Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

Ngành CNTT thu nhập cao nhưng khó tuyển được người Ngành CNTT thu nhập cao nhưng khó tuyển được người Báo cáo mới của trường Đại học UTS của Úc cho thấy mặc dù ngành công nghệ thông tin có thu nhập cao nhưng lại luôn thiếu hụt, không tuyển được đủ lao động có kỹ năng chuyên môn.
Bộ hồ sơ xin Visa du học Úc hoàn hảo 2017 Bộ hồ sơ xin Visa du học Úc hoàn hảo 2017 Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Úc là một công việc khó khăn, đặc biệt là đối với các bạn muốn du học Úc nhưng lại không có đầy đủ thông tin. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn nhưng thông tin tổng quan nhất về một bộ hồ sơ xin visa du học Úc hoàn hảo là như thế nào.
Những suy nghĩ thường gặp của du học sinh khi đang học tại Úc Những suy nghĩ thường gặp của du học sinh khi đang học tại Úc Bạn đang ảo tưởng với ý nghĩ: Coi thời gian đi du học như là một kỳ nghỉ? Mọi người sẽ đón tiếp bạn như là khách quý? hay không muốn về nhà… Là những suy nghĩ của 1 phần không nhỏ các bạn du học sinh khi mới đặt chân lên đất nước bạn.
Các loại VISA phổ biến tại Úc Các loại VISA phổ biến tại Úc Những người hiện đang du lịch tại Úc, đang là du học sinh cũng có thể nộp hồ sơ xin visa chăm sóc thân nhân tại Australia, nếu trong visa du lịch hay trong visa du học không có điều khoản cấm không cho gia hạn.
Vì sao bạn bị hủy Visa du học Úc? Vì sao bạn bị hủy Visa du học Úc? Tại Úc, mỗi năm có hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới đến học tập nhưng vì một số lý do mà đã có nhiều trường hợp bị hủy Visa do gian lận, “nhảy trường”, trốn học hoặc không cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết.
Du lịch đến Úc vì sao người được cấp Visa và người không được? Du lịch đến Úc vì sao người được cấp Visa và người không được? Với một số lượng đơn xin visa theo diện du lịch khủng lồ như vậy, có nhiều trường hợp đầy đủ hoặc thừa điều kiện để tới Úc du lịch nhưng vẫn không được chấp thuận cấp thị thực (visa), vậy thì tại sao người thì được cấp còn có người thì lại không?
Học y khoa tại Úc Học y khoa tại Úc Úc là một trong những quốc gia có ngành Y khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, vì thế việc học ngành này tại Úc đòi hỏi bạn phải có năng lực học tập rất cao, đặc biệt là sức cạnh tranh lớn vì số lượng đầu vào rất hạn chế.
Du học Úc ngành kế toán 2017 - Những cập nhật quan trọng Du học Úc ngành kế toán 2017 - Những cập nhật quan trọng Nghề Kế toán viên hiện tại yêu cầu 65 điểm và thậm chí với số điểm này, bạn cũng cần phải đợi đến một tháng để nhận được Thư Mời bởi vì sự canh tranh gay gắt trong ngành này.
Bàn chuyện du học (Phần cuối) Bàn chuyện du học (Phần cuối) Hoàn tất chương trình học 2 hay 3 năm, thậm chí 4 năm đến 7 năm là một quảng đường dài không phải du học sinh nào cũng vượt qua một cách êm ả. Có bạn phải vất vả vừa đi làm vừa đi học mới hoàn tất chương trình, có bạn cũng ngưng một thời gian vì lý do tài chính hay sức khỏe để cuối cùng hoàn thành việc học với niềm vui không tả xiết. Nhưng khi hoàn xong thì các bạn có dự tính gì tiếp theo?
Bàn chuyện du học (Phần 2) Bàn chuyện du học (Phần 2) Tiếp tục kỳ 2, sau khi cân nhắc các yếu tố và đã có quyết định cho con đi du học, chúng ta lại bàn tiếp việc cho con học ngành nào phù hợp và theo định hướng hay mục tiêu trong tương lai.
Bàn chuyện du học (Phần 1) Bàn chuyện du học (Phần 1) Sáng nào dạo một vòng đọc báo mạng ở chuyên mục giáo dục, du học hay bạn trẻ, tôi cũng thầm vui trong lòng và thấy tự hào khi mình cũng là một người Việt Nam bởi càng ngày càng có nhiều bạn trẻ đạt được những xuất học bổng rất giá trị để học tại các Trường Đại học danh tiếng trên Thế Giới, tôi thầm chúc mừng các bạn có điều kiện hơn và cũng có nhiều cơ hội hơn để tìm cho mình một môi trường học tốt hơn và may mắn để có thể tiếp cận với chất lượng giáo dục đẳng cấp của các quốc gia phát triển và hiện đại.
Hãy tham gia cuộc thi viết luận để nhận học bổng Úc Hãy tham gia cuộc thi viết luận để nhận học bổng Úc Đến hẹn lại lên, Trinity College – giảng dạy chương trình Dự bị Đại học liên thông vào Đại học Melbourne, Đại học hàng đầu Australia tổ chức cuộc thi viết luận: NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ 2015 dành cho học sinh Trung học Việt Nam. Các bạn học sinh Trung học hãy tự tin tham gia cuộc này để giành suất học bổng cho chương trình du học hè Nhà Lãnh Đạo Trẻ trong 2 tuần tại trường Trinity College, Đại học Melbourne, Úc
Lưu ý mới: Victoria đổi luật với bằng lái ngoại quốc Lưu ý mới: Victoria đổi luật với bằng lái ngoại quốc Kể từ 1/9/2015 ai có bằng lái ngoại quốc mà thi rớt lý thuyết sẽ không còn được phép dùng bằng lái đó để lái xe trong tiểu bang Victoria.
Australia viện trợ trực tiếp cho các dự án cộng đồng tại Việt Nam Australia viện trợ trực tiếp cho các dự án cộng đồng tại Việt Nam Ngày 7/9, Tổng Lãnh sự quán Australia tại Thành phố Hồ Chí Minh cho biết cơ quan này đã bắt đầu tiếp nhận đơn cho chương trình Viện trợ trực tiếp của Chính phủ Australia (DAP) dành cho các dự án tại miền Trung và miền Nam Việt Nam trong năm 2015-2016.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.