Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

Úc là một trong số những nơi có giá bán iPad rẻ nhất Úc là một trong số những nơi có giá bán iPad rẻ nhất Việc đồng đô la Úc giảm có thể khiến những kì nghỉ ở nước ngoài ngốn nhiều tiền hơn, nhưng nó lại có tác động ngược lại trên iPad và iPhone.
10 Lời Khuyên cho Du học sinh Việt muốn định cư tại Úc 10 Lời Khuyên cho Du học sinh Việt muốn định cư tại Úc Thời điểm hiện tại, việc sang Úc du học từ ngay cấp tiểu học đã không còn quá khó khăn như vài năm trước. Có được sự thay đổi này là do phương châm “Xuất khẩu giáo dục” của chính phủ Úc, biến tri thức thành tiền tệ, tạo ra lợi nhuận về kinh tế lẫn chất xám.
Visa tốt nghiệp 485 - Cơ hội làm việc tại Úc Visa tốt nghiệp 485 - Cơ hội làm việc tại Úc Visa 485- dành cho cho sinh viên mới tốt nghiệp là một visa việc làm cho các sinh viên quốc tế đã hoàn thành khóa học 2 năm tại Úc. Visa này có thể kéo dài từ 18 tháng đến 4 năm tùy trường hợp.
Xu hướng mới tại Úc: Lương khủng và cơ hội định cư Úc với nghề Đầu Bếp Xu hướng mới tại Úc: Lương khủng và cơ hội định cư Úc với nghề Đầu Bếp Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ du lịch, nghề bếp hiện ngày càng có nhiều tiềm năng ở Việt Nam. Số du học sinh chọn du học nghề bếp tại các quốc gia Úc, Malaysia và các nước châu Âu ngày càng nhiều.
Có hay không du học sinh được phép mua nhà tại Úc mà không bị giới hạn về giá trị căn nhà Có hay không du học sinh được phép mua nhà tại Úc mà không bị giới hạn về giá trị căn nhà Theo luật mới du học sinh được phép mua nhà tại Úc mà không bị giới hạn về giá trị căn nhà.
Visa chăm sóc thân nhân tại Úc Visa chăm sóc thân nhân tại Úc Những người hiện đang du lịch tại Úc, đang là du học sinh cũng có thể nộp hồ sơ xin visa chăm sóc thân nhân tại Australia, nếu trong visa du lịch hay trong visa du học không có điều khoản cấm không cho gia hạn.
Du học làm việc và định cư Du học làm việc và định cư Có rất nhiều sinh viên đi du học Úc và có nguyện vọng sẽ ở lại Úc để làm việc một thời gian hoặc muốn định cư tại Úc. Vậy du học Úc vừa học vừa làm hay định cư Úc như thế nào? Điều kiện ra sao? Cơ hội này có thuộc về bạn hay không?
Dám thử thách mới thành công - Chàng Việt Kiều khởi nghiệp không biết chán Dám thử thách mới thành công - Chàng Việt Kiều khởi nghiệp không biết chán Peter Nguyễn - Nhà sáng lập/CEO của Buzzmetrics – là một doanh nhân với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, nghiên cứu thị trường và công nghệ / thương mại điện tử. Ông đã được vinh danh tại giải thưởng “Top 100 Pioneer Business Award 2013”, Peter có bằng cử nhân Tài chính – Kế toán và bằng thạc sĩ Marketing tại đại học Sydney.
Vấn đề sức khỏe và bảo hiểm tại Úc Vấn đề sức khỏe và bảo hiểm tại Úc Có rất nhiều điều cần phải lo lắng khi chuyển đến sống tại một nước mới và thường thì bạn sẽ đặt ra câu trả lời “Tôi sẽ làm gì nếu bị ốm” hay “Nếu bị ăn cắp thì tôi sẽ làm thế nào đây?”
Khó hay dễ để thuyết phục phụ huynh đồng ý cho bạn đi du học? Khó hay dễ để thuyết phục phụ huynh đồng ý cho bạn đi du học? Đừng để ba mẹ trở thành một “cửa ải” khó vượt qua trên con đường chinh phục du học của bạn, vậy phải làm thế nào để vượt qua “cánh cửa” cuối cùng này?
Du học sinh Việt Nam tại Úc dưới con mắt của Người trong cuộc Du học sinh Việt Nam tại Úc dưới con mắt của Người trong cuộc Du học tại xứ người, sinh viên Việt Nam đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn, như hòa nhập môi trường học tập và văn hóa, thậm chí gặp trở ngại trong việc giao tiếp với giọng Úc (Australian English).
Hơn nửa số sinh viên Úc đang học một nghề có thể biến mất Hơn nửa số sinh viên Úc đang học một nghề có thể biến mất Sáu mươi phần trăm sinh viên Úc hiện đang theo học những ngành học có thể không còn tồn tại trong tương lai hoặc bị thay thế bởi các hệ thống tự động theo báo cáo mới của Quỹ Thanh niên Úc.
Đồng đô la Úc rớt giá kỷ lục - Còn chần chừ gì mà ko chọn Úc? Đồng đô la Úc rớt giá kỷ lục - Còn chần chừ gì mà ko chọn Úc? Giá đồng đô la Úc lại vừa rớt xuống mức thấp kỷ lục mới trong vòng 6 năm qua, kéo dài thêm chuỗi rớt giá theo tình hình thảm hại của thị trường thế giới do tác động của đà tăng trưởng ì ạch của Trung Quốc.
Chính sách định cư mới nhất tại Australia dành cho du học sinh sau khi hoàn thành khóa học Chính sách định cư mới nhất tại Australia dành cho du học sinh sau khi hoàn thành khóa học Nhiều sinh viên sau khi du học tại Úc đều mong muốn có cơ hội được sống và làm việc ngay tại đây. Điều đầu tiên bạn cần chú ý chính là xem xét và cân nhắc những quy định và yêu cầu trong visa.
Danh sách ngành định cư Úc: Ngành "Giáo dục mầm non" Danh sách ngành định cư Úc: Ngành "Giáo dục mầm non" Những năm trở lại đây, Sư phạm Mầm non trở thành một trong những nghề hot được các bạn trẻ quan tâm, bởi đây là 1 trong 5 nhóm ngành nghề dễ kiếm được việc làm nhất tại Úc.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.