Chat
Lý do nào khiến học sinh rớt Visa du học Úc

Lý do nào khiến học sinh rớt Visa du học Úc

Hàng năm Chính Phủ Úc đều có những cập nhật về chính sách visa du học Úc để phù hợp với sinh viên các nước, các khu vực. Bạn đang quan tâm đến các chương trình du học Úc năm 2017? Tín Phú xin trình bày đến bạn 6 nguyên nhân chủ yếu khiến hồ sơ visa của du học sinh Việt Nam nói chung và du học sinh quốc tế không được Lãnh sự quán Úc chấp nhận. Hãy tham khảo và chọn cho mình một lộ trình, một chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị chắc chắn cho hành trình du học Úc 2017 thành công của bản thân mình bạn nhé!

Các tin khác

Vấn đề sức khỏe và bảo hiểm tại Úc Vấn đề sức khỏe và bảo hiểm tại Úc Có rất nhiều điều cần phải lo lắng khi chuyển đến sống tại một nước mới và thường thì bạn sẽ đặt ra câu trả lời “Tôi sẽ làm gì nếu bị ốm” hay “Nếu bị ăn cắp thì tôi sẽ làm thế nào đây?”
Khó hay dễ để thuyết phục phụ huynh đồng ý cho bạn đi du học? Khó hay dễ để thuyết phục phụ huynh đồng ý cho bạn đi du học? Đừng để ba mẹ trở thành một “cửa ải” khó vượt qua trên con đường chinh phục du học của bạn, vậy phải làm thế nào để vượt qua “cánh cửa” cuối cùng này?
Du học sinh Việt Nam tại Úc dưới con mắt của Người trong cuộc Du học sinh Việt Nam tại Úc dưới con mắt của Người trong cuộc Du học tại xứ người, sinh viên Việt Nam đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn, như hòa nhập môi trường học tập và văn hóa, thậm chí gặp trở ngại trong việc giao tiếp với giọng Úc (Australian English).
Hơn nửa số sinh viên Úc đang học một nghề có thể biến mất Hơn nửa số sinh viên Úc đang học một nghề có thể biến mất Sáu mươi phần trăm sinh viên Úc hiện đang theo học những ngành học có thể không còn tồn tại trong tương lai hoặc bị thay thế bởi các hệ thống tự động theo báo cáo mới của Quỹ Thanh niên Úc.
Đồng đô la Úc rớt giá kỷ lục - Còn chần chừ gì mà ko chọn Úc? Đồng đô la Úc rớt giá kỷ lục - Còn chần chừ gì mà ko chọn Úc? Giá đồng đô la Úc lại vừa rớt xuống mức thấp kỷ lục mới trong vòng 6 năm qua, kéo dài thêm chuỗi rớt giá theo tình hình thảm hại của thị trường thế giới do tác động của đà tăng trưởng ì ạch của Trung Quốc.
Chính sách định cư mới nhất tại Australia dành cho du học sinh sau khi hoàn thành khóa học Chính sách định cư mới nhất tại Australia dành cho du học sinh sau khi hoàn thành khóa học Nhiều sinh viên sau khi du học tại Úc đều mong muốn có cơ hội được sống và làm việc ngay tại đây. Điều đầu tiên bạn cần chú ý chính là xem xét và cân nhắc những quy định và yêu cầu trong visa.
Danh sách ngành định cư Úc: Ngành "Giáo dục mầm non" Danh sách ngành định cư Úc: Ngành "Giáo dục mầm non" Những năm trở lại đây, Sư phạm Mầm non trở thành một trong những nghề hot được các bạn trẻ quan tâm, bởi đây là 1 trong 5 nhóm ngành nghề dễ kiếm được việc làm nhất tại Úc.
"Logistics" nền tảng của nền công nghiệp và dịch vụ hiện đại "Logistics" nền tảng của nền công nghiệp và dịch vụ hiện đại Cách đây vài thế kỷ, thuật ngữ Logistics được sử dụng trong quân đội và được hoàng đế Napoléon nhắc đến trong câu nói nổi tiếng "Kẻ nghiệp dư bàn về chiến thuật, người chuyên nghiệp bàn về logistics".
Melbourne - vượt mặt Paris để trở thành nơi truyền dạy cho Thế Giới cách để giáo dục sinh viên Melbourne - vượt mặt Paris để trở thành nơi truyền dạy cho Thế Giới cách để giáo dục sinh viên Melbourne đã vượt qua London và Sydney để trở thành thành phố tuyệt với nhất để du học chỉ sau Paris.
Australia mở rộng đào tạo ngành giao thông vận tải cho khu vực APAC Australia mở rộng đào tạo ngành giao thông vận tải cho khu vực APAC Chính phủ Australia mới đây tuyên bố sẽ triển khai đề án mở rộng đào tạo nhân lực cho ngành giao thông và kho vận (logistics) ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC).
8 trường đại học hàng đầu Australia 8 trường đại học hàng đầu Australia Nếu như ở Mỹ, Ivy League (nhóm các trường đại học hàng đầu) là niềm ao ước được nhập học của nhiều bạn trẻ thì ở Australia cũng có 8 trường đại học hàng đầu (Group of Eight), gồm Đại học Quốc gia Australia, Đại học Monash, Đại học Adelaide, Đại học Melbourne, Đại học New South Wales, Đại học Queensland, Đại học Sydney và Đại học Tây Australia.
Những thành phố bạn cần cân nhắc khi chọn du học Úc Những thành phố bạn cần cân nhắc khi chọn du học Úc Mỗi thành phố ở Úc đều có những nét riêng biệt. Tuy vậy, bạn có biết rằng những nét riêng biệt đó có thể ảnh hưởng rất lớn tới quá trình du học và lựa chọn của bạn không?
Doanh nghiệp tại Việt Nam có thể đón sinh viên thực tập từ Australia Doanh nghiệp tại Việt Nam có thể đón sinh viên thực tập từ Australia Đại sứ quán Australia cho biết các doanh nghiệp tại Việt Nam có thể đón các sinh viên thực tập Australia khi tham gia vào Mạng lưới ​thực tập và ​hướng dẫn nghiệp vụ thuộc Chương trình Colombo mới.
Công nghệ thông tin (CNTT): Mãnh đất màu mỡ, nhưng không phải ai cũng là nông dân Công nghệ thông tin (CNTT): Mãnh đất màu mỡ, nhưng không phải ai cũng là nông dân Dự báo đến năm 2020, nếu vẫn giữ tốc độ phát triển như hiện nay, VN sẽ thiếu 400.000 nhân sự ngành CNTT, tức là mỗi năm các công ty thiếu 80.000 nhân sự. Trong khi đó, mỗi năm nước ta chỉ có khoảng 32.000 SV ngành CNTT tốt nghiệp. Nhưng trong số đó, lại có rất ít SV đáp ứng đủ nhu cầu của các doanh nghiệp.
Học tại Trường Đại học đẹp như khách sạn 5 sao Học tại Trường Đại học đẹp như khách sạn 5 sao La Trobe University (LTU) là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Australia về chất lượng giáo dục, theo The UK Times Higher Education Supplement Review 2005.
Đường dây nóng
(028) 6681 5353

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.