Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

Du học New Zealand: Chắp cánh ước mơ cho sinh viên Việt Nam Du học New Zealand: Chắp cánh ước mơ cho sinh viên Việt Nam Mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, với bao hoài bão và khát khao, bạn luôn muốn mình bay cao và vươn xa hơn nữa, hãy bước ra khỏi hình chữ S và đến với New Zealand – nơi được đánh giá là có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.
Southern Institute of Technology (SIT) - Du học và mua nhà tại New Zealand Southern Institute of Technology (SIT) - Du học và mua nhà tại New Zealand Hệ thống giáo dục hiện đại tại trường SIT cùng nhà cửa với giá cả phải chăng tại thành phố Invercagill thu hút nhiều du học sinh và phụ huynh.
Auckland Grammar School - Trường trung học dành cho nam sinh tại New Zealand Auckland Grammar School - Trường trung học dành cho nam sinh tại New Zealand Auckland Grammar School thuộc top 5 trường có học sinh đạt học bổng xuất sắc của New Zealand; 90% học sinh được nhận luôn vào đại học.
Du học New Zealand: Những lợi ích khi học tại trường SIT (Southern Institute of Technology) Du học New Zealand: Những lợi ích khi học tại trường SIT (Southern Institute of Technology) Tất cả sinh viên đều được SIT (Southern Institute of Technology) hỗ trợ trong hai tuần đầu miễn phí. Sinh viên học trực tiếp chương trình PGDipBE còn được ở 4 tháng miễn phí
Vậy Du học New Zealand cần bao nhiêu tiền? Vậy Du học New Zealand cần bao nhiêu tiền? New Zealand với cảnh quan thiên nhiên đẹp và hùng vĩ, môi trường sống thì phải nói là tuyệt vời, cùng với chi phí du học thấp đang làm đốn tim các du học sinh trên toàn thế giới.
Trả lời những Câu Hỏi Thường Gặp về du học New Zealand Trả lời những Câu Hỏi Thường Gặp về du học New Zealand Trả lời những câu hỏi thường gặp về Du học New Zealand mà các bạn sinh viên thường quan tâm.
Kinh nghiệm vừa học, vừa làm khi du học New Zealand Kinh nghiệm vừa học, vừa làm khi du học New Zealand New Zealand là đất nước an toàn, thân thiện, năng động, tiên tiến với cộng đồng du học sinh đa văn hóa lớn nhất. Môi trường học tại New Zealand đa dạng, thu hút sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
Ở lại New Zealand làm việc sau khi tốt nghiệp Ở lại New Zealand làm việc sau khi tốt nghiệp Ở lại New Zealand làm việc chỉ sau 2 đến 3 năm có thể xin thường trú
Quyền lợi khi là du học sinh tại New Zealand Quyền lợi khi là du học sinh tại New Zealand Bạn sẽ được làm việc bao nhiêu giờ một tuần, mức lương bao nhiêu, có quyền và nghĩa vụ gì khi làm thêm tại New Zealand khi là du học sinh
Du học New Zealand – Lựa chọn mới cho hành trình giáo dục đầy sáng tạo Du học New Zealand – Lựa chọn mới cho hành trình giáo dục đầy sáng tạo Du học New Zealand độc đáo bởi những trải nghiệm và ý tưởng mới luôn đầy ắp trong những cuộc hành trình, tạo nên hệ thống giáo dục New Zealand hoàn hảo.
Du học New Zealand: Chất lượng, an toàn, rẻ và nhiều cơ hội định cư Du học New Zealand: Chất lượng, an toàn, rẻ và nhiều cơ hội định cư Với chương trình Visa ưu tiên (Streamlined Visa Processing - SVP). New Zealand muốn thu hút càng nhiều hơn sinh viên quốc tế và quảng bá hình ảnh New Zealand trong thị trường du học.
Du học New Zealand, trở thành chuyên gia tài chính Du học New Zealand, trở thành chuyên gia tài chính Học phí rẻ, chương trình giáo dục tốt, môi trường sống tuyệt vời, nhiều cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp là những điều làm New Zealand hấp dẫn trong mắt du học sinh quốc tế.
Nhiều cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam khi du học New Zealand Nhiều cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam khi du học New Zealand Sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện, nghiên cứu sinh được mang vợ hoặc chồng và con theo.
Tổng chi phí mà sinh viên phải trả khi du học New Zealand là bao nhiêu? Tổng chi phí mà sinh viên phải trả khi du học New Zealand là bao nhiêu? New Zealand hấp dẫn nhiều du học sinh bởi chi phí rẻ, an toàn, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, chất lượng đào tạo cao, nhiều việc làm thêm, chính sách cho sinh viên ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp và xin định cư khi đủ điều kiện.
Du học New Zealand – Sự thay thế hoàn hảo trong thời kỳ Úc siết visa Du học New Zealand – Sự thay thế hoàn hảo trong thời kỳ Úc siết visa Từ sau 1/7/2016 Úc bắt đầu siết visa du học về chứng minh tài chính. Thay vì đau đầu với du học Úc thì du học New Zealand là sự thay thế hoàn hảo cho bạn hiện nay vì hệ thống giáo dục tốt và cơ hội định cư dễ dàng hơn Úc.
« 1 2 3 4 5 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.