Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

Cabramatta – Khu vực đông người Việt nhất tại Úc Cabramatta – Khu vực đông người Việt nhất tại Úc Ba mươi năm trước, Cabramatta là một vùng bán nông thôn, bán thành thị. Nhưng chỉ sau vài năm định cư, người Việt đã biến khu vực này thành một trong những khu phố sầm uất và sinh động nhất của Sydney, Úc.
Một hộ chiếu chuyển tiếp vào 6 trường Đại học lớn của Úc Một hộ chiếu chuyển tiếp vào 6 trường Đại học lớn của Úc Với học lực trung bình bạn đang lo lắng không thể học Đại học, làm sao để cải thiện hồ sơ để có thể học Đại học? Cùng tìm hiểu xem bạn có đáp ứng được yêu cầu không nhé?
Du học Úc ngành Kỹ thuật dễ dàng tìm việc, dễ dàng định cư Du học Úc ngành Kỹ thuật dễ dàng tìm việc, dễ dàng định cư Hiện xu hướng lựa chọn ngành nghề của thế giới đang nghiêng hẳn về khối ngành kỹ thuật - vốn ít được du học sinh Việt Nam lựa chọn. Trong khi đó, đây mới thật sự là khối ngành dễ tìm việc nhất, mang lại thu nhập cao nhất ngay từ khi mới ra trường. Theo thống kế, nhân sự trong ngành kỹ thuật là những người ít nhẩy việc nhất do chính sách hỗ trợ tốt từ các công ty tại Úc.
Swinburne - ngôi trường các nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia theo học Swinburne - ngôi trường các nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia theo học Sau khi giành chiến thắng vòng thi chung kết của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia, ngoài các phần thưởng có giá trị các thí sinh còn nhận được các suất học bổng từ trường Đại học Kỹ thuật Swinburne, Úc.
TAFE: Chương trình giáo dục giá rẻ tại Úc TAFE: Chương trình giáo dục giá rẻ tại Úc TAFE là một Hệ thống giáo dục cao cấp tại Úc, chuyên cung cấp các chương trình nghề và việc làm cho sinh viên quốc tế. Lựa chọn TAFE là lựa chọn thành công chắc chắn khi du học Úc.
Sinh viên Việt Nam có cơ hội giành suất học bổng 6 tỷ đồng Sinh viên Việt Nam có cơ hội giành suất học bổng 6 tỷ đồng Trong khuôn khổ chuyến thăm Hà Nội của Đoàn đại biểu Giáo dục Tiểu Bang Tây Úc, Bộ trưởng Bộ Giáo dục Tiểu Bang Tây Úc đã công bố một loạt các suất học bổng mới trị giá 6 tỷ VNĐ cho các sinh viên Việt Nam.
Kiến trúc sư Việt và bản thiết kế tương lai bang Victoria, Australia Kiến trúc sư Việt và bản thiết kế tương lai bang Victoria, Australia Bản thiết kế của chàng kiến trúc sư Việt 28 tuổi được bang Victoria, Australia bầu chọn là 1 trong 4 đồ án Xuất sắc nhất bang.
Những điểm mới trong Luật di trú Australia Những điểm mới trong Luật di trú Australia Bộ di trú Australia thay đổi về thời gian chờ đợi, về điều kiện xét duyệt và phí khi xin thị thực tại đất nước chuột túi.
Những rắc rối các du học sinh thường gặp phải khi đi du học Úc Những rắc rối các du học sinh thường gặp phải khi đi du học Úc Thường thường thì các du học sinh hay bỏ bê các công việc hằng ngày của mình chỉ để có thêm nhiều thời gian cho việc học. Sinh viên trường đại học Melbourne University, Katy Le, Dean Lavender và Nhi Nguyen đã chỉ ra 4 rắc tối trong khi học tập và làm thế nào để khắc phục chúng.
Bài test tiếng Anh để lấy visa Australia Bài test tiếng Anh để lấy visa Australia Khi xin visa vào Australia học tập hay làm việc, nhiều người sẽ phải tham dự kỳ thi tiếng Anh. Trong đó, lượng người trượt thường chiếm đa số.
Bí quyết giải bài toán tiết kiệm chi phí với du học Úc Bí quyết giải bài toán tiết kiệm chi phí với du học Úc Du học Úc mở ra nhiều cơ hội hơn, đặc biệt là khi bạn có thể chớp lấy những thời cơ ngay trước mắt để tiết kiệm kha khá chi phí du học.
Người dân Úc thánh thiện nhất với du học sinh Việt Nam Người dân Úc thánh thiện nhất với du học sinh Việt Nam Trong suốt 2 năm sống và học tập tại Brisbane, ông đã giúp đỡ chúng tôi bằng cả tấm lòng, chỉ đơn giản vì … chúng tôi là sinh viên Việt Nam.
Điều kiện để được sang lao động tại Úc Điều kiện để được sang lao động tại Úc Với mức lương có thể đạt sấp sỉ 500 triệu đồng/năm, thị trường Úc đang là điểm hấp dẫn đối với lao động Việt Nam.
Những thuận lợi khi du học ngành Kỹ sư ở Úc Những thuận lợi khi du học ngành Kỹ sư ở Úc Trong năm 2010, có tới 43% sinh viên nước ngoài tốt nghiệp ngành học này tại Úc. Lí do của xu hướng này đơn giản vì bạn sẽ có được rất nhiều thuận lợi trong việc chọn học ngành Kỹ sư tại đây.
Nên chuẩn bị sống độc lập khi đi du học Nên chuẩn bị sống độc lập khi đi du học Sang Úc du học tự túc năm lớp 11, Trần Ngọc Trang (quê Đà Nẵng) đã tự mình 'săn' học bổng sau khi hoàn tất chương trình phổ thông. Trang là cựu sinh viên Trường ĐH Monash - một trong những trường đại học danh tiếng của Úc.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.