Chat
Princeton “vượt mặt” Harvard trở thành trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

Princeton “vượt mặt” Harvard trở thành trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

Bảng xếp hạng mới nhất các trường đại học hàng đầu Mỹ của tổ chức US News & World Report khiến nhiều người bất ngờ và Princeton trở thành cái tên được xướng ở vị trí cao nhất.

Các tin khác

 Du học Thụy Sĩ ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn chi phí thấp Du học Thụy Sĩ ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn chi phí thấp Người ta vẫn thường nghĩ đến Thụy Sĩ như một đất nước phát triển có chi phí sinh hoạt đắt đỏ. Tuy nhiên trên thực tế, du học Thụy Sĩ không đắt như mọi nghĩ bởi tại đây có rất nhiều trường có học phí rẻ hơn nhiều so với các trường tại các nước khác. Sau đây là một số trường có mức học phí thấp tại Thụy Sĩ.
 Thụy Sĩ – thiên đường của ngành du lịch, khách sạn Thụy Sĩ – thiên đường của ngành du lịch, khách sạn Với cảnh quang thiên nhiên xinh đẹp trời phú, bản thân Thụy Sĩ đã là một điểm đến hút khách du lịch trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, chất lượng của các ngành đào tạo du lịch, khách sạn cũng là một yếu tố khiến Thụy Sĩ là quốc gia không thể bỏ qua nếu muốn du học ngành du lịch – khách sạn. Sau đây là các lý do bạn nên chọn Thụy Sĩ nếu du học ngành này.
Top 10 học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại Thụy Sĩ Top 10 học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại Thụy Sĩ MDH - Bạn có biết rằng học phí du học Thụy Sỹ thấp hơn khá nhiều so với các quốc gia châu Âu khác? Bạn có thể đăng ký vào đại học Thụy Sỹ chi với mức chi phí $1,500 mỗi năm. Chính điều này đã giúp Thụy Sỹ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quốc tế khi tìm kiếm cơ hội học tập tại châu Âu. Hơn thế nữa, những chương trình học bổng du học Thụy Sỹ hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế sẽ giúp đỡ các bạn trong việc trang trải học phí và sinh hoạt.
Con người và lịch sử Thụy Sĩ Con người và lịch sử Thụy Sĩ Thụy Sĩ có dân số khoảng hơn 7,7 triệu người. Trong đó người nước ngoài chiếm khoảng 20% dân cư thường trú. Độ tuổi trung bình đang tăng lên, khi dân số sống thọ hơn và có ít trẻ con hơn.
Văn hóa và giải trí Thụy Sĩ Văn hóa và giải trí Thụy Sĩ Đất nước với nhiều truyền thống và các hoạt động giải trí đặc biệt thu hút khách du lịch.
Thực tập và chế độ lương tại Thụy Sĩ Thực tập và chế độ lương tại Thụy Sĩ Thực tập giúp sinh viên có nhiều kinh nghiệm và khả năng chi trả một phần học phí du học.
Cơn sốt nhân sự ngành quản trị khách sạn Thụy Sỹ Cơn sốt nhân sự ngành quản trị khách sạn Thụy Sỹ Ngành Quản trị Du lịch Khách sạn: Nghề “hot” chưa bao giờ giảm nhiệt.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.