Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

New Zealand giới thiệu loại hình visa mới cho du học sinh New Zealand giới thiệu loại hình visa mới cho du học sinh Với những tiện ích mà loại visa mới này mang lại, các trường ĐH tại New Zealand hứa hẹn là lựa chọn tốt cho những sinh viên Việt đang có ước mơ du học.
Tìm hiểu về ưu và nhược điểm trong các chương trình đào tạo MBA Tìm hiểu về ưu và nhược điểm trong các chương trình đào tạo MBA Tìm hiểu về ưu và nhược điểm trong các chương trình đào tạo MBA: Chương trình MBA giúp người học đào sâu thêm kiến thức về rất nhiều chuyên môn. Những kiến thức này giúp người học cạnh tranh tốt hơn trên thị trường lao động ngày càng gay gắt như hiện nay.
Làm thế nào để đạt 9.0 trong bài thi IELTS Listening? Làm thế nào để đạt 9.0 trong bài thi IELTS Listening? Bạn băn khoăn: “Mình đã luyện tập nhiều rồi nhưng vẫn chưa đạt được mức điểm mong muốn?”Chúng tớ sẽ giúp bạn kết nối với cao thủ: Phạm Thanh Hằng và Nguyễn Minh đạt 9.0trong bài thi IELTS Listening tại Hội đồng Anh.
Những nghề tay trái hái tiền của du học sinh Những nghề tay trái hái tiền của du học sinh Trợ giảng, gia sư hay phiên dịch đã trở thành những nghề tay trái phổ biến của nhiều du học sinh. Đây là những việc nhẹ nhàng, có thu nhập hơn hẳn so với công việc khác.
Nhà tuyển dụng mong đợi gì ở sinh viên quốc tế Nhà tuyển dụng mong đợi gì ở sinh viên quốc tế Kết quả của một cuộc khảo sát tiến hành bởi bảng xếp hạng QS mới đây trên phạm vi 116 quốc gia cho thấy các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao những tố chất này ở sinh viên quốc tế.
Mẹo đóng gói hành lý cho du học sinh Mẹo đóng gói hành lý cho du học sinh Đóng gói tất cả quần áo và vật dụng của bạn mỗi lần bạn phải rời khỏi quốc gia đang ở là một rắc rối thực sự, đặc biệt là với các du học sinh.
Nói nhiều ngôn ngữ tốt thế nào? Nói nhiều ngôn ngữ tốt thế nào? Nếu bạn nói tiếng Anh, tức là bạn đang sử dụng một ngôn ngữ mà 850 triệu người khác trên thế giới đang sử dụng (tương đương 12% của dân số toàn cầu). Và nếu bạn nói được thêm một ngôn ngữ nữa ngoài tiếng Anh, chẳng hạn như tiếng Trung, thì nghĩa là bạn có thể trò chuyện với thêm một tỉ người khác nữa (thêm 14% dân số toàn cầu).
Làm thế nào để có ký ức đẹp trong khi du học Làm thế nào để có ký ức đẹp trong khi du học Du học chắc chắn là cột mốc ý nghĩa nhất với tất cả các du học sinh. Bên cạnh việc học tập, các bạn hãy tranh thủ dành thật nhiều thời gian trải nghiệm cuộc sống để khoảng thời gian này không lãng phí nhé!
Một ngày ở trường tại New Zealand Một ngày ở trường tại New Zealand Tôi thường quan sát cách thầy cô dạy học sinh và tôi thấy cách thầy cô dạy ở Việt Nam và ở New Zealand rất khác nhau. Trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ với các bạn về một ngày bình thường ở ngôi trường mà tôi đang học.
Làm thế nào để teamwork hiệu quả với sinh viên quốc tế Làm thế nào để teamwork hiệu quả với sinh viên quốc tế Đối với du học sinh làm việc nhóm (teamwork) luôn là vấn đề nhức nhối nhất vì các thành viên không tìm được tiếng nói chung do khác biệt quá nhiều về văn hóa, ngôn ngữ.
Điều tuyệt vời bạn được nhận khi học tập ở nước ngoài Điều tuyệt vời bạn được nhận khi học tập ở nước ngoài Trải qua những năm học tập ở nước ngoài, chắc chắn bạn sẽ thay đổi ở nhiều góc độ. Bạn sẽ có bạn bè trên khắp thế giới, tận hưởng những trải nghiệm cuộc sống ở một nơi hoàn toàn khác với quê hương của bạn. Bên cạnh đó, ra nước ngoài học tập là cách tốt nhất để học và thực hành một ngôn ngữ mới.
Lý do khiến sinh viên Việt Nam ngày càng khó xin được học bổng du học Lý do khiến sinh viên Việt Nam ngày càng khó xin được học bổng du học Một số chuyên gia cho rằng việc Việt Nam thoát khỏi vị trí nước có thu nhập thấp có thể khiến tình trạng xin trợ cấp của nhiều sinh viên gặp khó khăn hơn trước khi các trường học quốc tế chuyển sự tập trung hỗ trợ tài chính cho các học sinh của quốc gia nghèo hơn.
Về công việc tại New Zealand Về công việc tại New Zealand Bạn đang có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc cần được giải đáp về việc làm tại New Zealand?
Tổng hợp học bổng ngành Kiến trúc Tổng hợp học bổng ngành Kiến trúc Phần lớn các học bổng trong ngành kiến trúc đều dành cho bậc Sau đại học trở lên, bao gồm học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ. Tuy vậy, vẫn có những suất học bổng khác dành cho bậc Cử nhân đang chờ đón bạn.
Trường đại học tại New Zealand Trường đại học tại New Zealand Tổ chức đánh giá học sinh quốc tế (PISA) xếp New Zealand ở vị trí số một trong trong bảng xếp hạng OECD về giáo dục và đào tạo toàn diện.
« 4 5 6 7 8 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.