Chat
Princeton “vượt mặt” Harvard trở thành trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

Princeton “vượt mặt” Harvard trở thành trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

Bảng xếp hạng mới nhất các trường đại học hàng đầu Mỹ của tổ chức US News & World Report khiến nhiều người bất ngờ và Princeton trở thành cái tên được xướng ở vị trí cao nhất.

Các tin khác

 Sinh viên Mỹ làm gì trong các kỳ nghĩ lễ? Sinh viên Mỹ làm gì trong các kỳ nghĩ lễ? Ở Việt Nam khi được nghỉ lễ, sinh viên thường về quê thăm gia đình, đi du lịch hoặc đơn giản là ra ngoài ăn uống với bạn bè. Vậy còn các du học sinh và các bạn sinh viên Mỹ làm gì vào kỳ nghỉ hè của họ?
Điểm danh 10 công trình kiến trúc hot nhất  nước Mỹ Điểm danh 10 công trình kiến trúc hot nhất nước Mỹ Nước Mỹ không chỉ có tượng n ữ thần tự do sừng sững một góc trời New York mà còn có nhiều kiến trúc khác với thiết kế "lác mắt" người xem.
Bỏ túi những thông tin về khí hậu các vùng của Mỹ trước khi lên đường du học Bỏ túi những thông tin về khí hậu các vùng của Mỹ trước khi lên đường du học Vùng đất liền của Mỹ bao gồm 7 vùng miền khí hậu đặc trưng. Hiểu biết về nhiệt độ, độ ẩm cũng như những đặc điểm thời tiết khác của từng vùng là một phần vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn xem vùng miền nào là phù hợp với bạn. Cho dù bạn có ý định du lịch hay học tập, định cư tại một vùng nào đó ở Mỹ thì có được sự hiểu biết khái quát về khí hậu từng vùng là sự khởi đầu tốt nhất.
 Tượng Nữ thần tự do – Biểu tượng của thành phố New York Tượng Nữ thần tự do – Biểu tượng của thành phố New York Mẫu ban đầu tượng cao 1,2m, sau đó các mẫu cứ tăng dần kích thước cho tới có được quy mô lớn, tương ứng với vẻ thoáng rộng trên đảo Redloe (sau đổi tên thành đảo Tự do). Trên thực tế, riêng bức tượng nặng 225 tấn, không kể bệ và những cột, những giàn giáo gia cố bên trong. Tượng cao 46m, phần bệ 47m, tổng cộng 93 m. Tương ứng với chiều cao ấy, lưng của bức tượng rộng 10,6 m, miệng rộng 91cm, ngón tay giữa của Nữ thần dài 2,4m, móng tay 33 cm, lửa trên ngọn đuốc dài 12,8m.New York mà chưa ghé xem Nữ thần Tự do thì chưa phải là đến New York. Có người còn nói quá lên rằng, đến Mỹ mà chưa tận mắt thấy Nữ thần Tự do thì chưa phải đến Mỹ. Sự tự hào ấy của người Mỹ không phải là không có lý, bởi lẽ, biết bao nhiêu bức tượng đẹp, hùng vĩ và có ý nghĩa ở nhiều nơi trên thế giới song dường như chẳng tượng đài nào nói lên được nhiều ý nghĩa, gắn với nhiều câu chuyện và được ghi nhận nhiều kỷ lục như bức tượng Nữ thần Tự do.
Top 10 trường đại học cổ nhất xứ cờ hoa Top 10 trường đại học cổ nhất xứ cờ hoa Tất cả các đại học danh tiếng này đều được thành lập trước Cách mạng Hoa Kỳ năm 1765. Trong đó còn có 6 trường là thành viên của tổ chức Ivy Leaque danh giá.
Những thói quen khó hiểu của người dân Mỹ Những thói quen khó hiểu của người dân Mỹ Mỗi quốc gia có những quy định riêng, mỗi dân tộc có một phong tục tập quán khác nhau, và người dân ở mỗi đất nước lại có những thói quen khiến người nước ngoài "không thể hiểu nổi". Hãy cùng khám phá một số điều kỳ quặc người Mỹ vẫn làm trong cuộc sống thường ngày mà không ở đâu có.
