Chat
Princeton “vượt mặt” Harvard trở thành trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

Princeton “vượt mặt” Harvard trở thành trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

Bảng xếp hạng mới nhất các trường đại học hàng đầu Mỹ của tổ chức US News & World Report khiến nhiều người bất ngờ và Princeton trở thành cái tên được xướng ở vị trí cao nhất.

Các tin khác

 Lợi ích khi chọn trường PTTH tư thục Úc Lợi ích khi chọn trường PTTH tư thục Úc Dù học ở bậc học nào và Quốc gia nào trên Thế Giới chúng ta đều sẽ dễ dàng nhận thấy có hai hình thức đào tạo để đáp ứng cho yêu cầu của từng gia đình là Trường Công Lập và Tư Thục, trong bài trước chúng ta đã tìm hiểu qua và biết được nhiều về hệ thống những Trường Công Lập tại Úc, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem hệ thống các Trường Tư ở Úc thì có gì khác biệt nhé.
Tại sao chọn học THPT Công lập Úc? Tại sao chọn học THPT Công lập Úc? Nếu ở Việt Nam, sẽ có sự khác biệt hoàn toàn giữa Trường tư nhân và Trường Công của Nhà nước, đơn giản nhất mà mọi người hay nói là “tiền nào của đó” nhưng ở Úc quan niệm này có khác biệt rất nhiều bởi Trường Công luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Vì sao lại có xu hướng này?
Bí kíp tiết kiệm tiền khi đi du học Bí kíp tiết kiệm tiền khi đi du học "Xa quê con nhớ mẹ hiền, lâu lâu mẹ nhớ gửi tiền cho con". Để chi phí du học không đắt đỏ như các bạn vẫn nghĩ, cùng luyện bí kíp để chi trả chi phí thấp nhất mà chất lượng tốt nhất nào.
Du học Úc ngành điều dưỡng - Cơ hội định cư 100% Du học Úc ngành điều dưỡng - Cơ hội định cư 100% Ngành Điều Dưỡng luôn nằm trong danh sách các ngành nghề định cư tại Úc và chưa bao giờ bị loại khỏi bản danh dách này qua các năm
 Adelaide, bang South Australia – Thành phố 20 phút Adelaide, bang South Australia – Thành phố 20 phút Có một thành phố ở Úc, nơi bạn có thể từ trường chạy thẳng ra biển hay leo núi chỉ trong 20 phút. Thiên nhiên ưu đãi, con người hiền hòa thân thiện và hệ thống các trường Đại học uy tín đã xếp Adelaide vào hàng ngũ những điểm đến du học mơ ước của sinh viên quốc tế.
Những lưu ý khi làm việc với các dịch vụ di trú, luật sư tại Úc Những lưu ý khi làm việc với các dịch vụ di trú, luật sư tại Úc Đừng để những người không có chuyên môn dẫn bạn lầm đường lạc lối, hãy làm theo quy định của Visa mà bạn đã xin và nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì nên đến thẳng DIBP để được tư vấn chính xác hơn.
 Hướng dẫn làm lại hộ chiếu Việt Nam tại Úc Hướng dẫn làm lại hộ chiếu Việt Nam tại Úc Điều sơ suất không ai muốn, nhưng bây giờ giải quyết thế nào đây? Khi các bạn bị mất hộ chiếu tại Úc, các bạn đừng hoang mang và lo lắng, các bước tiến hành làm lại như sau:
Làm thế nào để tự apply PR phần 3 Làm thế nào để tự apply PR phần 3 Ở bài viết trước, mình đã đề cập đến 1 cách để các bạn có thể apply PR. Trong phần 3 này mình sẽ trình bày 2 cách tiếp theo để các bạn có thể định hướng tốt và phương pháp nào tốt nhất cho ý định lâu dài.
Bạn chọn Homestay hay Host family? Bạn chọn Homestay hay Host family? Homestay và Host family ngày càng là sự lựa chọn của khá đông các bạn đi du học. Tuy đều có hình thức giống nhau: đều là nơi nhận các học sinh đến tạm trú trong thời gian du học nhưng về thực chất thì 2 loại hình này có những điểm khác nhau.
Ra đi để quay về phục vụ cho nước nhà Ra đi để quay về phục vụ cho nước nhà Ở độ tuổi 9x cùng hoài bão và sự tin của tuổi trẻ, Eric Hà – Hà Ngọc Anh đã từ bỏ cuộc sống ổn định và công việc đáng mơ ước tại Úc để trở về Việt Nam lập nghiệp. Trải qua chặng đường phát triển đến nay công ty Student Life Care của anh đã tròn 1 tuổi và đang phát triển ngày một lớn mạnh
Phương tiện giao thông nào phù hợp để đi lại tại các Thành Phố Phương tiện giao thông nào phù hợp để đi lại tại các Thành Phố Nếu bạn đến một thành phố ở Australia chỉ trong một hoặc hai ngày, bạn có thể mua vé một ngày, vé này thường dùng cho tất cả các phương tiện giao thông và tiết kiệm tiền cho bạn với giá vé cá nhân. Sau đây là chi tiết về các lựa chọn thẻ đi lại trong các thành phố lớn ở Australia nếu bạn ở lại lâu hơn.
Những hàng hoá không được phép mang sang Úc Những hàng hoá không được phép mang sang Úc Tổng lãnh sự quán Việt Nam xin đăng lại toàn văn thông báo của cơ quan kiểm dịch Úc tại sân bay, để hành khách qua Úc nắm rõ, tránh những phiền toái không cần thiết khi nhập cảnh tại Úc.
Làm thế nào để tự apply PR phần 2 Làm thế nào để tự apply PR phần 2 Trong bài viết tiếp theo này mình sẽ đưa ra cách sử dụng thời gian hiệu quả nhất trong lúc các bạn đang giữ TR để cuối cùng sau 2 năm hoặc 18 tháng các bạn sẽ có đủ điểm cho PR
Làm thế nào để tự apply PR phần 1 Làm thế nào để tự apply PR phần 1 Trong phần 1 của series bài: Hướng dẫn tự apply PR cho du học sinh tại Úc sẽ giới thiệu đến các bạn Visa 485 (Temporary Graduate) – visa cho phép du học sinh được ở lại Úc thêm 18 tháng hoặc 2 năm tuỳ trường hợp (Post-Study Work hoặc Graduate Work).
Những lý do nên chọn học ngành Hậu cần (Logistics) Những lý do nên chọn học ngành Hậu cần (Logistics) Các dịch vụ hậu cần đang dần trở thành một ngành công nghiệp bùng nổ bởi sự giao thương ngày càng phát triển mạnh mẽ ở các quốc gia trên Thế Giới, hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển ở nước ngoài cũng như tại Việt Nam.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.