Chat
STEM - Khối ngành đang được Canada ưu tiên phát triển 2018

STEM - Khối ngành đang được Canada ưu tiên phát triển 2018

Với nền giáo dục nổi tiếng toàn cầu, du học Canada luôn là cơ hội cho mọi sinh viên để tiếp cận với những khóa đào tạo chất lượng, bằng cấp được công nhận toàn cầu và cơ hội việc làm cũng như định cư

Các tin khác

4 trường đại học mang lại cơ hội việc làm cực hấp dẫn 4 trường đại học mang lại cơ hội việc làm cực hấp dẫn Trước khi quyết định học tập tại Mỹ, du học sinh không những quan tâm về chất lượng trường, tiểu bang mà trường tọa lạc, học phí,… mà vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp cũng rất được phụ huynh và sinh viên chú ý. Sau đây Văn phòng tư vấn du học xin giới thiệu 4 trường đại học có cơ hội làm việc cao tại Mỹ.
Mê mẩn vẻ đẹp của 10 trường đại học Mỹ Mê mẩn vẻ đẹp của 10 trường đại học Mỹ Nền giáo dục Mỹ không những được biết đến bởi hệ thống các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Thế giới mà còn bởi vẻ đẹp kiến trúc và quang cảnh thiên nhiên của trường. Dưới đây là tổng hợp 10 trường đại học có vẻ đẹp mê hoặc lòng người nhất.
 Du học Mỹ ngành Kỹ sư tại trường Central Florida Du học Mỹ ngành Kỹ sư tại trường Central Florida Kỹ sư luôn là một trong những ngành nghề có thu nhập cao, cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Du học sinh Mỹ muốn học chuyên ngành này có thể tham khảo các thông tin sau đây của trường Central Florida.
Khám phá đại học Hamburger – đại học khó vào hơn cả Harvard Khám phá đại học Hamburger – đại học khó vào hơn cả Harvard Được thành lập vào năm 1961, trường ĐH Hamburger là nơi đào tạo nhiều chuyên gia trong ngành dịch vụ ăn uống. Với tỷ lệ sinh viên được chọn vào dưới 1%, ĐH Hamburger – Hamburger University (HU) được xem là trường đại học còn khó vào hơn cả Harvard.
 Khắc phục tình trạng phỏng vấn visa du học Mỹ lần 2 Khắc phục tình trạng phỏng vấn visa du học Mỹ lần 2 Ai cũng mong muốn visa của mình được thông qua ngay trong lần đầu tiên. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà bạn có thể sẽ phải phỏng vấn lần 2 hoặc thậm chí là nhiều lần sau nữa. Sau đây là những yếu tố quan trọng bạn cần chú ý khi phỏng vấn xin visa du học Mỹ.
Việc làm thêm cho du học sinh Việt tại Mỹ Việc làm thêm cho du học sinh Việt tại Mỹ Nhu cầu làm việc ngoài giờ học là một trong những nhu cầu không chỉ của các du học sinh quốc tế mà còn của các bạn sinh viên, học sinh năng động ở trong nước nữa.
 Học đại học tại Mỹ với chi phí thấp Học đại học tại Mỹ với chi phí thấp Theo một nghiên cứu của đại học Carlifornia-Los Angeles trên 190.000 sinh viên quốc tế năm nhất, có tới gần 43% du học sinh tương lai nói học phí là tiêu chí họ quan tâm nhất khi chọn trường đi du học. Điều này cho thấy, ngoài chất lượng đào tạo, học phí cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định chọn trường của phụ huynh và học sinh.
Những Điều Cần Biết Về Học Thạc Sĩ Tại Mỹ Những Điều Cần Biết Về Học Thạc Sĩ Tại Mỹ Du học Mỹ đang là lựa chọn của rất nhiều sinh viên Việt Nam không chỉ bởi giá trị của bằng cấp mà con bởi những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình học tập tại Mỹ.
Những Thành Phố Đáng Để Du Học Nhất Tại Mỹ Những Thành Phố Đáng Để Du Học Nhất Tại Mỹ Hàng năm, có rất nhiều học sinh Việt chọn Mỹ là địa điểm du học cho mình. Nhưng rất nhiều người trong số họ phân vân không biết nên lựa chọn thành phố nào để thực hiện giấc mơ du học của mình. Dưới đây là tồng hợp một số thành phố có môi trường học tập lý tưởng dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.
Những Bí Quyết Xin Visa Du Học Mỹ Thành Công Những Bí Quyết Xin Visa Du Học Mỹ Thành Công Phỏng vấn xin visa tại Lãnh sự quán – Một bước quan trọng nhất để hoàn thành tất cả hồ sơ du học Mỹ của bạn. Vì vậy một số chia sẻ từ Nhân viên Lãnh sự và từ kinh nghiệm thực tế của các em du học sinh vừa phỏng vấn đậu visa đi Mỹ dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong vấn đề này, hãy cùng tham khảo nhé!
Du học Mỹ:  Ngành Công Tác Xã Hội Nên Học Trường Nào Du học Mỹ: Ngành Công Tác Xã Hội Nên Học Trường Nào Ngày nay, ngành công tác xã hội vẫn luôn rất phát triển và nhu cầu nhân sự trong ngành này vẫn rất cao và là ngành học khá thú vị vậy liệu ngành này có thật sự phù hợp với bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây
 7 Lời Khuyên Xin Học Bổng Thông Minh Cho Sinh Viên Cao Đẳng Cộng Đồng 7 Lời Khuyên Xin Học Bổng Thông Minh Cho Sinh Viên Cao Đẳng Cộng Đồng Bạn đang tìm kiếm và muốn tận dụng nhiều cơ hội để xin các học bổng ư? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đạt được mong muốn nếu như áp dụng những 7 lời khuyên thông minh sau đây khi nộp đơn xin học bổng
Sự khác biệt trong hướng đi của học sinh Việt và Mỹ ra sao? Sự khác biệt trong hướng đi của học sinh Việt và Mỹ ra sao? Bạn có bao giờ thắc mắc sinh viên Mỹ khác gì so với sinh viên Việt Nam chúng ta chưa? Cùng hỏi thăm sinh viên Mỹ về những vấn đề khác biệt này thôi nào.
Chi phí du học ở Mỹ như thế nào? Chi phí du học ở Mỹ như thế nào? Nếu học Cao đẳng Cộng đồng, bạn có thể mất tới 20.000 USD cho một năm. Nếu muốn theo tiếp bậc đại học, con số này sẽ tăng lên gấp ba lần.
Nữ sinh trường Bưởi giành học bổng toàn phần tới ĐH danh tiếng Mỹ Nữ sinh trường Bưởi giành học bổng toàn phần tới ĐH danh tiếng Mỹ Đoàn Khuê Anh Trang, cựu học sinh chuyên Sinh trường THPT Chu Văn An, Hà Nội chia sẻ bí quyết chinh phục học bổng toàn phần 140.000 USD cho 4 năm học từ ĐH Lawrence, Mỹ dù điểm số không phải là thế mạnh.
« 5 6 7 8 9 »
Đường dây nóng
(028) 6681 5353

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.