Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

 Để cuộc sống dễ dàng hơn, du học sinh Mỹ nên sử dụng 10 ứng dụng này Để cuộc sống dễ dàng hơn, du học sinh Mỹ nên sử dụng 10 ứng dụng này Với thời đại công nghệ phát triển, việc sở hữu một chiếc smartphone không những giúp bạn giữ liên lạc với người thân mà còn nhiều nhiều những chức năng khác. Trong đó bao gồm các ứng dụng di động rất hữu ích cho đời sống sinh viên tại Mỹ.
 Những trường đại học Mỹ có nhiều sinh viên quốc tế nhất Những trường đại học Mỹ có nhiều sinh viên quốc tế nhất Theo trang web US News, số lượng du học sinh từ khắp nơi trên Thế giới đổ về Mỹ trong năm qua nhiều hơn bao giờ hết. Theo một báo cáo của Viện Giáo dục Quốc tế, trong năm 2015 vừa qua đã có đến 974,926 sinh viên nước ngoài đổ về Hoa Kỳ học tập.
Du học sinh Mỹ muốn ở lại làm việc sau tốt nghiệp cần quan tâm những gì? Du học sinh Mỹ muốn ở lại làm việc sau tốt nghiệp cần quan tâm những gì? Sau khi hoàn thành chương trình học tập của mình, hẳn sinh viên nào cũng mong muốn được ở lại làm việc trê đất Mỹ bởi thu nhập cao, cơ hội học hỏi và phát triển sự nghiệp rộng mở. Vậy nếu muốn ở lại Mỹ và tìm kiếm cơ hội lập nghiệp sinh viên cần biết những gì?
 Các trường tại Mỹ có những hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên? Các trường tại Mỹ có những hoạt động ngoại khóa nào dành cho sinh viên? Dù học tập tại bất cứ môi trường nào thì sinh viên cũng nên tham gia các hoạt động ngoại khóa. Chúng không những giúp cho sinh viên thư giãn sau giờ học mà còn cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho cuộc sống.
 Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn visa du học Mỹ Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn visa du học Mỹ Bên cạnh việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, rõ ràng thì có một cuộc phỏng vấn visa suôn sẽ là yếu tố quan trọng giúp visa du học Mỹ của bạn được thông qua.
Cần Định Hướng Gì Trước Khi Đi Du Học? Cần Định Hướng Gì Trước Khi Đi Du Học? Để giúp con có thể du học thành công, phụ huynh cần chuẩn bị cho con hành trang để có thể vượt qua nhiều khó khăn đang đợi con mình phía trước như: rào cản về ngôn ngữ, khác biệt về phương pháp học, khó hòa nhập trong môi trường văn hóa mới, thiếu kỹ năng sống...
 Làm thế nào để chọn ngành học đúng đắn? Làm thế nào để chọn ngành học đúng đắn? Du học là giấc mơ và là bước tiến mang tầm ảnh hưởng lớn đến tương lai của sinh viên. Tuy nhiên lựa chọn ngành không đúng có thể dẫn đến kết quả học tập không như mong muốn, từ đó cơ hội nghề nghiệp và thu nhập bị tác động tiêu cực.
 Cảm nhận của “Bé” Xuân Nghi về ngôi trường mình theo học Cảm nhận của “Bé” Xuân Nghi về ngôi trường mình theo học Là ca sĩ nhí nổi tiếng cùng thời với “bé” Xuân Mai, cả Xuân Nghi và Xuân Mai đều chọn du học tại Mỹ. Vốn đam mê nghệ thuật từ bé nên không có gì lạ khi cô chọn học ngành Music Industry (chuyên về sản xuất và kinh doanh âm nhạc) tại trường University of Southern California (USC).
Những Điều Du Học Sinh Cần Biết Về Hình Thức ở Homestay Khi Du Học  Những Điều Du Học Sinh Cần Biết Về Hình Thức ở Homestay Khi Du Học Homestay là một trong những hình thức nhà ở được nhiều bạn lựa chọn khi du học Mỹ. Bài viết giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh, sinh viên về Homestay cũng những lợi ích từ hình thức nhà ở này mang lại để các bạn hiểu hơn và lựa chọn nơi ở thích hợp cho minh khi du học.
 Top 15 trường đại học tốt nhất thế giới 2015 – 2016 Top 15 trường đại học tốt nhất thế giới 2015 – 2016 Bên cạnh bảng xếp hạng từ Times Higher Education World University Rankings, QS World University Rankings là bảng xếp hạng uy tín các trường đại học chất lượng cao trên thế giới theo đánh giá của tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) Anh Quốc.
 Những công việc nào hot nhất Mỹ năm 2016? Những công việc nào hot nhất Mỹ năm 2016? Bạn muốn có một công việc ổn định tại đất Mỹ? Glassdoor – một trang web nghề nghiệp uy tín sẽ giúp bạn xác định top 25 công việc đáng thèm muốn nhất trong năm 2016 này.
 Trường công, trường tư và cao đẳng cộng đồng Mỹ có gì khác biệt? Trường công, trường tư và cao đẳng cộng đồng Mỹ có gì khác biệt? Nhiều sinh viên và phụ huynh lựa chọn du học tại Mỹ nhưng vẫn chưa biết nên chọn trường công hay trường tư. Hệ thống trường công lập, tư thục và cao đẳng cộng đồng tại Mỹ khác nhau như thế nào? Bài viết sau đây là một số thông tin cơ bản nhằm giúp các bạn phân biệt 3 hệ thống trên.
 Những điều du học sinh Mỹ cần lưu ý khi nhập cảnh Những điều du học sinh Mỹ cần lưu ý khi nhập cảnh Nhằm giúp sinh viên phần nào đỡ bỡ ngỡ khi lần đầu du học Mỹ, bài viết sau đây cung cấp một số kinh nghiệm giúp du học sinh làm thủ tục nhanh chóng và có một chuyến đi thuận lợi và an toàn hơn.
 Những kỳ thi trong tiêu chuẩn tuyển sinh của các trường Mỹ Những kỳ thi trong tiêu chuẩn tuyển sinh của các trường Mỹ Tùy vào bậc học và ngành học khác nhau mà du học sinh phải trải qua những kỳ thi tiêu chuẩn khác nhau. Sau đây là các kỳ thi nằm trong điều kiện tuyển sinh mà du học sinh tại Mỹ phải trải qua.
 Sinh viên phải đối phó vời những “rắc rối” gì khi du hoc Mỹ Sinh viên phải đối phó vời những “rắc rối” gì khi du hoc Mỹ Đến học tập và sinh sống trên một đất nước mới luôn luôn đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp những khó khăn khi hòa nhập, đặc biệt là đối với một đất nước có nền văn hóa và phong cách sống hoàn toàn khác xa với Việt Nam như Mỹ. Sau đây là một vài những khó khăn bước đầu mà sinh viên gặp phải trong những ngày du học tại xứ cờ hoa này.
« 4 5 6 7 8 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.