tập tại môi trường nước ngoài.
Top các Trường đào tạo khoa học máy tính hàng đầu Thế Giới Top các Trường đào tạo khoa học máy tính hàng đầu Thế Giới Viện công nghệ Massachusetts (MIT) của Mỹ đứng đầu Bảng xếp hạng đại học Thế giới theo chuyên ngành khoa học máy tính năm 2016. Đây là thông tin do Công ty giáo dục Anh QS vừa công bố.
Bảng xếp hạng nào danh giá nhất Thế Giới Bảng xếp hạng nào danh giá nhất Thế Giới Với vô vàn những bảng xếp hạng đại học tốt nhất Thế Giới, ... , làm sao bạn biết nên tin tưởng bảng xếp hạng nào? Để giúp bạn hiểu rõ hơn, bài viết này sẽ cung cấp thông tin về những bảng xếp hạng quan trọng và đặc điểm riêng của từng loại từ đó đánh giá được thực sự phù hợp với nhu cầu chọn Trường du học của bạn.
Anh nâng lương tối thiểu vì bị chỉ trích "thắt lưng buộc bụng" Anh nâng lương tối thiểu vì bị chỉ trích "thắt lưng buộc bụng" Chính phủ Vương quốc Anh ngày 1/4 đã quyết định nâng mức lương tối thiểu thêm 7,5% trong một động thái bị chỉ trích là mang tính biểu trưng trong bối cảnh nền kinh tế nước này đang phải “thắt lưng buộc bụng."
Cần bao nhiêu điểm trung bình để xin được học bổng du học Cần bao nhiêu điểm trung bình để xin được học bổng du học Điều quan trọng nhất đối với việc săn học bổng chính là sự phù hợp giữa hồ sơ cá nhân và yêu cầu của các suất học bổng. Điểm số của bạn cao/ thấp không khẳng định được chắc chắn bạn sẽ có suất học bổng từ Trường. Nhưng để hiện thực ước mơ du học với chi phí thấp bạn không cần chần chừ và lo lắng, chuẩn bị ngay một file hồ sơ nào.
Lý do nên chọn học ngành kỹ thuật khi du học Anh? Lý do nên chọn học ngành kỹ thuật khi du học Anh? ‘Dù là ngành hàng không, ô tô hay bất cứ lĩnh vực kỹ thuật nào, trình độ kỹ thuật cao cấp của Vương quốc Anh luôn đạt đẳng cấp thế giới. Các công ty đặt tại Vương quốc Anh là những doanh nghiệp đi đầu trong nhiều lĩnh vực, trong đó có kỹ thuật thiết kế, vật liệu mới và sản xuất, và được kính nể về những cải tiến và sự chú trọng vào nghiên cứu và phát triển.’
Lý do nên lựa chọn học khoa học máy tính và toán học tại Vương quốc Anh? Lý do nên lựa chọn học khoa học máy tính và toán học tại Vương quốc Anh? Ngày nay, rất nhiều các nhà khoa học máy tính và nhà toán học lấy các trường đại học và cao đẳng Vương quốc Anh làm ‘đại bản doanh’ để nghiên cứu về các hệ thống mới, và rất nhiều các công ty tư nhân cũng hợp tác với các trường đại học để tiến hành nghiên cứu. Điều này có nghĩa là các sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc trong các dự án có nguồn kinh phí dồi dào và mật thiết với các doanh nghiệp trên toàn thế giới.
Lý do lựa chọn học ngành y tế và y học tại Vương quốc Anh? Lý do lựa chọn học ngành y tế và y học tại Vương quốc Anh? "Với bề dày kinh nghiệm hàng đầu thế giới trong việc điều hành hệ thống y tế quốc gia lớn nhất hành tinh và sự tham gia mạnh mẽ của khu vực tư nhân trong lĩnh vực y tế, Vương quốc Anh mang lại những giải pháp toàn diện cho nhiều vấn đề y tế quan trọng"
Làm việc khi đang là du học sinh tại Anh, bạn cần chú ý gì Làm việc khi đang là du học sinh tại Anh, bạn cần chú ý gì Làm việc trong khi đang du học Anh là cách tuyệt vời để trau dồi các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai trong đó việc phát triển và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ rất quan trọng, học hỏi nền văn hóa cũng giúp bạn thích ứng tốt nếu muốn thường trú lâu dài. Đây cũng là một cơ hội để bạn hiểu hơn về cộng đồng địa phương.
Những nghi thức hay văn hóa của Vương Quốc Anh Những nghi thức hay văn hóa của Vương Quốc Anh Khi mới đến Vương quốc Anh, bạn có thể thấy lạc lõng và bối rối. Sẽ mất một thời gian để bạn làm quen với văn hóa bản địa, nhưng người Anh nhìn chung rất thân thiện. Vì thế, hy vọng bạn sẽ không mất nhiều thời gian để ổn định cuộc sống.
Vương quốc Anh - Thông tin chung có thể bạn chưa biết Vương quốc Anh - Thông tin chung có thể bạn chưa biết Có rất nhiều điều thú vị về Vương quốc Anh mà khi bạn biết đầy đủ thì bạn sẽ yêu luôn quốc gia này. Cùng tìm hiểu bài viết bên dưới để biết được càng nhiều thông tin càng tốt cho cuộc sống sắp tới khi bạn chọn du học tại Anh nhé.
Cùng trải nghiệm những hoạt động tuyệt vời tại Luân Đôn Cùng trải nghiệm những hoạt động tuyệt vời tại Luân Đôn Luân Đôn là thành phố vô cùng tuyệt vời với hàng vạn điều hấp dẫn và lôi cuốn. Đây cũng là một trong những thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới.
Hướng dẫn Visa Anh sau Tốt nghiệp Hướng dẫn Visa Anh sau Tốt nghiệp Nếu bạn dự định ở lại Vương quốc Anh sau khi tốt nghiệp thì có thể bạn sẽ phải nộp đơn xin gia hạn visa. Có rất nhiều lựa chọn dành cho sinh viên quốc tế mong muốn ở lại làm việc tại Vương quốc Anh sau khi hoàn thành khóa học, vậy bạn nên nộp dạng visa nào là phù hợp nhất đây?
« 1 2 3 4 5 »
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.