Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

Vừa du học vừa làm thêm không hề khó Vừa du học vừa làm thêm không hề khó Nếu bạn đang cảm thấy bối rối và mệt mỏi vì bị quay như chong chóng giữa việc học hành trên lớp và việc làm thêm ngoài giờ, hãy dành chút thời gian nghía qua các tips thú vị dưới đây nhé để có sự sắp xếp cũng như không bị quay vòng giữa 2 việc như trước đây.
Những điều về Úc mà bạn chưa biết Những điều về Úc mà bạn chưa biết Australia là đảo quốc lớn nhất trên thế giới, đứng thứ 6 toàn cầu về diện tích, và quốc gia duy nhất cầm quyền một lục địa toàn vẹn. Là Quốc gia được xem là có cuộc sống yên bình, an toàn nhất hiện nay.
Làm sao xin visa người giám hộ cho học sinh tại Úc Làm sao xin visa người giám hộ cho học sinh tại Úc Úc là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu về kinh tế đặc biệt là chất lượng giáo dục thế nên hiện nay Úc trở thành một điểm lý tưởng để du học của các bạn trẻ. Ngoài việc đảm bảo tài chính, vốn tiếng anh và kế hoạch học tập rõ ràng thì đối với du học sinh từ 6 -18 tuổi bắt buộc phải được sắp xếp giám hộ (người thân hoặc nhà trường) trong suốt thời gian học tại đây.
25 lý do đầy sức thuyết phục nhất để bạn đi du học 25 lý do đầy sức thuyết phục nhất để bạn đi du học Việc bạn tới một nơi xa xôi để học tập nghiên cứu và hưởng một nền giáo dục “đẳng cấp thế giới” chẳng chứng minh được bạn là một sinh viên quốc tế có trình độ “siêu văn hóa”. Nhưng du học có những cái hay riêng của nó.
Mặt tốt, xấu và những điều cần biết về các trung tâm mua sắm ở Melbourne Mặt tốt, xấu và những điều cần biết về các trung tâm mua sắm ở Melbourne Những trung tâm mua sắm tại Melbourne cùng với những ánh đèn rực rỡ cùng với những gian hàng vô tận, có thể là những vùng đất kỳ thú và sự kinh ngạc.
Quá trình xin quốc tịch định cư Quá trình xin quốc tịch định cư Xin quyền công dân là giai đoạn quan trọng và mang tính chất quyết định trong toàn bộ quá trình định cư Úc. Được công nhận là công dân Úc, bạn sẽ có quyền và nghĩa vụ tương đương người bản xứ trong tất cả mọi lĩnh vực.
Thường trú nhân ở Úc được những lợi ích riêng gì? Thường trú nhân ở Úc được những lợi ích riêng gì? Là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, Úc đã thu hút hàng ngàn người nhập cư trong suốt nhiều năm qua. Hiện tại, con số này vẫn tăng mạnh qua từng năm, bất chấp việc chính phủ đã tăng điều kiện đầu tư và siết chặt chương trình hơn thời gian trước.
Một số loại hình thức visa định cư ở Úc Một số loại hình thức visa định cư ở Úc Có khá nhiều hình thức visa định cư ở Úc cũng như các tiêu chuẩn khác nhau. Dưới đây là một số chương trình và loại hình visa phổ biến mà bạn có thể tham khảo (tóm lược). Bạn cần tham khảo trang web của Bộ Di trú Úc để biết thêm chi tiết.
Dẫn chứng phương pháp giảng dạy khác biệt của Úc và Việt Nam Dẫn chứng phương pháp giảng dạy khác biệt của Úc và Việt Nam Với phương pháp cho trẻ nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo và khuyến khích trẻ đặt vấn đề, .... đây là cách mà Úc phát triển và đào tạo thế hệ tương lai.
Còn cơ hội nào cho Accountants dưới 70 điểm Còn cơ hội nào cho Accountants dưới 70 điểm Sau kết quả của đợt Invitation Round ngày 7/9/2015 của bộ di trú và nhập cư Úc, có rất nhiều bạn rất hoang mang khi thấy Points Score của Accountants đã lên đến 70 điểm. Liệu có còn cơ hội hay không? Bây giờ có phải 70 điểm mới có thể apply 189 theo ngành Accoutants đc? Chuyển sang Management Accountants hay Taxation Accountants thì có thêm cơ hội không? Tại sao số điểm lại tăng cao một cách bất ngờ như thế?
Sẽ có 267 sinh viên Australia đến Việt Nam học tập Sẽ có 267 sinh viên Australia đến Việt Nam học tập Năm 2016, Australia sẽ đưa 267 sinh viên đến Việt Nam học tập
Học phí thạc sỹ 35,400A$/ 2 năm -  Duy nhất ở Úc thực tập 600h có lương Học phí thạc sỹ 35,400A$/ 2 năm - Duy nhất ở Úc thực tập 600h có lương Hầu hết các chương trình đào tạo của Úc luôn hướng đến sự hoàn thiện cho sinh viên kiến thức lý thuyết lẫn kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ tự tin để làm việc cũng như đáp ứng tốt nhất yêu cầu ngành nghề mà bạn sẽ theo đuổi.
Sự khác biệt về giáo dục và suy nghĩ đạo đức giáo dục của Việt Nam và Úc Sự khác biệt về giáo dục và suy nghĩ đạo đức giáo dục của Việt Nam và Úc "Một nguyên tắc được đặc biệt coi trọng trong trường học tại Australia là bảo mật thông tin cá nhân, bao gồm cả sai phạm của học sinh vì các em không phải tội phạm"
Cần biết gì về kỳ thi IELTS Cần biết gì về kỳ thi IELTS 1. IELTS là gì?: IELTS (đọc là /ˈaɪ.ɛlts/) (International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế đánh giá toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ Nghe, Đọc, Viết, Nói của thí sinh. IELTS hiện là chuẩn ngôn ngữ cho các sinh viên du học tại các nước nói tiếng Anh, chuẩn đầu vào của một số trường Đại học tại Việt Nam và trên thế giới.
Những lý do từ chối Visa du học Úc Những lý do từ chối Visa du học Úc Hàng năm có hàng nghìn sinh viên đến Úc học tập, nhưng để có được visa sinh viên là điều cũng khá khó khăn cho các sinh viên vì nó còn tùy theo mức độ đánh giá của từng quốc gia sở tại, tình trạng cá nhân của đương đơn để xin Visa du học tại Úc. Họ nhận thức được sự phù hợp của GTE được tiếp tục bảo vệ để xác định các sinh viên có ý định đi học thực sự, nhưng GTE chỉ là hướng dẫn và không thể sử dụng hoàn toàn như 1 đánh giá đơn xin cho mục đích học tập tại Úc. Hãy tham khảo các lý do bên dưới để hiểu vì sao thị thực sinh viên của bạn bị từ chối bởi Sở di trú và bảo vệ biên giới.
« 8 9 10 11 12 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.