Chat
Princeton “vượt mặt” Harvard trở thành trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

Princeton “vượt mặt” Harvard trở thành trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

Bảng xếp hạng mới nhất các trường đại học hàng đầu Mỹ của tổ chức US News & World Report khiến nhiều người bất ngờ và Princeton trở thành cái tên được xướng ở vị trí cao nhất.

Các tin khác

Công nghệ thông tin - Nhu cầu nhân sự cấp thiết nhất tại Úc hiện nay Công nghệ thông tin - Nhu cầu nhân sự cấp thiết nhất tại Úc hiện nay Theo báo cáo gần đây nhất của Australian Computer Society and Deloitte Access Economics (ACS) cho biết giới trẻ Úc đang dần mất đi niềm đam mê đối với ngành công nghệ thông tin (IT). Số lượng sinh viên tốt nghiệp IT liên tục giảm từ đầu thế kỷ 21 đến nay, dấy lên hồi chuông cảnh báo cho ngành này.
Cần lắm nhân sự ngành khách sạn nhà hàng và event ở Brisbane trong 2 năm nữa Cần lắm nhân sự ngành khách sạn nhà hàng và event ở Brisbane trong 2 năm nữa Dự án này sau khi hoàn thành trong 2 năm tới sẽ thu hút một lượng lớn nhân sự trong ngành Quản trị khách sạn, nhà hàng, sự kiện và quản lý, kinh doanh để phục vụ cho một tổng thể phức hợp to lớn và cao cấp nhất Brisbane. Kéo theo sự phát triển du lịch và kinh tế sẽ giúp Brisbane - Queensland phát triển ngang bằng với Sydney và Melbourne.
Thời điểm "kim cương" để đi du học Úc - 2015 Thời điểm "kim cương" để đi du học Úc - 2015 Đồng đô la Úc vừa qua đã yếu hơn so với đồng đô la Mỹ. Đồng đô la Mỹ vẫn còn giữ ở mức cao theo sau bình luận của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên Bang (Fed) về thời gian tăng lãi suất.
Nghề chăm sóc người già và trẻ em không sợ thất nghiệp, đảm bảo định cư. Nghề chăm sóc người già và trẻ em không sợ thất nghiệp, đảm bảo định cư. Chăm sóc người già và trẻ em là một trong những nghề được nhiều lao động nhập cư tại Úc nhắm tới do đây là nghề không yêu cầu nhiều về bằng cấp và trình độ tiếng Anh.
Úc thiếu hụt trầm trọng 100,000 kỹ sư ngành công nghệ thông tin Úc thiếu hụt trầm trọng 100,000 kỹ sư ngành công nghệ thông tin Ngành công nghệ thông tin của Úc có khoảng 600.000 nhân lực nhưng điều thú vị là 1.600 trong số đó đang phục vụ cho “ông chủ” lớn nhất của ngành – Phòng nhập cư Úc. Mặc dù vậy, theo như báo cáo, ngay cả phòng nhập cư Úc cũng cảm thấy khó khăn khi tuyển dụng kỹ sư công nghệ thông tin “vẫn tồn tại một lỗ hổng lớn về kỹ năng công nghệ trong tổ chức”.
Úc dự kiến dựng gần 60 000 chỗ ở cho sinh viên quốc tế Úc dự kiến dựng gần 60 000 chỗ ở cho sinh viên quốc tế Thiếu hụt nhà ở đang khiến Úc yếu thế so với các quốc gia như Anh, Mỹ… Hội đồng sinh viên quốc tế Úc đang kêu gọi thu thập thông tin và tư vấn xây dựng nơi ở cho sinh viên trong 6 khu vực nội thành của Úc.
Tâm sự của 1 người từng là du học sinh tại Úc Tâm sự của 1 người từng là du học sinh tại Úc Rút ra từ những thăng trầm trong cuộc sống, Gabriella Ariffin chia sẻ một số trong những điều cô ước gì cô biết sớm hơn từ lúc cô còn là một du học sinh ở Úc. Và đối với những người mới đến Melbourne , có lẽ những điều sau đây có thể giúp bạn.
Nữ du học sinh Việt tại Úc xinh xắn hút ánh nhìn Nữ du học sinh Việt tại Úc xinh xắn hút ánh nhìn Lương Minh Tâm, du học sinh Đại học La Trobe, Australia thu hút người đối diện bởi khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu. >>  Nữ sinh 9X giành học bổng 2,5 tỷ đồng tại ĐH Oxford danh tiếng
Du học Úc – chưa khi nào thuận lợi như bây giờ. Du học Úc – chưa khi nào thuận lợi như bây giờ. Năm 2015, năm của sự may mắn và thuận lợi dành cho tất cả mọi người.
 Du học Úc – Tại sao nên học TAFE? Du học Úc – Tại sao nên học TAFE? TAFE là Technical and Further Education – giáo dục kỹ thuật và giáo dục cao hơn.
Chương trình học sinh cũ giúp học sinh mới hòa nhập tại Nam Úc Chương trình học sinh cũ giúp học sinh mới hòa nhập tại Nam Úc Đối với bất cứ học sinh nào thì việc làm quen với một ngôi trường mới luôn có những khó khăn nhất định, đặc biệt là đối với những đứa trẻ trong các gia đình tị nạn phải làm quen với ngôn ngữ mới và văn hóa khác biệt.
Tôi trưởng thành khi đi du học Úc Tôi trưởng thành khi đi du học Úc Úc là một trong những quốc gia mà rất nhiều bạn trẻ Việt Nam mong muốn “gửi gắm” ước mơ. Du học Úc có nhiều ngành nghề đa dạng để sinh viên có thể lựa chọn. Tuy nhiên, để trưởng thành trên đất Úc không phải là một điều dễ dàng, có thể làm một sớm một chiều được.
Phí xin Visa Úc đã giảm Phí xin Visa Úc đã giảm Từ 1/7/2015, phí xin Visa mới sẽ được áp dụng như bên dưới, cùng cập nhật thông tin nhé.
Các mùa hoa đẹp nhất không thể bỏ qua ở Úc Các mùa hoa đẹp nhất không thể bỏ qua ở Úc Hôm nay bỏ qua cơm áo gạo tiền các bạn cho mình tự sướng chút! Cũng lên lịch cho các bạn đi ngắm và chụp ảnh các mùa hoa ở Úc luôn vì mùa xuân đã cận kề, là thời điểm tốt nhất để bắt đầu sở thích ngắm hoa.
Truyền thông - Ngành học cho người năng động và hướng ngoại Truyền thông - Ngành học cho người năng động và hướng ngoại Truyền Thông là một ngành nghề đặc biệt và hấp dẫn, phù hợp với những bạn trẻ năng động, sáng tạo và ham học hỏi.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.