Chat
STEM - Khối ngành đang được Canada ưu tiên phát triển 2018

STEM - Khối ngành đang được Canada ưu tiên phát triển 2018

Với nền giáo dục nổi tiếng toàn cầu, du học Canada luôn là cơ hội cho mọi sinh viên để tiếp cận với những khóa đào tạo chất lượng, bằng cấp được công nhận toàn cầu và cơ hội việc làm cũng như định cư

Các tin khác

Southern Institute of Technology (SIT) - Du học và mua nhà tại New Zealand Southern Institute of Technology (SIT) - Du học và mua nhà tại New Zealand Hệ thống giáo dục hiện đại tại trường SIT cùng nhà cửa với giá cả phải chăng tại thành phố Invercagill thu hút nhiều du học sinh và phụ huynh.
Auckland Grammar School - Trường trung học dành cho nam sinh tại New Zealand Auckland Grammar School - Trường trung học dành cho nam sinh tại New Zealand Auckland Grammar School thuộc top 5 trường có học sinh đạt học bổng xuất sắc của New Zealand; 90% học sinh được nhận luôn vào đại học.
Du học New Zealand: Những lợi ích khi học tại trường SIT (Southern Institute of Technology) Du học New Zealand: Những lợi ích khi học tại trường SIT (Southern Institute of Technology) Tất cả sinh viên đều được SIT (Southern Institute of Technology) hỗ trợ trong hai tuần đầu miễn phí. Sinh viên học trực tiếp chương trình PGDipBE còn được ở 4 tháng miễn phí
Vậy Du học New Zealand cần bao nhiêu tiền? Vậy Du học New Zealand cần bao nhiêu tiền? New Zealand với cảnh quan thiên nhiên đẹp và hùng vĩ, môi trường sống thì phải nói là tuyệt vời, cùng với chi phí du học thấp đang làm đốn tim các du học sinh trên toàn thế giới.
Trả lời những Câu Hỏi Thường Gặp về du học New Zealand Trả lời những Câu Hỏi Thường Gặp về du học New Zealand Trả lời những câu hỏi thường gặp về Du học New Zealand mà các bạn sinh viên thường quan tâm.
Kinh nghiệm vừa học, vừa làm khi du học New Zealand Kinh nghiệm vừa học, vừa làm khi du học New Zealand New Zealand là đất nước an toàn, thân thiện, năng động, tiên tiến với cộng đồng du học sinh đa văn hóa lớn nhất. Môi trường học tại New Zealand đa dạng, thu hút sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
Ở lại New Zealand làm việc sau khi tốt nghiệp Ở lại New Zealand làm việc sau khi tốt nghiệp Ở lại New Zealand làm việc chỉ sau 2 đến 3 năm có thể xin thường trú
Quyền lợi khi là du học sinh tại New Zealand Quyền lợi khi là du học sinh tại New Zealand Bạn sẽ được làm việc bao nhiêu giờ một tuần, mức lương bao nhiêu, có quyền và nghĩa vụ gì khi làm thêm tại New Zealand khi là du học sinh
Du học New Zealand – Lựa chọn mới cho hành trình giáo dục đầy sáng tạo Du học New Zealand – Lựa chọn mới cho hành trình giáo dục đầy sáng tạo Du học New Zealand độc đáo bởi những trải nghiệm và ý tưởng mới luôn đầy ắp trong những cuộc hành trình, tạo nên hệ thống giáo dục New Zealand hoàn hảo.
Du học New Zealand: Chất lượng, an toàn, rẻ và nhiều cơ hội định cư Du học New Zealand: Chất lượng, an toàn, rẻ và nhiều cơ hội định cư Với chương trình Visa ưu tiên (Streamlined Visa Processing - SVP). New Zealand muốn thu hút càng nhiều hơn sinh viên quốc tế và quảng bá hình ảnh New Zealand trong thị trường du học.
Du học New Zealand, trở thành chuyên gia tài chính Du học New Zealand, trở thành chuyên gia tài chính Học phí rẻ, chương trình giáo dục tốt, môi trường sống tuyệt vời, nhiều cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp là những điều làm New Zealand hấp dẫn trong mắt du học sinh quốc tế.
Nhiều cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam khi du học New Zealand Nhiều cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam khi du học New Zealand Sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện, nghiên cứu sinh được mang vợ hoặc chồng và con theo.
Tổng chi phí mà sinh viên phải trả khi du học New Zealand là bao nhiêu? Tổng chi phí mà sinh viên phải trả khi du học New Zealand là bao nhiêu? New Zealand hấp dẫn nhiều du học sinh bởi chi phí rẻ, an toàn, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, chất lượng đào tạo cao, nhiều việc làm thêm, chính sách cho sinh viên ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp và xin định cư khi đủ điều kiện.
Du học New Zealand – Sự thay thế hoàn hảo trong thời kỳ Úc siết visa Du học New Zealand – Sự thay thế hoàn hảo trong thời kỳ Úc siết visa Từ sau 1/7/2016 Úc bắt đầu siết visa du học về chứng minh tài chính. Thay vì đau đầu với du học Úc thì du học New Zealand là sự thay thế hoàn hảo cho bạn hiện nay vì hệ thống giáo dục tốt và cơ hội định cư dễ dàng hơn Úc.
Kinh nghiệm dắt túi cho dân du học New Zealand Kinh nghiệm dắt túi cho dân du học New Zealand Đi du học, đến một đất nước mới chưa bao giờ là điều dễ dàng. Với bản thân mình, thời gian đầu ở New Zealand đã trôi qua cùng với nhiều bỡ ngỡ. Những kinh nghiệm Ngô Đặng Thái Sơn chia sẻ sau đây sẽ giúp những ai cũng có ý định du học ở đất nước này có thêm thông tin…
« 1 2 3 4 5 »
Đường dây nóng
(028) 6681 8167

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.