Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

Ở lại làm việc sau tốt nghiệp tại Anh Ở lại làm việc sau tốt nghiệp tại Anh Như các bạn biết, sau khi du học phần lớn sinh viên mong được ở lại thêm để có thể tìm được công việc tốt, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để tìm vị trí cao hơn trong việc phát triển nghề nghiệp. Làm việc tại Vương quốc Anh sau khi tốt nghiệp là cơ hội tốt để bạn tích lũy kinh nghiệm làm việc trong một môi trường quốc tế.
Chọn du học Anh là sự đầu tư đẳng cấp (Phần 2) Chọn du học Anh là sự đầu tư đẳng cấp (Phần 2) Học tập tại Vương quốc Anh là cơ hội để bạn khám phá văn hóa độc đáo nơi đây, các thành phố và làng quê xinh đẹp của Vương quốc Anh. Khắp nước Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ai-len, luôn có rất nhiều trải nghiệm chờ đón bạn.
Chọn du học Anh là sự đầu tư đẳng cấp (Phần 1) Chọn du học Anh là sự đầu tư đẳng cấp (Phần 1) Sự chất lượng trong giảng dạy, danh tiếng giáo dục uy tín Thế Giới cũng như được đầu tư đẳng cấp từ cơ sở trang thiết bị học tập, thư viện,... cho sinh viên. Nền giáo dục Anh Quốc như là một nền tảng chuẩn mực của Giáo Dục Thế Giới. Sinh viên quốc tế có chọn học và muốn có cơ hội học tập ở Anh vì sao?
5 công việc làm thêm chất nhất thời du học 5 công việc làm thêm chất nhất thời du học Để có thể vừa kiếm được tiền mà vẫn “vui vẻ” được trong quãng đời du học sinh, dưới đây là một số phương án việc làm thêm thú vị cho bạn. Việc làm thêm cũng giúp ích cho bạn để có nhiều bạn bè, có nhiều mối quan hệ, phát triển kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ và kiếm thêm chi phí sinh hoạt cho bản thân.
Những điều cần biết khi mang quà về Việt Nam Những điều cần biết khi mang quà về Việt Nam Một trong những vấn đề khiến giới du học sinh khi về quê ăn Tết phải ngán ngại, lo lắng là việc thất thoát hành lý, bị làm khó, vòi vĩnh tiền khi qua hải quan Việt Nam.
6 khoản chi thêm khi bạn du học Anh 6 khoản chi thêm khi bạn du học Anh Dù có chuẩn bị kĩ tới đâu, những sinh viên chưa một lần ra nước ngoài khó có thể hình dung được những khoản phát sinh mà họ phải chi trả trong thời gian học đại học.
10 bí quyết thuyết trình tiếng Anh trôi chảy 10 bí quyết thuyết trình tiếng Anh trôi chảy Để khán giả luôn chú ý lắng nghe, hào hứng tương tác, người thuyết trình cần có những kỹ năng xử lý khôn khéo sau đây.
Thư mời nhập học - Những gì cần lưu ý Thư mời nhập học - Những gì cần lưu ý Thư mời học xin thế nào? Mất bao lâu? Thư mời nhập học có điều kiện và không có điều kiện khác nhau ở chỗ nào? Tại sao chúng ta cần phải có thư mời nhập học?
Tại sao Bath là thành phố sinh viên tốt nhất tại Anh? Tại sao Bath là thành phố sinh viên tốt nhất tại Anh? Bath là một điểm đến du lịch có tiếng. Có trung bình 900.000 du khách lui tới đây mỗi năm. Vậy tại sao không tận dụng quãng thời gian du học để sinh sống tại thành phố miền tây nam mà ai cũng mơ ước một lần lui tới này?
9.0 IELTS – Bạn chắc chắn sẽ làm được 9.0 IELTS – Bạn chắc chắn sẽ làm được Trong những bài viết trước, mình có chia sẻ với các bạn về những tips cũng như một số chủ đề, câu hỏi trong phần thi Speaking. Ở bài viết này, các bạn có thể sẽ cảm thấy mình hơi “lấn sân” một chút.
Phân biệt chương trình A-level, Dự bị đại học và Tú tài quốc tế tại Anh Phân biệt chương trình A-level, Dự bị đại học và Tú tài quốc tế tại Anh Do sự khác nhau về hệ thống giáo dục giữa Việt Nam và Anh Quốc, sinh viên Việt Nam thông thường đều được yêu cầu học một chương trình dự bị trước khi được nhập học trực tiếp chương trình học cử nhân: A-level, Tú tài quốc tế (International Baccalaureate) hay Dự bị quốc tế (Foundation).
Top Trường Đại học do nhà tuyển dụng toàn cầu bình chọn Top Trường Đại học do nhà tuyển dụng toàn cầu bình chọn Bảng xếp hạng các trường Đại học theo tuyển dụng toàn cầu (Global Employability University Ranking 2015) vừa được công bố với ba quốc gia đầu bảng là Mỹ, Vương quốc Anh và Pháp.
Thói quen xấu dễ nhiễm phải khi đi du học Thói quen xấu dễ nhiễm phải khi đi du học Xa nhà, tiếp xúc với những điều mới mẻ, không còn gia đình luôn “giám sát” bên cạnh, lại đang đúng độ tuổi muốn trải nghiệm, nhiều bạn du học sinh đã vướng vào những thói quen xấu xí không nên có và tiềm ẩn nhiều nguy cơ.
Những kỹ năng giúp sống tốt khi du học Những kỹ năng giúp sống tốt khi du học Đi du học, ngoài việc trang bị kĩ lưỡng về tài chính và tinh thần tự lập, bạn còn phải có một số kỹ năng sống quan trọng nữa.
Lắng nghe lời khuyên từ các giáo viên hàng đầu tại Anh Lắng nghe lời khuyên từ các giáo viên hàng đầu tại Anh "Đừng do dự! Hãy ném hết những gì trường đại học dạy bạn ra khỏi đầu. Hãy quan tâm tới xung quanh nhiều hơn," lời khuyên vô cùng "chất" từ một giáo viên dành cho sinh viên.
« 1 2 3 4 5 »
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.