Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

Du học Úc: tại sao nên học dự bị? Du học Úc: tại sao nên học dự bị? Dự bị Đại học là một lộ trình du học Úc tiết kiệm và thông minh vì có nhiều ưu điểm như trang bị cho du học sinh kỹ năng học tập và ngôn ngữ, mở rộng cơ hội nhập học vào các trường ĐH Úc,...
Du học Úc lớp 11 - Lộ trình nào cho đúng? Du học Úc lớp 11 - Lộ trình nào cho đúng? Quan điểm chung của hầu hết các phụ huynh thường muốn con em mình hoàn thành hết chương trình Trung học phổ thông (THPT) mới tiếp tục để du học Úc ở các bậc học cao hơn. Nhưng lại có không ít phụ huynh muốn con em mình chuẩn bị một nền tảng tốt trước khi vào chương trình Đại học hay các bậc học khác bằng cách cho các em du học từ hết lớp 11.
Du học Úc dưới 18 tuổi - Chọn ai làm giám hộ? Du học Úc dưới 18 tuổi - Chọn ai làm giám hộ? Học sinh du học Úc dưới 18 tuổi ngoài những yêu cầu thông thường còn bắt buộc phải có người giám hộ trong suốt thời gian học tập tại Úc. Người giám hộ có thể là ai? Quyền lợi và điều kiện xin visa của người giám hộ?
Cần lưu ý gì khi thuê nhà du học Úc? Cần lưu ý gì khi thuê nhà du học Úc? Du học Úc có nhiều vấn đề chúng ta cần phải quan tâm, trong đó quan trọng nhất là chuyện nhà ở. Không ít du học sinh đã bị lừa trong việc thuê nhà trọ dẫn đến "tiền mất, tật mang".
Vùng nào dễ tìm việc làm thêm nhất tại Úc? Vùng nào dễ tìm việc làm thêm nhất tại Úc? Làm thêm là vấn đề mà hầu hết du học sinh Úc đều quan tâm. Có khá nhiều thắc mắc của sinh viên dự định du học Úc rằng nên chọn thành phố nào để dễ kiếm việc làm thêm trang trải cho cuộc sống? Tìm hiểu câu trả lời sau đây.
Du học Úc: Loại Visa nào phù hợp cho sinh viên mới tốt nghiệp? Du học Úc: Loại Visa nào phù hợp cho sinh viên mới tốt nghiệp? Sau khi tốt nghiệp Đại học ở Úc, nếu du học sinh muốn ở lại làm việc hoặc học tiếp thì nên xin loại visa nào? Điều kiện và thủ tục để xin cấp thị thực tạm trú đó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để việc du học Úc của bạn theo đúng mục tiêu và định hướng.
Các loai thẻ cần có khi du học tại Úc Các loai thẻ cần có khi du học tại Úc Có một số loại thẻ rất quan trọng đối với sinh viên quốc tế vì nó mang lại những ưu đãi hấp dẫn cũng như giúp các bạn hòa nhập với cuộc sống du học Úc dễ dàng hơn. Cùng điểm danh 7 loại thẻ cần thiết cho du học sinh Úc sau đây:
Du học Úc: Ưu điểm ngành nha khoa Du học Úc: Ưu điểm ngành nha khoa Nằm trong những nhóm ngành "hot" với mức lương cao và cơ hội định cư tại Úc dễ dàng, nha khoa chính là cái tên mà sinh viên quốc tế nên lựa chọn. Tuy nhiên, vì là đất nước chú trọng vấn đề sức khỏe nên muốn du học Úc ngành nha khoa, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau.
Thành phố Perth - Vẻ đẹp khó cưỡng đối với du học sinh Thành phố Perth - Vẻ đẹp khó cưỡng đối với du học sinh Perth - thành phố có sức hút to lớn đối với cộng đồng du học sinh Úc có gì hấp dẫn? Cuộc sống du học Úc tại Perth có những ưu điểm nào đáng chú ý?
Những điều làm nên sự khác biệt về môi trường giáo dục của Úc Những điều làm nên sự khác biệt về môi trường giáo dục của Úc Trong thời gian học tập ở nước ngoài sẽ mang đến một cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm cuộc sống mới ở quốc gia khác, và nó có thể sẽ mất một chút thời gian để bạn thích nghi với những điều mới mẻ này nhưng cũng là điều làm nên sự khác biệt để bạn cảm nhận rằng du học ở Úc có gì khác và tốt đến thế?
Du học Úc: Các địa chỉ cần biết khi cần sự hỗ trợ Du học Úc: Các địa chỉ cần biết khi cần sự hỗ trợ Các chính sách bảo vệ và hỗ trợ tối đa cho du học sinh Úc là một trong những lý do thu hút sinh viên quốc tế đến Úc du học. Vì thế, trong thời gian học tập tại Úc, nếu bạn có khó khăn, cần sự giúp đỡ thì đừng quên những địa chỉ hữu ích sau đây nhé.
Visa 457: Những điều cần biết nếu muốn định cư diện việc làm Visa 457: Những điều cần biết nếu muốn định cư diện việc làm Visa 457 đang là dạng visa phổ biến nhất cho người lao động Việt Nam và quốc tế làm việc và định cư Úc theo diện lao động có tay nghề được chủ doanh nghiệp Úc bảo lãnh. Cùng tìm hiểu xem sau khi du học Úc thì bạn sẽ được gì nếu xin tiếp Visa 457 nhé.
Du học Úc: Làm thêm - Lợi bất cập hại Du học Úc: Làm thêm - Lợi bất cập hại Hầu như du học sinh nào cũng muốn tìm một công việc làm thêm để có thêm thu nhập và kinh nghiệm cho cuộc sống du học Úc của mình. Tuy nhiên, mặt trái của việc làm thêm tại Úc là gì thì có lẽ nhiều bạn chưa biết được đâu, sự ảnh hưởng này vô cùng nghuy hại cho kết quả học tập của các bạn.
Du học Úc: Những vấn đề cần biết về OSHC Du học Úc: Những vấn đề cần biết về OSHC Khi du học Úc, việc có bảo hiểm y tế OSHC rất cần thiết vì đó là một thủ tục du học Úc bắt buộc để đảm bảo yêu cầu của việc cấp thị thực du học. Ngoài ra, bảo hiểm này sẽ giúp du học sinh tiết kiệm được chi phí y tế đắt đỏ tại Úc.
Tại sao hơn 60% du học sinh Việt Nam chọn Melbourne thay vì Sydney? Tại sao hơn 60% du học sinh Việt Nam chọn Melbourne thay vì Sydney? Dù bạn thích những chốn thanh bình nên thơ hay những cảm giác mạnh mẽ khắc nghiệt, ở Úc luôn có những vùng đất khiến bạn ngạc nhiên khi đến và lưu luyến khi chia tay.” MC Diễm Quỳnh – người đã từng vinh dự nhận được suất học bổng danh giá Endeavour Executive Award của chính phủ Úc chia sẻ
« 5 6 7 8 9 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.