Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

Du học sinh Úc tìm việc làm thêm lương cao như thế nào? Du học sinh Úc tìm việc làm thêm lương cao như thế nào? Thật đúng với câu "người khôn của khó", với lượng du học sinh đến Úc ngày càng đông thì để tìm một công việc làm thêm lương cao từ 23A$/ 1 giờ trong thời gian du học Úc cũng không phải là quá khó, nếu bạn muốn tiết giảm chi phí du học thì bạn phải chịu khó như sau:
Du học Úc ngành Y - Một ngày của sinh viên tại Úc Du học Úc ngành Y - Một ngày của sinh viên tại Úc Cũng như ở Việt Nam, y khoa là một ngành "khó vào" ở Úc, không kể đến chi phí cho việc học không thể rẻ hơn, yêu cầu đầu vào cao ngất. Vậy một ngày của một sinh viên Việt Nam học y khoa ở Úc như thế nào?
Các ngành “hot” tại Úc cho du học sinh Úc sau khi tốt nghiệp Các ngành “hot” tại Úc cho du học sinh Úc sau khi tốt nghiệp Nước Úc có điều kiện tự nhiên, kinh tế, văn hóa, giáo dục chất lượng … vô cùng hấp dẫn so với các quốc gia tiên tiến khác. Sự uy tín về giáo dục, điều kiện thuận lợi và chính sách dễ dàng đã giúp cho hầu hết sinh viên quốc tế ưa chuộng du học Úc và đến Úc ngày càng đông hơn cho nên các bạn sau khi hoàn thành khóa học luôn lựa chọn làm việc hay định cư tại Úc.
Bạn có biết về quyền lợi được hưởng khi mua OSHC của Medibank Bạn có biết về quyền lợi được hưởng khi mua OSHC của Medibank Ai cũng biết rằng du học Úc là phải mua bảo hiểm du học sinh (OSHC) theo quy định của Chính phủ Úc nhưng ít ai tìm hiểu xem quyền lợi mà mình sẽ được khi khám chữa bệnh tại Úc với OSHC này. Cùng tham khảo quyền lợi quy định của Medibank nhé, để chúng ta biết chúng ta sẽ được gì nào?
Thay đổi Luật di trú có lợi hơn cho du học sinh sau tốt nghiệp muốn định cư Úc Thay đổi Luật di trú có lợi hơn cho du học sinh sau tốt nghiệp muốn định cư Úc Đây là dấu hiệu đáng mừng cho du học sinh Úc đang theo học, sắp và đã hoàn thành chương trình học có thể chọn cho mình con đường tối ưu nhất, dễ dàng hay nhanh nhất để thường trú lâu dài và định cư tại Úc.
Visa làm việc 457 mang cơ hội đến cho ai? Visa làm việc 457 mang cơ hội đến cho ai? Chương trình visa 457 cho phép người lao động nước ngoài theo đuổi ước mơ làm việc tại Úc tạm thời. Ngành nghề nào nước Úc đang rất cần? Một nền kinh tế kỹ thuật số mang lại những cơ hội nào?
Tân sinh viên cần biết gì khi nhập học Úc Tân sinh viên cần biết gì khi nhập học Úc Là sinh viên năm 4 của Đại học Sydney, Catlin Harvey đã có một bài viết được đăng tải trên trang web của trường về những kinh nghiệm rất hữu ích để chuẩn bị cho học kỳ mới.
Nhóm trường Đại học nghiên cứu mới - IRU Nhóm trường Đại học nghiên cứu mới - IRU Giáo dục Úc rất coi trọng và đầu tư đáng kể vào lĩnh vực nghiên cứu. Điều này đã giúp họ thu hút số lượng lớn du học sinh trên khắp Thế giới. Nếu bạn yêu thích công việc nghiên cứu khi du học Úc thì hãy chọn các trường ĐH theo hướng nghiên cứu sau đây.
Làm sao để dễ dàng xin visa du học Úc năm 2016 Làm sao để dễ dàng xin visa du học Úc năm 2016 So sánh với các quốc gia khác như Canada, Mỹ, New Zealand … thì du học Úc hiện đang có yêu cầu dễ dàng hơn nhiều từ xin thư mời học, hồ sơ xin Visa và thời gian xét duyệt, yêu cầu tài chính. Vậy hồ sơ của bạn có dễ dàng xin du học Úc không?
Đạt được học bổng có thật sự dễ dàng Đạt được học bổng có thật sự dễ dàng Học bổng có rất nhiều loại ở nhiều cấp bậc học, ngành học của học viện, Trường Đại học, hay nhiều nhất học bổng từ chính phủ có thể lên đến 100% chi phí học tập và sinh hoạt cho toàn khóa học. Vậy bạn làm sao để đạt được các học bổng du học này?
Khoe sao cho khéo khi viết  SoP Khoe sao cho khéo khi viết SoP Đây là một bài tiểu luận giúp bạn giới thiệu đến hội đồng tuyển sinh (hội đồng chấm học bổng …) bạn là ai, bạn quan tâm đến lĩnh vực gì khi du học Úcvà kế hoạch học tập cũng như mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai khi hoàn thành khóa học.
Con đường nào đưa bạn đến với tấm vé định cư Úc Con đường nào đưa bạn đến với tấm vé định cư Úc Với điều kiện sống lý tưởng việc trở thành công dân Úc là ước muốn của mọi du học sinh và nhiều người dân trên Thế giới. Dưới đây là những con đường định cư tại Úc phổ biến nhất dành cho sinh viên du học Úc và đối tượng khác.
Các điểm yếu du học sinh Úc cần loại bỏ gấp Các điểm yếu du học sinh Úc cần loại bỏ gấp Bên cạnh những ưu điểm như học giỏi, chịu khó thì sinh viên Việt Nam du học Úc cũng có những khuyết điểm mà nếu không chịu khắc phục sẽ khó có cơ hội để thành công trên đất Úc.
Quy định về vấn đề bảo hiểm sức khỏe của du học sinh tại Úc Quy định về vấn đề bảo hiểm sức khỏe của du học sinh tại Úc Thay đổi môi trường sống, tập làm quen với khí hậu của một đất nước xa lạ thì việc bị bệnh là điều khó tránh khỏi đối với sinh viên du học Úc. Do vậy với khoản tiền OSHC mà bạn đã đóng bạn có biết bạn sẽ được hỗ trợ gì với chi phí khám chữa bện chưa và bạn đã biết cách khám chữa bệnh tại Úc chưa?
Bạn tăng cân nhiều là do đâu? Bạn tăng cân nhiều là do đâu? Một điều mà hầu như tất cả các du học sinh đồng ý là kể từ khi đến du học tại Úc, họ đã đều tăng cân. Sinh viên Steven Zhuang , Lindsay Huang và Kaylin Chen tại trường Trinity College Foundation Studies điều tra lí do đằng sau sự việc và các biện pháp giúp sinh viên có thể khắc phục việc tăng cân.
« 3 4 5 6 7 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.