Chat
Lý do nào khiến học sinh rớt Visa du học Úc

Lý do nào khiến học sinh rớt Visa du học Úc

Hàng năm Chính Phủ Úc đều có những cập nhật về chính sách visa du học Úc để phù hợp với sinh viên các nước, các khu vực. Bạn đang quan tâm đến các chương trình du học Úc năm 2017? Tín Phú xin trình bày đến bạn 6 nguyên nhân chủ yếu khiến hồ sơ visa của du học sinh Việt Nam nói chung và du học sinh quốc tế không được Lãnh sự quán Úc chấp nhận. Hãy tham khảo và chọn cho mình một lộ trình, một chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị chắc chắn cho hành trình du học Úc 2017 thành công của bản thân mình bạn nhé!

Các tin khác

Đam mê Khoa học máy tính? Hãy chọn du học Mỹ! Đam mê Khoa học máy tính? Hãy chọn du học Mỹ! Khoa học máy tính là ngành phổ biến thứ ba trong những ngành được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất. Là một ngành nằm trong nhóm chuyên ngành STEM (Science – Technology – Engineering – Mathematics) có mức lương khởi điểm cao và cơ hội nghề nghiệp đa dạng hơn so với các ngành khác.
Quy định mới về thời gian ở lại làm việc tại Mỹ đối với sinh viên chuyên ngành STEM Quy định mới về thời gian ở lại làm việc tại Mỹ đối với sinh viên chuyên ngành STEM Sinh viên quốc tế sẽ có thêm nhiều thời gian để tìm việc tại Mỹ sau khi tốt nghiệp nhờ vào việc thay đổi chính sách mới về STEM.
 Danh sách các trường đại học tốt nhất nước Mỹ năm 2016 Danh sách các trường đại học tốt nhất nước Mỹ năm 2016 Tờ US News & World Report phát hành danh sách các trường đại học tốt nhất Mỹ năm 2016 để giúp đỡ sinh viên trong nước và quốc tế so sánh chất lượng học tập của các trường ở Hoa Kỳ và chọn trường dựa trên tiêu chuẩn đó.
 Du học Mỹ ngành tâm lý nên chọn trường nào? Du học Mỹ ngành tâm lý nên chọn trường nào? Tâm lý học là một lĩnh vực hấp dẫn và đầy thú vị và là một trong những chuyên ngành phổ biến các sinh viên theo đuổi hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể làm việc trong công tác xã hội, tiếp thị, nguồn nhân lực và các chương trình y tế công cộng, với nhiều cơ hội nghề nghiệp và thu nhập ổn định.
 Top 10 chuyên ngành được sinh viên Mỹ lựa chọn nhiều nhất Top 10 chuyên ngành được sinh viên Mỹ lựa chọn nhiều nhất Các trường đại học Mỹ luôn cung cấp đa dạng các ngành nghề để sinh viên có nhiều lựa chọn hơn dựa vào năng lực và sở thích của mình. Tuy nhiên, vẫn có một số ngành nhất định được đa số các sinh viên đăng ký học nhất.
 Để cuộc sống dễ dàng hơn, du học sinh Mỹ nên sử dụng 10 ứng dụng này Để cuộc sống dễ dàng hơn, du học sinh Mỹ nên sử dụng 10 ứng dụng này Với thời đại công nghệ phát triển, việc sở hữu một chiếc smartphone không những giúp bạn giữ liên lạc với người thân mà còn nhiều nhiều những chức năng khác. Trong đó bao gồm các ứng dụng di động rất hữu ích cho đời sống sinh viên tại Mỹ.
 Những trường đại học Mỹ có nhiều sinh viên quốc tế nhất Những trường đại học Mỹ có nhiều sinh viên quốc tế nhất Theo trang web US News, số lượng du học sinh từ khắp nơi trên Thế giới đổ về Mỹ trong năm qua nhiều hơn bao giờ hết. Theo một báo cáo của Viện Giáo dục Quốc tế, trong năm 2015 vừa qua đã có đến 974,926 sinh viên nước ngoài đổ về Hoa Kỳ học tập.
Du học sinh Mỹ muốn ở lại làm việc sau tốt nghiệp cần quan tâm những gì? Du học sinh Mỹ muốn ở lại làm việc sau tốt nghiệp cần quan tâm những gì? Sau khi hoàn thành chương trình học tập của mình, hẳn sinh viên nào cũng mong muốn được ở lại làm việc trê đất Mỹ bởi thu nhập cao, cơ hội học hỏi và phát triển sự nghiệp rộng mở. Vậy nếu muốn ở lại Mỹ và tìm kiếm cơ hội lập nghiệp sinh viên cần biết những gì?
 Các trường tại Mỹ có những hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên? Các trường tại Mỹ có những hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên? Dù học tập tại bất cứ môi trường nào thì sinh viên cũng nên tham gia các hoạt động ngoại khóa. Chúng không những giúp cho sinh viên thư giãn sau giờ học mà còn cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho cuộc sống.
 Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn visa du học Mỹ Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn visa du học Mỹ Bên cạnh việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, rõ ràng thì có một cuộc phỏng vấn visa suôn sẽ là yếu tố quan trọng giúp visa du học Mỹ của bạn được thông qua.
Cần Định Hướng Gì Trước Khi Đi Du Học? Cần Định Hướng Gì Trước Khi Đi Du Học? Để giúp con có thể du học thành công, phụ huynh cần chuẩn bị cho con hành trang để có thể vượt qua nhiều khó khăn đang đợi con mình phía trước như: rào cản về ngôn ngữ, khác biệt về phương pháp học, khó hòa nhập trong môi trường văn hóa mới, thiếu kỹ năng sống...
 Làm thế nào để chọn ngành học đúng đắn? Làm thế nào để chọn ngành học đúng đắn? Du học là giấc mơ và là bước tiến mang tầm ảnh hưởng lớn đến tương lai của sinh viên. Tuy nhiên lựa chọn ngành không đúng có thể dẫn đến kết quả học tập không như mong muốn, từ đó cơ hội nghề nghiệp và thu nhập bị tác động tiêu cực.
 Cảm nhận của “Bé” Xuân Nghi về ngôi trường mình theo học Cảm nhận của “Bé” Xuân Nghi về ngôi trường mình theo học Là ca sĩ nhí nổi tiếng cùng thời với “bé” Xuân Mai, cả Xuân Nghi và Xuân Mai đều chọn du học tại Mỹ. Vốn đam mê nghệ thuật từ bé nên không có gì lạ khi cô chọn học ngành Music Industry (chuyên về sản xuất và kinh doanh âm nhạc) tại trường University of Southern California (USC).
Những Điều Du Học Sinh Cần Biết Về Hình Thức ở Homestay Khi Du Học  Những Điều Du Học Sinh Cần Biết Về Hình Thức ở Homestay Khi Du Học Homestay là một trong những hình thức nhà ở được nhiều bạn lựa chọn khi du học Mỹ. Bài viết giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh, sinh viên về Homestay cũng những lợi ích từ hình thức nhà ở này mang lại để các bạn hiểu hơn và lựa chọn nơi ở thích hợp cho minh khi du học.
 Top 15 trường đại học tốt nhất thế giới 2015 – 2016 Top 15 trường đại học tốt nhất thế giới 2015 – 2016 Bên cạnh bảng xếp hạng từ Times Higher Education World University Rankings, QS World University Rankings là bảng xếp hạng uy tín các trường đại học chất lượng cao trên thế giới theo đánh giá của tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) Anh Quốc.
« 3 4 5 6 7 »
Đường dây nóng
(028) 6681 5353

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.