Kinh nghiệm du học cho những ai đang chuẩn bị hành trang sang Mỹ Kinh nghiệm du học cho những ai đang chuẩn bị hành trang sang Mỹ Mỹ luôn là vùng đất hứa, với những giấc mơ về cơ hội việc làm, nền giáo dục tiên tiến và xã hội văn minh. Trước khi lên đường học tập tại cường quốc thế giới này, hãy bỏ túi cho mình những kinh nghiệm sau đây nhé!
8 món ăn hấp dẫn xứ cờ hoa mà sinh viên nên thử 8 món ăn hấp dẫn xứ cờ hoa mà sinh viên nên thử Nếu đang học tập hoặc làm việc tại Mỹ, hãy môt lần thử qua những món ăn đặc sắc của đất nước phát triển bậc nhất Thế giới này nhé.
 Top 10 Trung tâm hội nghị ấn tượng nhất của các trường đại học Top 10 Trung tâm hội nghị ấn tượng nhất của các trường đại học Trung tâm hội nghị của các trường đại học thường được các doanh nhân, các tổ chức thuê, mướn để tổ chức sự kiện, hội nghị, các buổi training. Đây cũng là lựa chọn cho các lễ cưới hoặc buổi tiệc của những người nổi tiếng hoặc các nhà lãnh đạo.
Chọn Cao đẳng cộng đồng kép khi đi du học Mỹ có lợi gì? Chọn Cao đẳng cộng đồng kép khi đi du học Mỹ có lợi gì? Cùng Viet Future tìm hiểu về Chương trình Cao đẳng cộng đồng kép và những lợi ích tuyệt vời mà chương trình này mang lại cho du học sinh tại Mỹ.
Những nhóm ngành STEM hot nhất Mỹ hiện nay Những nhóm ngành STEM hot nhất Mỹ hiện nay Nhóm ngành STEm bao gồm những nhóm ngành liên quan chủ yếu đến các ngành: Khoa học (Science) – Công nghệ (Technology) – Kỹ thuật (Engineering) – Toán học (Mathematics). Có 94 môn học được đưa vào danh sách cách chuyên ngành thuộc nhóm STEM. Đây là một động thái nằm trong kế hoạch thu hút nguồn nhân lực và giữ chân các sinh viên quốc tế khi theo học các ngành STEM tại Mỹ.
Cao đẳng cộng đồng - Giải pháp tài chính cho du học Mỹ Cao đẳng cộng đồng - Giải pháp tài chính cho du học Mỹ Với mức học phí chỉ từ $6,000 – $7,000 / năm, các bạn đã có cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục tốt nhất thế giới tại Mỹ. Chương trình này phù hợp với những bạn sinh viên có vốn tài chính eo hẹp nhưng muốn có cơ hội được đi du học nước ngoài.
Du học Mỹ ngành hóa học – Triển vọng tươi sáng cho tương lai. Du học Mỹ ngành hóa học – Triển vọng tươi sáng cho tương lai. Hóa học là một ngành giúp bạn tìm ra câu trả lời cho sự vận hành của thế giới xung quanh. Cụ thể hơn, bạn sẽ được học về nguyên tố, hợp chất, nguyên tử, phân tử… và các phản ứng hóa học của chúng trong cuộc sống. Ngành khoa học này hiện vẫn phát triển cho tới ngày nay, đặc biệt để đáp ứng nhu cầu điều trị bằng thuốc trong Y tế, hay các nhu cầu về mỹ phẩm, may mặc hoặc các lĩnh vực chuyên môn khác.
Đam mê Khoa học máy tính? Hãy chọn du học Mỹ! Đam mê Khoa học máy tính? Hãy chọn du học Mỹ! Khoa học máy tính là ngành phổ biến thứ ba trong những ngành được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất. Là một ngành nằm trong nhóm chuyên ngành STEM (Science – Technology – Engineering – Mathematics) có mức lương khởi điểm cao và cơ hội nghề nghiệp đa dạng hơn so với các ngành khác.
Quy định mới về thời gian ở lại làm việc tại Mỹ đối với sinh viên chuyên ngành STEM Quy định mới về thời gian ở lại làm việc tại Mỹ đối với sinh viên chuyên ngành STEM Sinh viên quốc tế sẽ có thêm nhiều thời gian để tìm việc tại Mỹ sau khi tốt nghiệp nhờ vào việc thay đổi chính sách mới về STEM.
« 2 3 4 5 6 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.