Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

Du học Úc ngành thú y 2017 - Khan hiếm nhân lực toàn cầu Du học Úc ngành thú y 2017 - Khan hiếm nhân lực toàn cầu Bác sĩ thú y là ngành nghề được dự đoán là sẽ rất hot trong những năm tới vì tình trạng thiếu nhân lực hiện nay. Tại Úc, đây là một ngành quan trọng và được kiểm soát chất lượng đào tạo rất chặt chẽ. Tìm hiểu thông tin du học Úc 2016 về bác sĩ thú y trong bài sau.
Vùng ngoại ô Sunshine có giá nhà rẻ và dễ sống nhất Melbourne Vùng ngoại ô Sunshine có giá nhà rẻ và dễ sống nhất Melbourne Jacana, Frankston North và Sunshine có thể không được đánh giá cao trên danh sách mua sắm của người mua nhà, nhưng những nơi này lại nằm trong những vùng ngoại ô của Melbourne có giá nhà phải chăng nhất.
Đại học Southern Cross có học phí rẻ nhất, thêm bậc học mới, hạ yêu cầu đầu vào Đại học Southern Cross có học phí rẻ nhất, thêm bậc học mới, hạ yêu cầu đầu vào Đại học Southern Cross (SCU) là một trường đại học công được thành lập vào năm 1994. Trường được thành lập vào năm 1994 và là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia.
Kinh nghiệm xin Visa du học Úc - Các bước cần thiết Kinh nghiệm xin Visa du học Úc - Các bước cần thiết Trong toàn bộ thủ tục hồ sơ du học Úc thì quy trình xin visa du học được xem là khó khăn và vất vả nhất. Chính phủ Úc có nhiều loại thị thực dành cho du học sinh vậy làm thế nào để xác định được đúng loại visa du học Úc mình cần để xin?
Cabramatta – Tìm hiểu thêm về văn hóa người Việt tại Úc Cabramatta – Tìm hiểu thêm về văn hóa người Việt tại Úc Nếu như ở Mỹ có Little Saigon thì ở Úc châu cũng có một nơi tập trung người Việt đông không kém là Cabramatta. Đây cũng là nơi không thể bỏ qua của sinh viên du học Úc đến từ Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nơi tập trung cộng đồng người Việt lớn nhất tại Úc nhé.
Tìm hiểu về các kỳ nghỉ trong năm khi du học Úc Tìm hiểu về các kỳ nghỉ trong năm khi du học Úc Úc là một đất nước đa văn hóa và đa sắc tộc vì thế nếu có điều kiện du học Úc, bạn sẽ được trải nghiệm văn hóa thông qua các kỳ nghỉ và lễ hội ở đây. Đó chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian học tập tại Úc.
Những vấn đề cần lưu ý khi xin học bổng chính phủ Úc 2017 Những vấn đề cần lưu ý khi xin học bổng chính phủ Úc 2017 Học bổng du học Úc của chính phủ Australia đã khởi động. Bắt đầu từ ngày 1/2 đến 31/3/2016, các ứng viên Việt Nam có thể nộp hồ sơ để giành suất học bổng Chính phủ Australia niên khóa 2017. Cần những lưu ý gì để xin học bổng thành công?
Đi du học đã thay đổi một con người thế nào? Đi du học đã thay đổi một con người thế nào? Rời bỏ tất cả mọi thứ phía sau để hướng đến một tương lai tốt hơn ở nước ngoài có thể là một điều khó khăn, nhưng đối với tôi, đó lại là một điều mang lại cho tôi một cuộc sống khá là rạng ngời.
Du học Úc - Chọn ngành gì không lo thất nghiệp? Du học Úc - Chọn ngành gì không lo thất nghiệp? Với tình hình kinh tế Thế giới ảm đạm như hiện nay thì việc chọn ngành du học Úc dựa vào tỷ lệ thất nghiệp sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn khi ra trường. Cùng điểm danh 10 ngành nghề khan hiếm nhân lực tại Úc trong những năm tới.
Trải nghiệm tuyệt vời khi chọn học tại thành phố Brisbane Trải nghiệm tuyệt vời khi chọn học tại thành phố Brisbane Nếu bạn đang phân vân không biết chọn thành phố nào là điểm đến du học Úc trong năm 2016 thì hãy tham khảo Brisbane - thủ phủ của bang Queensland. Chất lượng giáo dục và chi phí du học Úc nơi đây rất phù hợp với sinh viên đến từ Việt Nam.
Kết bạn và hòa nhập văn hóa Úc khi du học Kết bạn và hòa nhập văn hóa Úc khi du học Đừng ngại ngần bắt chuyện bởi kết bạn với người địa phương là một cách rất hiệu quả nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống du học tại Úc.
Du học và định cư tại Úc 2017 - Làm sao cho đúng? Du học và định cư tại Úc 2017 - Làm sao cho đúng? Sinh viên du học Úc sau khi tốt nghiệp muốn định cư tại Úc dễ dàng nên đi theo diện được bảo lãnh/ đề cử của chính phủ Úc. Với sự đề cử của tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ, du học sinh Úc sẽ được hỗ trợ rất nhiều để trở thành công dân thường trú Úc.
Du học Úc: Điều kiện và chương trình học bổng ngành kiến trúc Du học Úc: Điều kiện và chương trình học bổng ngành kiến trúc Sinh viên du học Úc ngành kiến trúc sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng cùng cơ hội chiêm ngưỡng những tuyệt tác kiến trúc. Ngoài ra, trong năm 2016, Úc có rất nhiều chương trình học bổng về kiến trúc đang chờ đón các bạn. Tìm hiểu chi tiết trong bài sau.
Du học Úc:Không khó tìm việc và định cư với ngành hàng không Du học Úc:Không khó tìm việc và định cư với ngành hàng không Hàng không là ngành công nghiệp phát triển đi đầu trong Thế giới hiện nay và là một trong 3 ngành dễ định cư tại Úc nhất. Du học Úc ngành hàng không sẽ mang lại cho sinh viên những lợi thế sau tốt nghiệp.
Các lỗi bị cancel Visa, trục xuất về nước Các lỗi bị cancel Visa, trục xuất về nước Nước Úc tạo rất nhiều điều kiện để sinh viên quốc tế có thể đến sinh sống và học tập. Tuy nhiên, Úc cũng có những quy định rất chặt chẽ để duy trì an ninh xã hội, chất lượng giáo dục của mình. Nếu bạn đang và sẽ là du học sinh Úc thì đừng nên phạm vào các lỗi có thể bị hủy visa du học Úc sau.
« 4 5 6 7 8 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.