Chat
STEM - Khối ngành đang được Canada ưu tiên phát triển 2018

STEM - Khối ngành đang được Canada ưu tiên phát triển 2018

Với nền giáo dục nổi tiếng toàn cầu, du học Canada luôn là cơ hội cho mọi sinh viên để tiếp cận với những khóa đào tạo chất lượng, bằng cấp được công nhận toàn cầu và cơ hội việc làm cũng như định cư

Các tin khác

Những chuyên ngành dễ tìm việc tại Canada mà không phải du học sinh nào cũng biết! Những chuyên ngành dễ tìm việc tại Canada mà không phải du học sinh nào cũng biết! “Học nghề nào để có cơ hội làm việc tốt nhất khi đi du học Canada?” Đây là câu hỏi khó khi đứng trước sự lựa chọn ngành nghề cho tương lai. Và nó càng quan trọng khi bạn quyết định bỏ ra một số tiền lớn để đi du học.
Học ngành nào để có thu nhập cao tại Canada? Học ngành nào để có thu nhập cao tại Canada? Những ngành học sẽ mang lại thu nhập khủng cho du học sinh khi du học tại Canada
Cách sống xót qua mùa đông của Canada cho du học sinh Cách sống xót qua mùa đông của Canada cho du học sinh Mùa Đông ở Canada thường rất khắc nghiệt với những đới gió lạnh cao, những trận bão và mưa tuyết, tuyết phủ dầy đặc đến nỗi ra khỏi nhà cũng là một điều quá khó khăn chứ chưa nói đến việc đi du lịch trong những ngày có tuyết
Lựa chọn khoá học dựa trên chính sách định cư của Canada Lựa chọn khoá học dựa trên chính sách định cư của Canada Chọn ngành học hợp lý sẽ mang đến thành công cho cả quá trình du học. Canada đã công bố rất rõ ràng về nhu cầu lao động ở các ngành nghề và các cấp độ khác nhau. Các nhóm ngành tại Canada được phân chia thành 5 loại khác nhau. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.
Không thể rời mắt trước vẻ rực rỡ của 8 vườn hoa đẹp nhất Thế giới Không thể rời mắt trước vẻ rực rỡ của 8 vườn hoa đẹp nhất Thế giới Keukenhof, Kew Gardens, Butchart Gardens… là những khu vườn mùa xuân đẹp nhất trên thế giới, nơi hàng triệu bông hoa tuyệt đẹp được chăm chút như những bức tranh rực rỡ.
Học sinh nên bắt đầu học IELTS ở độ tuổi nào? Học sinh nên bắt đầu học IELTS ở độ tuổi nào? Cùng với TOEFL, IELTS là những kỳ thi tiếng Anh quốc tế, được dùng để đánh giá tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào của nhiều trường đại học trên thế giới.
Muốn sống trong khí hậu ấm áp Canada, hãy du học tại 5 thành phố này Muốn sống trong khí hậu ấm áp Canada, hãy du học tại 5 thành phố này Canada lạnh, đây là quan ngại của không ít người muốn du học tại xứ sở Bắc Mỹ này. Song, là một đất nước phát triển toàn diện, hệ thống sưởi ấm của Canada có mặt ở khắp tới, từ trường học, hành lang trong khu học xá, xe buyt, tàu điện, nhà chờ xe buyt,… Tuy vậy, khi có ý định du học Canada, hẳn bạn sẽ quan tâm và ưa chuộng những nơi nào thời tiết dễ chịu nhất. Sau đây là Top những thành phố ấm áp nhất Canada.
Du học Canada nhanh có việc làm với các chương trình Sau đại học (Post Graduate) Du học Canada nhanh có việc làm với các chương trình Sau đại học (Post Graduate) Chương trình Sau đại học (Post Graduate) tại Canada là một cơ hội tuyệt vời mang cơ hội học tập tốt nhất cho những bạn đang muốn nâng cao trình độ sau đại học.
Những công viên đẹp nhất Canada Những công viên đẹp nhất Canada Đứng hàng thứ hai thế giới về diện tích, song Canada rất thưa dân và lại có nhiều hồ, rừng, núi, trở thành một nơi lý tưởng cho du lịch sinh thái. Nơi đây là vương quốc của những công viên quốc gia cũng như khu bảo tồn lưu giữ vẻ nguyên sơ và trong lành của tự nhiên.
 Chia sẻ về trải nghiệm du học Canada Chia sẻ về trải nghiệm du học Canada Học tập tại đất nước xinh đẹp này tuy có nhiều khó khăn đối với các bạn sinh viên mới sang, tuy nhiên cũng có vô số những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở lá phong này.
Những chính sách định cư Canada mà du học sinh cần biết Những chính sách định cư Canada mà du học sinh cần biết Ngoài việc sở hữu một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới, các chính sách định cư Canada cũng vô cùng thoáng cho du học sinh quốc tế.
McGill - Niềm tự hào của Montréal McGill - Niềm tự hào của Montréal Đại học McGill là một trong những tổ chức giáo dục nổi tiếng nhất Canada và là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Với sinh viên đến từ 150 quốc gia, McGill tự hào là trường đại học có sự đa dạng về sinh viên nhất Canada.
Canada trong tôi Canada trong tôi Những dòng tâm sự sau đây là của một người con Việt Nam đến với đất nước Canada học tập làm việc và có những kỷ niệm không thể quên được đối với đất nước xinh đẹp và con người thân thiện nơi đây.
Tìm hiểu hệ thống Trung học công lập Canada Tìm hiểu hệ thống Trung học công lập Canada Canada có một nền giáo dục Trung học đa dạng. Hệ thống giáo dục Trung học Canada chia thành Trung học công lập Canada và Trung học tư thục Canada
Du học Trung học Phổ Thông, Canada là lựa chọn hàng đầu! Du học Trung học Phổ Thông, Canada là lựa chọn hàng đầu! Giáo dục là nền tảng để phát triển con người. Với những gia đình có điều kiện kinh tế thì đầu tư cho con du học trung học phổ thông là lựa chọn chính xác
« 2 3 4 5 6 »
Đường dây nóng
(028) 6681 8167

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.