Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

"Logistics" nền tảng của nền công nghiệp và dịch vụ hiện đại "Logistics" nền tảng của nền công nghiệp và dịch vụ hiện đại Cách đây vài thế kỷ, thuật ngữ Logistics được sử dụng trong quân đội và được hoàng đế Napoléon nhắc đến trong câu nói nổi tiếng "Kẻ nghiệp dư bàn về chiến thuật, người chuyên nghiệp bàn về logistics".
Melbourne - vượt mặt Paris để trở thành nơi truyền dạy cho Thế Giới cách để giáo dục sinh viên Melbourne - vượt mặt Paris để trở thành nơi truyền dạy cho Thế Giới cách để giáo dục sinh viên Melbourne đã vượt qua London và Sydney để trở thành thành phố tuyệt với nhất để du học chỉ sau Paris.
Australia mở rộng đào tạo ngành giao thông vận tải cho khu vực APAC Australia mở rộng đào tạo ngành giao thông vận tải cho khu vực APAC Chính phủ Australia mới đây tuyên bố sẽ triển khai đề án mở rộng đào tạo nhân lực cho ngành giao thông và kho vận (logistics) ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC).
8 trường đại học hàng đầu Australia 8 trường đại học hàng đầu Australia Nếu như ở Mỹ, Ivy League (nhóm các trường đại học hàng đầu) là niềm ao ước được nhập học của nhiều bạn trẻ thì ở Australia cũng có 8 trường đại học hàng đầu (Group of Eight), gồm Đại học Quốc gia Australia, Đại học Monash, Đại học Adelaide, Đại học Melbourne, Đại học New South Wales, Đại học Queensland, Đại học Sydney và Đại học Tây Australia.
Những thành phố bạn cần cân nhắc khi chọn du học Úc Những thành phố bạn cần cân nhắc khi chọn du học Úc Mỗi thành phố ở Úc đều có những nét riêng biệt. Tuy vậy, bạn có biết rằng những nét riêng biệt đó có thể ảnh hưởng rất lớn tới quá trình du học và lựa chọn của bạn không?
Doanh nghiệp tại Việt Nam có thể đón sinh viên thực tập từ Australia Doanh nghiệp tại Việt Nam có thể đón sinh viên thực tập từ Australia Đại sứ quán Australia cho biết các doanh nghiệp tại Việt Nam có thể đón các sinh viên thực tập Australia khi tham gia vào Mạng lưới ​thực tập và ​hướng dẫn nghiệp vụ thuộc Chương trình Colombo mới.
Công nghệ thông tin (CNTT): Mãnh đất màu mỡ, nhưng không phải ai cũng là nông dân Công nghệ thông tin (CNTT): Mãnh đất màu mỡ, nhưng không phải ai cũng là nông dân Dự báo đến năm 2020, nếu vẫn giữ tốc độ phát triển như hiện nay, VN sẽ thiếu 400.000 nhân sự ngành CNTT, tức là mỗi năm các công ty thiếu 80.000 nhân sự. Trong khi đó, mỗi năm nước ta chỉ có khoảng 32.000 SV ngành CNTT tốt nghiệp. Nhưng trong số đó, lại có rất ít SV đáp ứng đủ nhu cầu của các doanh nghiệp.
Học tại Trường Đại học đẹp như khách sạn 5 sao Học tại Trường Đại học đẹp như khách sạn 5 sao La Trobe University (LTU) là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Australia về chất lượng giáo dục, theo The UK Times Higher Education Supplement Review 2005.
Công nghệ thông tin - Nhu cầu nhân sự cấp thiết nhất tại Úc hiện nay Công nghệ thông tin - Nhu cầu nhân sự cấp thiết nhất tại Úc hiện nay Theo báo cáo gần đây nhất của Australian Computer Society and Deloitte Access Economics (ACS) cho biết giới trẻ Úc đang dần mất đi niềm đam mê đối với ngành công nghệ thông tin (IT). Số lượng sinh viên tốt nghiệp IT liên tục giảm từ đầu thế kỷ 21 đến nay, dấy lên hồi chuông cảnh báo cho ngành này.
Cần lắm nhân sự ngành khách sạn nhà hàng và event ở Brisbane trong 2 năm nữa Cần lắm nhân sự ngành khách sạn nhà hàng và event ở Brisbane trong 2 năm nữa Dự án này sau khi hoàn thành trong 2 năm tới sẽ thu hút một lượng lớn nhân sự trong ngành Quản trị khách sạn, nhà hàng, sự kiện và quản lý, kinh doanh để phục vụ cho một tổng thể phức hợp to lớn và cao cấp nhất Brisbane. Kéo theo sự phát triển du lịch và kinh tế sẽ giúp Brisbane - Queensland phát triển ngang bằng với Sydney và Melbourne.
Thời điểm "kim cương" để đi du học Úc - 2015 Thời điểm "kim cương" để đi du học Úc - 2015 Đồng đô la Úc vừa qua đã yếu hơn so với đồng đô la Mỹ. Đồng đô la Mỹ vẫn còn giữ ở mức cao theo sau bình luận của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên Bang (Fed) về thời gian tăng lãi suất.
Nghề chăm sóc người già và trẻ em không sợ thất nghiệp, đảm bảo định cư. Nghề chăm sóc người già và trẻ em không sợ thất nghiệp, đảm bảo định cư. Chăm sóc người già và trẻ em là một trong những nghề được nhiều lao động nhập cư tại Úc nhắm tới do đây là nghề không yêu cầu nhiều về bằng cấp và trình độ tiếng Anh.
Úc thiếu hụt trầm trọng 100,000 kỹ sư ngành công nghệ thông tin Úc thiếu hụt trầm trọng 100,000 kỹ sư ngành công nghệ thông tin Ngành công nghệ thông tin của Úc có khoảng 600.000 nhân lực nhưng điều thú vị là 1.600 trong số đó đang phục vụ cho “ông chủ” lớn nhất của ngành – Phòng nhập cư Úc. Mặc dù vậy, theo như báo cáo, ngay cả phòng nhập cư Úc cũng cảm thấy khó khăn khi tuyển dụng kỹ sư công nghệ thông tin “vẫn tồn tại một lỗ hổng lớn về kỹ năng công nghệ trong tổ chức”.
Úc dự kiến dựng gần 60 000 chỗ ở cho sinh viên quốc tế Úc dự kiến dựng gần 60 000 chỗ ở cho sinh viên quốc tế Thiếu hụt nhà ở đang khiến Úc yếu thế so với các quốc gia như Anh, Mỹ… Hội đồng sinh viên quốc tế Úc đang kêu gọi thu thập thông tin và tư vấn xây dựng nơi ở cho sinh viên trong 6 khu vực nội thành của Úc.
Tâm sự của 1 người từng là du học sinh tại Úc Tâm sự của 1 người từng là du học sinh tại Úc Rút ra từ những thăng trầm trong cuộc sống, Gabriella Ariffin chia sẻ một số trong những điều cô ước gì cô biết sớm hơn từ lúc cô còn là một du học sinh ở Úc. Và đối với những người mới đến Melbourne , có lẽ những điều sau đây có thể giúp bạn.
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.