Chat
Princeton “vượt mặt” Harvard trở thành trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

Princeton “vượt mặt” Harvard trở thành trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

Bảng xếp hạng mới nhất các trường đại học hàng đầu Mỹ của tổ chức US News & World Report khiến nhiều người bất ngờ và Princeton trở thành cái tên được xướng ở vị trí cao nhất.

Các tin khác

Học sinh nên bắt đầu học IELTS ở độ tuổi nào? Học sinh nên bắt đầu học IELTS ở độ tuổi nào? Cùng với TOEFL, IELTS là những kỳ thi tiếng Anh quốc tế, được dùng để đánh giá tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào của nhiều trường đại học trên thế giới.
Muốn sống trong khí hậu ấm áp Canada, hãy du học tại 5 thành phố này Muốn sống trong khí hậu ấm áp Canada, hãy du học tại 5 thành phố này Canada lạnh, đây là quan ngại của không ít người muốn du học tại xứ sở Bắc Mỹ này. Song, là một đất nước phát triển toàn diện, hệ thống sưởi ấm của Canada có mặt ở khắp tới, từ trường học, hành lang trong khu học xá, xe buyt, tàu điện, nhà chờ xe buyt,… Tuy vậy, khi có ý định du học Canada, hẳn bạn sẽ quan tâm và ưa chuộng những nơi nào thời tiết dễ chịu nhất. Sau đây là Top những thành phố ấm áp nhất Canada.
Du học Canada nhanh có việc làm với các chương trình Sau đại học (Post Graduate) Du học Canada nhanh có việc làm với các chương trình Sau đại học (Post Graduate) Chương trình Sau đại học (Post Graduate) tại Canada là một cơ hội tuyệt vời mang cơ hội học tập tốt nhất cho những bạn đang muốn nâng cao trình độ sau đại học.
Những công viên đẹp nhất Canada Những công viên đẹp nhất Canada Đứng hàng thứ hai thế giới về diện tích, song Canada rất thưa dân và lại có nhiều hồ, rừng, núi, trở thành một nơi lý tưởng cho du lịch sinh thái. Nơi đây là vương quốc của những công viên quốc gia cũng như khu bảo tồn lưu giữ vẻ nguyên sơ và trong lành của tự nhiên.
 Chia sẻ về trải nghiệm du học Canada Chia sẻ về trải nghiệm du học Canada Học tập tại đất nước xinh đẹp này tuy có nhiều khó khăn đối với các bạn sinh viên mới sang, tuy nhiên cũng có vô số những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở lá phong này.
Những chính sách định cư Canada mà du học sinh cần biết Những chính sách định cư Canada mà du học sinh cần biết Ngoài việc sở hữu một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới, các chính sách định cư Canada cũng vô cùng thoáng cho du học sinh quốc tế.
McGill - Niềm tự hào của Montréal McGill - Niềm tự hào của Montréal Đại học McGill là một trong những tổ chức giáo dục nổi tiếng nhất Canada và là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Với sinh viên đến từ 150 quốc gia, McGill tự hào là trường đại học có sự đa dạng về sinh viên nhất Canada.
Canada trong tôi Canada trong tôi Những dòng tâm sự sau đây là của một người con Việt Nam đến với đất nước Canada học tập làm việc và có những kỷ niệm không thể quên được đối với đất nước xinh đẹp và con người thân thiện nơi đây.
Tìm hiểu hệ thống Trung học công lập Canada Tìm hiểu hệ thống Trung học công lập Canada Canada có một nền giáo dục Trung học đa dạng. Hệ thống giáo dục Trung học Canada chia thành Trung học công lập Canada và Trung học tư thục Canada
Du học Trung học Phổ Thông, Canada là lựa chọn hàng đầu! Du học Trung học Phổ Thông, Canada là lựa chọn hàng đầu! Giáo dục là nền tảng để phát triển con người. Với những gia đình có điều kiện kinh tế thì đầu tư cho con du học trung học phổ thông là lựa chọn chính xác
 Đôi nét về Vancouver, British Columbia Đôi nét về Vancouver, British Columbia Vancouver là thành phố ven biển nằm ở Lower Mainland, British Columbia, Canada. Được đặt tên theo thuyền trưởng người Anh George Vancouver, người đã khám phá ra khu vực này vào thập niên 1790. Vancouver bắt nguồn từ tiếng Hà Lan "van Coevorden", có nghĩa chỉ một ai đó đến từ Coevorden, một thành phố ở Hà Lan.
Đi du học từ bậc Trung học phổ thông – Nên hay không nên? Đi du học từ bậc Trung học phổ thông – Nên hay không nên? Việc được du học trung học ở nước ngoài mang đến nhiều điều kiện cho sự phát triển về mặt tư duy, kiến thức, nhận thức và cả về mặt thể chất
 Dầu hạt cải – một phần đặc trưng Canada Dầu hạt cải – một phần đặc trưng Canada Những cánh đồng hoa cải vàng tươi cả một gốc trời không những mang lại vẻ đẹp đầy sức sống cho vùng quê Canada mà còn là nơi sung cấp nguyên liệu cho nền công nghiệp sản xuất dầu hạt cải nổi tiếng Canada.
Tâm sự về hành trình lập nghiệp tại Canada Tâm sự về hành trình lập nghiệp tại Canada Để có được một công việc ổn định và thu nhập đủ để chi trả cho cuộc sống đắt đỏ xứ người, ta phải bắt đầu từ đâu và như thế nào. Bài viết sau đây là dòng tâm sự của Richard Lee về những ngày đầu tiên anh đặt chân đến xứ sở lá phong và tạo dựng sự nghiệp tại quốc gia này.
Ghé thăm đại học Queen cổ kính Ghé thăm đại học Queen cổ kính Ontario là tỉnh bang tập trung nhiều trường đại học và cao đẳng. Đây là tỉnh bang đông đúc nhất Canada với gần 40% dân số cả nước tập trung tại đây, trong đó dân nhập cư chiếm số lượng lớn biến tỉnh bang này trở thành một môi trường đa văn hóa, đa sắc tộc.
« 2 3 4 5 6 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.