Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

Du học Canada: Những trường Đại học tốt nhất theo chuyên ngành Du học Canada: Những trường Đại học tốt nhất theo chuyên ngành Lựa chọn trường và chuyên ngành học cũng là một bài toán hóc búa đánh đố nhiều siên viên trong bước đường du học. Chúng tôi xin tổng hợp một số ngành học đặc biệt xuất sắc của các trường tại Canada giúp các bạn tham khảo.
Cao đẳng Seneca – Trường cao đẳng hàng đầu Toronto Cao đẳng Seneca – Trường cao đẳng hàng đầu Toronto Toronto là thành phố tuyệt vời để học tập và làm việc tại Canada. Và Cao đẳng Seneca là một trong những trường cao đẳng tiêu biểu nhất tại đây.
Du học Canada ngành Quản lý & Sản xuất rượu bia tại bang Niagara Du học Canada ngành Quản lý & Sản xuất rượu bia tại bang Niagara Bạn đã nhiều lần nhấm nháp cốc bia sủi bọt mát rượi, nhâm nhi ly rượu vang tuyệt vời, nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để sản xuất ra chúng?
Học viện Bách Khoa SAIT - Học viện hàng đầu Canada Học viện Bách Khoa SAIT - Học viện hàng đầu Canada SAIT là một học viện kỹ thuật được nhà nước Canada hoàn toàn công nhận và tài trợ, tọa lạc tại thành phố Calgary hiện đại và năng động nhất của tỉnh Alberta
Tìm hiểu về trường Cao đẳng cộng đồng Vancouver - Vancouver Community College Tìm hiểu về trường Cao đẳng cộng đồng Vancouver - Vancouver Community College Cao đẳng cộng đồng Vancouver - Vancouver Community College là trường công lập đầu tiên và lớn nhất tại tỉnh bang British Columbia tại thành phố Vancouver xinh đẹp
Danh sách các trường Canada được xét visa ưu tiên không chứng minh tài chính Danh sách các trường Canada được xét visa ưu tiên không chứng minh tài chính Từ ngày 1/3/2016, sinh viên Việt Nam du học Canada được cấp xét Visa mà không cần chứng minh tài chính theo chương trình Canada Express Study (CES). Hiện tại các trường nằm trong danh sách đã tăng lên 45 trường và vẫn còn tăng trong tương lai.
Du học Canada miễn Chứng minh tài chính cùng Fleming College và Cơ hội việc làm tại Canada Du học Canada miễn Chứng minh tài chính cùng Fleming College và Cơ hội việc làm tại Canada Với chương trình học đa dạng, học phí hợp lý cùng chính sách visa miễn chứng minh tài chính, cao đẳng Flaming sẽ giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ du học Canada của mình.
Du học Canada: Tiết kiệm – Dễ tìm việc làm – Dễ định cư tại bang Manitoba & Saskatchewan Du học Canada: Tiết kiệm – Dễ tìm việc làm – Dễ định cư tại bang Manitoba & Saskatchewan Du học Canada tại bang Manitoba & Saskatchewan với nhiều đặc quyền cho du học sinh quốc tế. Đây cũng là những tỉnh bang khát nguồn nhân lực nhất tại Canada.
Du học Canada tiết kiệm, nhiều cơ hội việc làm và định cư tại Manitoba Du học Canada tiết kiệm, nhiều cơ hội việc làm và định cư tại Manitoba Chi phí sinh hoạt và học phí thấp, miễn phí bảo hiểm y tế, hoàn trả học phí khi làm việc, định cư Canada sau 6 tháng làm việc là một trong những chính sách để Manitoba thu hút nguồn lao động quốc tế
Những lo lắng của Phụ huynh khi cho con du học Canada bậc Trung học phổ thông Những lo lắng của Phụ huynh khi cho con du học Canada bậc Trung học phổ thông Những giải đáp thắc mắc từ chính đại diện của Hệ thống Trung học phổ thông Nova Scotia trước những lo lắng của quy phụ huynh khi cho con em du học Canada ngay từ bậc Trung học phổ thông
Những khoảng phí mà du học sinh phải chi khi du học Canada Những khoảng phí mà du học sinh phải chi khi du học Canada Khi bạn đã quyết định du học Canada, bạn nên biết rằng mình cần một khoản đầu tư lớn cho tương lai, chi phí đi đôi với chất lượng hiệu quả.
Du học Canada – Đã đi là sẽ không muốn về! Du học Canada – Đã đi là sẽ không muốn về! Thay vì theo đuổi với giấc mơ Mỹ hào nhoáng, tại sao bạn không thử hướng mắt đến người láng giềng ở phía Bắc là Canada và cho mình một cơ hội học tập ở đó nhỉ?
Những ngành nào đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng tại Canada? Những ngành nào đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng tại Canada? Hiện nay theo thống kê tại Canada, những ngành nghề đang thiếu lao động trầm trọng là: Du lịch / Khách sạn, Trợ lý chăm sóc sức khoẻ và Kế toán tiền lương.
Những chuyên ngành dễ tìm việc tại Canada mà không phải du học sinh nào cũng biết! Những chuyên ngành dễ tìm việc tại Canada mà không phải du học sinh nào cũng biết! “Học nghề nào để có cơ hội làm việc tốt nhất khi đi du học Canada?” Đây là câu hỏi khó khi đứng trước sự lựa chọn ngành nghề cho tương lai. Và nó càng quan trọng khi bạn quyết định bỏ ra một số tiền lớn để đi du học.
Học ngành nào để có thu nhập cao tại Canada? Học ngành nào để có thu nhập cao tại Canada? Những ngành học sẽ mang lại thu nhập khủng cho du học sinh khi du học tại Canada
« 2 3 4 5 6 »
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.