Chat
Lý do nào khiến học sinh rớt Visa du học Úc

Lý do nào khiến học sinh rớt Visa du học Úc

Hàng năm Chính Phủ Úc đều có những cập nhật về chính sách visa du học Úc để phù hợp với sinh viên các nước, các khu vực. Bạn đang quan tâm đến các chương trình du học Úc năm 2017? Tín Phú xin trình bày đến bạn 6 nguyên nhân chủ yếu khiến hồ sơ visa của du học sinh Việt Nam nói chung và du học sinh quốc tế không được Lãnh sự quán Úc chấp nhận. Hãy tham khảo và chọn cho mình một lộ trình, một chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị chắc chắn cho hành trình du học Úc 2017 thành công của bản thân mình bạn nhé!

Các tin khác

Bàn chuyện du học (Phần cuối) Bàn chuyện du học (Phần cuối) Hoàn tất chương trình học 2 hay 3 năm, thậm chí 4 năm đến 7 năm là một quảng đường dài không phải du học sinh nào cũng vượt qua một cách êm ả. Có bạn phải vất vả vừa đi làm vừa đi học mới hoàn tất chương trình, có bạn cũng ngưng một thời gian vì lý do tài chính hay sức khỏe để cuối cùng hoàn thành việc học với niềm vui không tả xiết. Nhưng khi hoàn xong thì các bạn có dự tính gì tiếp theo?
Bàn chuyện du học (Phần 2) Bàn chuyện du học (Phần 2) Tiếp tục kỳ 2, sau khi cân nhắc các yếu tố và đã có quyết định cho con đi du học, chúng ta lại bàn tiếp việc cho con học ngành nào phù hợp và theo định hướng hay mục tiêu trong tương lai.
Bàn chuyện du học (Phần 1) Bàn chuyện du học (Phần 1) Sáng nào dạo một vòng đọc báo mạng ở chuyên mục giáo dục, du học hay bạn trẻ, tôi cũng thầm vui trong lòng và thấy tự hào khi mình cũng là một người Việt Nam bởi càng ngày càng có nhiều bạn trẻ đạt được những xuất học bổng rất giá trị để học tại các Trường Đại học danh tiếng trên Thế Giới, tôi thầm chúc mừng các bạn có điều kiện hơn và cũng có nhiều cơ hội hơn để tìm cho mình một môi trường học tốt hơn và may mắn để có thể tiếp cận với chất lượng giáo dục đẳng cấp của các quốc gia phát triển và hiện đại.
Hãy tham gia cuộc thi viết luận để nhận học bổng Úc Hãy tham gia cuộc thi viết luận để nhận học bổng Úc Đến hẹn lại lên, Trinity College – giảng dạy chương trình Dự bị Đại học liên thông vào Đại học Melbourne, Đại học hàng đầu Australia tổ chức cuộc thi viết luận: NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ 2015 dành cho học sinh Trung học Việt Nam. Các bạn học sinh Trung học hãy tự tin tham gia cuộc này để giành suất học bổng cho chương trình du học hè Nhà Lãnh Đạo Trẻ trong 2 tuần tại trường Trinity College, Đại học Melbourne, Úc
Lưu ý mới: Victoria đổi luật với bằng lái ngoại quốc Lưu ý mới: Victoria đổi luật với bằng lái ngoại quốc Kể từ 1/9/2015 ai có bằng lái ngoại quốc mà thi rớt lý thuyết sẽ không còn được phép dùng bằng lái đó để lái xe trong tiểu bang Victoria.
Australia viện trợ trực tiếp cho các dự án cộng đồng tại Việt Nam Australia viện trợ trực tiếp cho các dự án cộng đồng tại Việt Nam Ngày 7/9, Tổng Lãnh sự quán Australia tại Thành phố Hồ Chí Minh cho biết cơ quan này đã bắt đầu tiếp nhận đơn cho chương trình Viện trợ trực tiếp của Chính phủ Australia (DAP) dành cho các dự án tại miền Trung và miền Nam Việt Nam trong năm 2015-2016.
Úc là một trong số những nơi có giá bán iPad rẻ nhất Úc là một trong số những nơi có giá bán iPad rẻ nhất Việc đồng đô la Úc giảm có thể khiến những kì nghỉ ở nước ngoài ngốn nhiều tiền hơn, nhưng nó lại có tác động ngược lại trên iPad và iPhone.
10 Lời Khuyên cho Du học sinh Việt muốn định cư tại Úc 10 Lời Khuyên cho Du học sinh Việt muốn định cư tại Úc Thời điểm hiện tại, việc sang Úc du học từ ngay cấp tiểu học đã không còn quá khó khăn như vài năm trước. Có được sự thay đổi này là do phương châm “Xuất khẩu giáo dục” của chính phủ Úc, biến tri thức thành tiền tệ, tạo ra lợi nhuận về kinh tế lẫn chất xám.
Visa tốt nghiệp 485 - Cơ hội làm việc tại Úc Visa tốt nghiệp 485 - Cơ hội làm việc tại Úc Visa 485- dành cho cho sinh viên mới tốt nghiệp là một visa việc làm cho các sinh viên quốc tế đã hoàn thành khóa học 2 năm tại Úc. Visa này có thể kéo dài từ 18 tháng đến 4 năm tùy trường hợp.
Xu hướng mới tại Úc: Lương khủng và cơ hội định cư Úc với nghề Đầu Bếp Xu hướng mới tại Úc: Lương khủng và cơ hội định cư Úc với nghề Đầu Bếp Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ du lịch, nghề bếp hiện ngày càng có nhiều tiềm năng ở Việt Nam. Số du học sinh chọn du học nghề bếp tại các quốc gia Úc, Malaysia và các nước châu Âu ngày càng nhiều.
Có hay không du học sinh được phép mua nhà tại Úc mà không bị giới hạn về giá trị căn nhà Có hay không du học sinh được phép mua nhà tại Úc mà không bị giới hạn về giá trị căn nhà Theo luật mới du học sinh được phép mua nhà tại Úc mà không bị giới hạn về giá trị căn nhà.
Visa chăm sóc thân nhân tại Úc Visa chăm sóc thân nhân tại Úc Những người hiện đang du lịch tại Úc, đang là du học sinh cũng có thể nộp hồ sơ xin visa chăm sóc thân nhân tại Australia, nếu trong visa du lịch hay trong visa du học không có điều khoản cấm không cho gia hạn.
Du học làm việc và định cư Du học làm việc và định cư Có rất nhiều sinh viên đi du học Úc và có nguyện vọng sẽ ở lại Úc để làm việc một thời gian hoặc muốn định cư tại Úc. Vậy du học Úc vừa học vừa làm hay định cư Úc như thế nào? Điều kiện ra sao? Cơ hội này có thuộc về bạn hay không?
Dám thử thách mới thành công - Chàng Việt Kiều khởi nghiệp không biết chán Dám thử thách mới thành công - Chàng Việt Kiều khởi nghiệp không biết chán Peter Nguyễn - Nhà sáng lập/CEO của Buzzmetrics – là một doanh nhân với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, nghiên cứu thị trường và công nghệ / thương mại điện tử. Ông đã được vinh danh tại giải thưởng “Top 100 Pioneer Business Award 2013”, Peter có bằng cử nhân Tài chính – Kế toán và bằng thạc sĩ Marketing tại đại học Sydney.
Đường dây nóng
(028) 6681 5353

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.