Chat
Princeton “vượt mặt” Harvard trở thành trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

Princeton “vượt mặt” Harvard trở thành trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

Bảng xếp hạng mới nhất các trường đại học hàng đầu Mỹ của tổ chức US News & World Report khiến nhiều người bất ngờ và Princeton trở thành cái tên được xướng ở vị trí cao nhất.

Các tin khác

Cơ hội du lịch New Zealand miễn phí Cơ hội du lịch New Zealand miễn phí Các bạn đã biết rằng những chuyến bay thẳng đầu tiên giữa Auckland và TP. Hồ Chí Minh sẽ bắt đầu “cất cánh” từ tháng Sáu, 2016 phải không nào? Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam rất vui khi có thể đưa đến nhiều hơn cơ hội khám phá danh lam thắng cảnh và những điều thú vị mà hai quốc gia chúng ta dành cho nhau.
Cải thiện các mối quan hệ và tìm kiếm điều thú vị khi du học Cải thiện các mối quan hệ và tìm kiếm điều thú vị khi du học Cách tốt nhất để cải thiện mối quan hệ khi ở nước ngoài là tránh việc tiếp xúc quá thường xuyên với người Việt. Đúng thế, bạn đừng nên dành quá nhiều thời gian để vui chơi, trò chuyện, nhất là sống cùng với người Việt ở xứ người
Thời điểm vàng ra quyết định du học Thời điểm vàng ra quyết định du học Không hề dễ dàng để đánh giá và đưa ra câu trả lời xác đáng cho thời điểm nào là thích hợp nhất để đi du học. Bởi lẽ cá nhân của mỗi người sẽ có những điều kiện riêng, tố chất riêng, những trải nghiệm riêng… mà những yếu tố này sẽ góp phần quyết định việc bạn đã thật sự sẵn sàng để đi du học nay chưa?
 Bằng cấp New Zealand của bạn đáng giá bao nhiêu Bằng cấp New Zealand của bạn đáng giá bao nhiêu Dữ liệu mới đã tiết lộ có bao nhiêu sinh viên tốt nghiệp có thu nhập cao lên đến 9 năm tốt nghiệp sau khi đạt được bằng cấp của họ, với một số bằng cấp chuyên môn đảm bảo được trả thêm hàng chục nghìn đô la mỗi năm.
Các quốc gia đào tạo mạnh về khối ngành kỹ thuật Các quốc gia đào tạo mạnh về khối ngành kỹ thuật Nếu là dân kỹ thuật, thì chắc chắn rằng đây là những quốc gia mà các bạn ước ao được một lần đến nhất để biết được họ là "cường quốc kỹ thuật" thế nào?
Trợ cấp xã hội ở New Zealand có khác biệt gì với Úc Trợ cấp xã hội ở New Zealand có khác biệt gì với Úc Nếu trở thành một công dân New Zealand, thì bạn sẽ được những phúc lợi hay trợ cấp xã hội nào? Du học sinh du học New Zealand có được trợ cấp gì không?
New Zealand - Điểm đến du học lý tưởng cho ngành phim ảnh New Zealand - Điểm đến du học lý tưởng cho ngành phim ảnh New Zealand - xứ sở kiwi sẽ là nơi chắp cánh ước mơ điện ảnh cho bạn trẻ với ngành học Film-making (Làm phim) mới mẻ, đầy tiềm năng. Những khung cảnh ở New Zealand luôn gắn liền với những bộ phim đình đám nhất hiện nay. Bạn có muốn góp tên vào những nhà làm phim nổi tiếng, du học New Zealand để hiện thực hóa ước mơ của bạn.
Vị trí địa lý đắc địa và tuyệt vời ở New Zealand Vị trí địa lý đắc địa và tuyệt vời ở New Zealand New Zealand nằm trong khối những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới. Với dân số 4.5 triệu người, New Zealand đã và đang trở thành một thiên đường; một điểm thu hút du lịch; một đích đến để học tập, sống và làm việc của mọi người trên thế giới.
Danh sách các trường Đại Học chất lượng ở New Zealand Danh sách các trường Đại Học chất lượng ở New Zealand Cơ quan quản lý chất lượng New Zealand (NZQA) là một hệ thống quản lý chất lượng tập trung hiệu quả, quy định tất cả các trường phải được đăng ký và tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng nhất định mới được phép tuyển sinh sinh viên quốc tế.
New Zealand thuộc TOP 10 quốc gia đáng sống NHẤT Thế Giới New Zealand thuộc TOP 10 quốc gia đáng sống NHẤT Thế Giới Trong khi danh hiệu "Quốc gia đáng sống nhất" thuộc về Ireland. Đây là bảng đánh giá của Liên Hiệp Quốc.
Hệ thống tính điểm định cư New Zealand diện tay nghề có khó không? Hệ thống tính điểm định cư New Zealand diện tay nghề có khó không? Ước mơ định cư ở các quốc gia phát triển trên Thế Giới để cải thiện cuộc sống sau này cho bản thân, gia đình là nguyện vọng và mong ước to lớn của hầu hết người dân hiện nay.
Thật bất ngờ với chi phí du học New Zealand Thật bất ngờ với chi phí du học New Zealand Đối với bất kỳ sinh viên quốc tế theo học ở bất kỳ quốc gia nào, học phí bình thường sẽ là một chi phí lớn. Chi phí học tập tại New Zealand nói chung là thấp hơn nhiều so với tại các điểm đến học tập khác như hệ Mỹ hoặc Anh.
Kinh nghiệm bỏ túi tuyệt vời khi đi du học New Zealand Kinh nghiệm bỏ túi tuyệt vời khi đi du học New Zealand Nếu như trước đây New Zealand chỉ được biết đến như một mảnh đất thơ mộng với những đàn cừu, những ngọn núi phủ tuyết trắng, những cảnh đẹp hùng vĩ như Phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn từng giới thiệu, thì nay New Zealand lại được khẳng định trên đấu trường giáo dục Thế Giới và đã được biết đến như một điểm lý tưởng đang thu hút hơn 40.000 sinh viên quốc tế từ các châu lục đến học.
Tại sao du học  New Zealand lại có cơ hội định cư cao? Tại sao du học New Zealand lại có cơ hội định cư cao? Du học New Zealand để lại dấu ấn trong lòng bạn bè quốc tế bằng hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng cao, trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại. Mỗi năm có khoảng hơn 40.000 sinh viên quốc tế từ khắp các châu lục đã chọn học tập tại nơi đây để khai thác những ý tưởng mới từ những chương trình học tiên tiến, giúp họ luôn ở vị trí tiên phong trên thị trường việc làm trong tưong lai.
Tất tần tật về visa và hồ sơ du học New Zealand 2016 Tất tần tật về visa và hồ sơ du học New Zealand 2016 Visa du học New Zealand là sự chứng thực cấp cho bạn trong hộ chiếu cho phép bạn đi đến New Zealand. Nó cho phép bạn được nhập cảnh vào New Zealand và khi đến nơi bạn được cấp giấy phép học tập (Study Permit). Thị thực này có thể có giá trị một lần hay nhiều lần.
« 2 3 4 5 6 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.