Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

15 trường nên học nếu muốn tìm được việc làm lương cao ngành tài chính 15 trường nên học nếu muốn tìm được việc làm lương cao ngành tài chính Nếu muốn nhanh chóng tốt nghiệp để đi làm, bạn nên chọn các trường tại Anh thay vì Pháp.
Lệ phí thi IELTS tăng lên đến 4.5 triệu đồng Lệ phí thi IELTS tăng lên đến 4.5 triệu đồng Lệ phí IELTS hiện tại 3,500,000VNĐ chỉ áp dụng cho tất cả các kỳ thi từ nay cho đến tháng 8 năm 2015. Tất cả các ngày thi từ tháng 9 năm 2015 trở đi sẽ áp dụng lệ phí thi mới là 4,500,000VNĐ
Hai mặt của miễn phí Hai mặt của miễn phí Mở đầu, tôi xin dẫn ra đây câu chuyện người Nhật không nhường ghế cho người già và phụ nữ trên tàu, điều mà nếu nhìn qua chúng ta nghĩ đó là kém văn minh. Dĩ nhiên, câu chuyện không đơn giản như vậy.
Học bổng Chevening UK – những điều cần quan tâm Học bổng Chevening UK – những điều cần quan tâm MDH - Chương trình Học bổng Chevening bắt đầu từ năm 1983 và phát triển thành một chương trình quốc tế có quy tín. Học bổng Chevening đến từ 160 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới (bao gồm Mỹ và Liên minh Châu Âu), và đã có trên 600 học bổng được trao trong khóa 2014/2015.
Sinh viên Việt Nam “săn” việc ở Anh, dễ hay khó? Sinh viên Việt Nam “săn” việc ở Anh, dễ hay khó? Tìm việc làm trong lúc du học ở Anh không phải đơn giản, song cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Anh đã chia sẻ những kỹ năng “săn” việc cho các bạn trẻ.
Những yếu tố cần thiết khi xin học bổng của chính phủ Những yếu tố cần thiết khi xin học bổng của chính phủ Bài viết này sẽ đề cập việc phân loại những yếu tố cần thiết khi xin học bổng và cách lựa chọn học bổng chính phủ.
6 thành kiến khó bỏ khi nhắc tới chuyện du học 6 thành kiến khó bỏ khi nhắc tới chuyện du học Không phải ai cũng có được sự ủng hộ hoàn toàn trước quyết định du học, ít nhất một lần có thể bạn đã nghe mọi người ca thán về những điều này.
 Du học: Cần chuẩn bị càng sớm càng tốt Du học: Cần chuẩn bị càng sớm càng tốt Nên chuẩn bị từ khi nào và bắt đầu từ đâu? là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra ở những triển lãm du học và trên các diễn đàn tư vấn. Lời khuyên của các du học sinh và các nhà tư vấn du học là càng sớm càng tốt.
Tại sao nên học tiếng Anh tại Vương quốc Anh? Tại sao nên học tiếng Anh tại Vương quốc Anh? Hàng năm, khoảng 600.000 sinh viên quốc tế đến với Vương quốc Anh để nâng cao hay hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình.
Ngắm nhìn những trường đại học lâu đời nhất Anh Quốc Ngắm nhìn những trường đại học lâu đời nhất Anh Quốc Không chỉ được mệnh danh là những “lò” đào tạo nhân tài, các trường đại học lâu đời tại xứ sở sương mù đều sở hữu lối kiến trúc cổ điển, độc đáo.
Xin học bổng du học có khó không? Xin học bổng du học có khó không? Nhận được học bổng du học luôn là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Ai cũng biết rằng để có thể giành được một suất học bổng trị giá lớn không hề dễ dàng, cần phải có sự chuẩn bị, trau dồi cả năm trời.
Nên chọn ngành gì khi chon du học Anh Nên chọn ngành gì khi chon du học Anh Nên chọn ngành gì khi du học Anh Quốc? Rất nhiều các bạn theo học một ngành nghề nào đó với tâm lý ai cũng học. Do thiếu hiểu biết về thông tin các ngành, thêm nữa tại Việt Nam, các chương trình hướng nghiệp, giới thiệu ngành học vẫn đang còn rất hạn chế.
3 “mistake” cơ bản khi săn học bổng Anh Quốc không phải ai cũng biết 3 “mistake” cơ bản khi săn học bổng Anh Quốc không phải ai cũng biết Dù bạn có kì công chuẩn bị bộ hồ sơ học bổng của mình kĩ càng đến mấy mà chỉ cần mắc phải 1 trong 3 sơ suất dưới đây thôi, bạn đã tự đóng một nửa cánh cửa đến với suất học bổng của mình lại rồi! Cẩn thận nhé các bạn để khỏi phải khổ công mà kết quả chỉ trong tầm tay lại bay mất.
Sinh viên nước ngoài ở Anh tăng gấp đôi trong chưa đầy 10 năm Sinh viên nước ngoài ở Anh tăng gấp đôi trong chưa đầy 10 năm Vương quốc Anh ngày càng trở thành địa chỉ du học hấp dẫn khi số lượng sinh viên nước ngoài theo học tại các trường đại học uy tín đã tăng lên gấp đôi trong vòng chưa đầy một thập kỷ qua.
Những trường tiêu biểu đào tạo thời trang tại Anh Những trường tiêu biểu đào tạo thời trang tại Anh Thời trang là ngành công nghiệp “triệu đô” và chẳng có gì lạ khi sinh viên toàn cầu tìm đến các kinh đô thời trang nổi tiếng như Paris, Milan và New York để theo học.
« 4 5 6 7 8 »
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.