Chat
STEM - Khối ngành đang được Canada ưu tiên phát triển 2018

STEM - Khối ngành đang được Canada ưu tiên phát triển 2018

Với nền giáo dục nổi tiếng toàn cầu, du học Canada luôn là cơ hội cho mọi sinh viên để tiếp cận với những khóa đào tạo chất lượng, bằng cấp được công nhận toàn cầu và cơ hội việc làm cũng như định cư

Các tin khác

Tân sinh viên cần biết gì khi nhập học Úc Tân sinh viên cần biết gì khi nhập học Úc Là sinh viên năm 4 của Đại học Sydney, Catlin Harvey đã có một bài viết được đăng tải trên trang web của trường về những kinh nghiệm rất hữu ích để chuẩn bị cho học kỳ mới.
Nhóm trường Đại học nghiên cứu mới - IRU Nhóm trường Đại học nghiên cứu mới - IRU Giáo dục Úc rất coi trọng và đầu tư đáng kể vào lĩnh vực nghiên cứu. Điều này đã giúp họ thu hút số lượng lớn du học sinh trên khắp Thế giới. Nếu bạn yêu thích công việc nghiên cứu khi du học Úc thì hãy chọn các trường ĐH theo hướng nghiên cứu sau đây.
Làm sao để dễ dàng xin visa du học Úc năm 2016 Làm sao để dễ dàng xin visa du học Úc năm 2016 So sánh với các quốc gia khác như Canada, Mỹ, New Zealand … thì du học Úc hiện đang có yêu cầu dễ dàng hơn nhiều từ xin thư mời học, hồ sơ xin Visa và thời gian xét duyệt, yêu cầu tài chính. Vậy hồ sơ của bạn có dễ dàng xin du học Úc không?
Đạt được học bổng có thật sự dễ dàng Đạt được học bổng có thật sự dễ dàng Học bổng có rất nhiều loại ở nhiều cấp bậc học, ngành học của học viện, Trường Đại học, hay nhiều nhất học bổng từ chính phủ có thể lên đến 100% chi phí học tập và sinh hoạt cho toàn khóa học. Vậy bạn làm sao để đạt được các học bổng du học này?
Khoe sao cho khéo khi viết  SoP Khoe sao cho khéo khi viết SoP Đây là một bài tiểu luận giúp bạn giới thiệu đến hội đồng tuyển sinh (hội đồng chấm học bổng …) bạn là ai, bạn quan tâm đến lĩnh vực gì khi du học Úcvà kế hoạch học tập cũng như mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai khi hoàn thành khóa học.
Con đường nào đưa bạn đến với tấm vé định cư Úc Con đường nào đưa bạn đến với tấm vé định cư Úc Với điều kiện sống lý tưởng việc trở thành công dân Úc là ước muốn của mọi du học sinh và nhiều người dân trên Thế giới. Dưới đây là những con đường định cư tại Úc phổ biến nhất dành cho sinh viên du học Úc và đối tượng khác.
Các điểm yếu du học sinh Úc cần loại bỏ gấp Các điểm yếu du học sinh Úc cần loại bỏ gấp Bên cạnh những ưu điểm như học giỏi, chịu khó thì sinh viên Việt Nam du học Úc cũng có những khuyết điểm mà nếu không chịu khắc phục sẽ khó có cơ hội để thành công trên đất Úc.
Quy định về vấn đề bảo hiểm sức khỏe của du học sinh tại Úc Quy định về vấn đề bảo hiểm sức khỏe của du học sinh tại Úc Thay đổi môi trường sống, tập làm quen với khí hậu của một đất nước xa lạ thì việc bị bệnh là điều khó tránh khỏi đối với sinh viên du học Úc. Do vậy với khoản tiền OSHC mà bạn đã đóng bạn có biết bạn sẽ được hỗ trợ gì với chi phí khám chữa bện chưa và bạn đã biết cách khám chữa bệnh tại Úc chưa?
Bạn tăng cân nhiều là do đâu? Bạn tăng cân nhiều là do đâu? Một điều mà hầu như tất cả các du học sinh đồng ý là kể từ khi đến du học tại Úc, họ đã đều tăng cân. Sinh viên Steven Zhuang , Lindsay Huang và Kaylin Chen tại trường Trinity College Foundation Studies điều tra lí do đằng sau sự việc và các biện pháp giúp sinh viên có thể khắc phục việc tăng cân.
Du học Úc ngành thú y 2017 - Khan hiếm nhân lực toàn cầu Du học Úc ngành thú y 2017 - Khan hiếm nhân lực toàn cầu Bác sĩ thú y là ngành nghề được dự đoán là sẽ rất hot trong những năm tới vì tình trạng thiếu nhân lực hiện nay. Tại Úc, đây là một ngành quan trọng và được kiểm soát chất lượng đào tạo rất chặt chẽ. Tìm hiểu thông tin du học Úc 2016 về bác sĩ thú y trong bài sau.
Vùng ngoại ô Sunshine có giá nhà rẻ và dễ sống nhất Melbourne Vùng ngoại ô Sunshine có giá nhà rẻ và dễ sống nhất Melbourne Jacana, Frankston North và Sunshine có thể không được đánh giá cao trên danh sách mua sắm của người mua nhà, nhưng những nơi này lại nằm trong những vùng ngoại ô của Melbourne có giá nhà phải chăng nhất.
Đại học Southern Cross có học phí rẻ nhất, thêm bậc học mới, hạ yêu cầu đầu vào Đại học Southern Cross có học phí rẻ nhất, thêm bậc học mới, hạ yêu cầu đầu vào Đại học Southern Cross (SCU) là một trường đại học công được thành lập vào năm 1994. Trường được thành lập vào năm 1994 và là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia.
Kinh nghiệm xin Visa du học Úc - Các bước cần thiết Kinh nghiệm xin Visa du học Úc - Các bước cần thiết Trong toàn bộ thủ tục hồ sơ du học Úc thì quy trình xin visa du học được xem là khó khăn và vất vả nhất. Chính phủ Úc có nhiều loại thị thực dành cho du học sinh vậy làm thế nào để xác định được đúng loại visa du học Úc mình cần để xin?
Cabramatta – Tìm hiểu thêm về văn hóa người Việt tại Úc Cabramatta – Tìm hiểu thêm về văn hóa người Việt tại Úc Nếu như ở Mỹ có Little Saigon thì ở Úc châu cũng có một nơi tập trung người Việt đông không kém là Cabramatta. Đây cũng là nơi không thể bỏ qua của sinh viên du học Úc đến từ Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nơi tập trung cộng đồng người Việt lớn nhất tại Úc nhé.
Tìm hiểu về các kỳ nghỉ trong năm khi du học Úc Tìm hiểu về các kỳ nghỉ trong năm khi du học Úc Úc là một đất nước đa văn hóa và đa sắc tộc vì thế nếu có điều kiện du học Úc, bạn sẽ được trải nghiệm văn hóa thông qua các kỳ nghỉ và lễ hội ở đây. Đó chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian học tập tại Úc.
« 3 4 5 6 7 »
Đường dây nóng
(028) 6681 5353

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.