Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

 Madrid – thủ đô không thể bỏ qua khi du học Tây Ban Nha Madrid – thủ đô không thể bỏ qua khi du học Tây Ban Nha Tây Ban Nha thu hút hơn 240.000 sinh viên quốc tế theo học các khóa tiếng Tây Ban Nha và hơn 70.000 sinh viên quốc tế theo học các chương trình giáo dục bậc cao.Một trong những địa điểm được du học sinh lựa chọn nhiều nhất là thủ đô Marid xinh đẹp.
 Bí quyết cải thiện tiếng Tây Ban Nha cho du học sinh Bí quyết cải thiện tiếng Tây Ban Nha cho du học sinh Những ai đang có ý định du học Tây Ban Nha hẳn đang đau đầu vì độ khó của ngôn ngữ này. Để giúp các du học sinh trong tương lai dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới này hơn, văn phòng hỗ trợ tư vấn du học VietFuture xin giới thiệu một số “tips” sau đây.
 Du học sinh Việt có thể làm thêm những việc gì tại Tây Ban Nha? Du học sinh Việt có thể làm thêm những việc gì tại Tây Ban Nha? Dù là du học tại bất cứ quốc gia nào, sinh viên cũng tìm việc làm thêm trong thời gian rảnh rỗi để cải thiện thu nhập và có thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm mới.
Cận cảnh quẩy cuối tuần của du học sinh Tây Ban Nha Cận cảnh quẩy cuối tuần của du học sinh Tây Ban Nha Cùng xem các trận đấu bò tót, tụ tập tại các quán bar hay tham quan những công trình kiến trúc nổi tiếng, và càng không thể thiếu những hôm tụ tập ăn uống... để vơi đi nỗi nhớ nhà của các du học sinh Việt tại Tây Ban Nha.
Du học ngành quan hệ công chúng Du học ngành quan hệ công chúng Là một ngành học khá mới mẻ nhưng đang gây được sức hút lớn với rất nhiều các bạn trẻ.
Giới thiệu một số chương trình Thạc sỹ bằng tiếng Anh tại Tây Ban Nha Giới thiệu một số chương trình Thạc sỹ bằng tiếng Anh tại Tây Ban Nha Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn tìm ra một số chương trình học bằng tiếng Anh ở Tây Ban Nha phù hợp cho mình
Lễ hội treo hoa ở Cordoba Lễ hội treo hoa ở Cordoba Một trong những lễ hội đẹp nhất trên thế giới.
Đất nước Tây Ban Nha Đất nước Tây Ban Nha Là đất nước có nền văn hóa đặc sắc và đa dạng, là sự kết tinh của nhiều quốc gia.
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.