Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

Khó khăn Ban Đầu Của Du Học Sinh Việt Tại Canada và Cách Khắc Phục Khó khăn Ban Đầu Của Du Học Sinh Việt Tại Canada và Cách Khắc Phục Con số 150,000 sinh viên quốc tế đến học tập tại Canada hàng năm có thể cho thấy Canada hiện nay có sức hút rất lớn đối với sinh viên quốc tế. Một sự đầu tư tốt cho tương lai của không ít người trẻ thông qua tiếp cận với môi trường kiến thức rộng lớn, công bằng và cởi mở, với kỹ năng sống, làm việc văn minh, đa dạng.
Du học Úc: Làm thêm - Lợi bất cập hại Du học Úc: Làm thêm - Lợi bất cập hại Hầu như du học sinh nào cũng muốn tìm một công việc làm thêm để có thêm thu nhập và kinh nghiệm cho cuộc sống du học Úc của mình. Tuy nhiên, mặt trái của việc làm thêm tại Úc là gì thì có lẽ nhiều bạn chưa biết được đâu, sự ảnh hưởng này vô cùng nghuy hại cho kết quả học tập của các bạn.
Du học Úc: Những vấn đề cần biết về OSHC Du học Úc: Những vấn đề cần biết về OSHC Khi du học Úc, việc có bảo hiểm y tế OSHC rất cần thiết vì đó là một thủ tục du học Úc bắt buộc để đảm bảo yêu cầu của việc cấp thị thực du học. Ngoài ra, bảo hiểm này sẽ giúp du học sinh tiết kiệm được chi phí y tế đắt đỏ tại Úc.
Thư mời nhập học - Những gì cần lưu ý Thư mời nhập học - Những gì cần lưu ý Thư mời học xin thế nào? Mất bao lâu? Thư mời nhập học có điều kiện và không có điều kiện khác nhau ở chỗ nào? Tại sao chúng ta cần phải có thư mời nhập học?
Tại sao hơn 60% du học sinh Việt Nam chọn Melbourne thay vì Sydney? Tại sao hơn 60% du học sinh Việt Nam chọn Melbourne thay vì Sydney? Dù bạn thích những chốn thanh bình nên thơ hay những cảm giác mạnh mẽ khắc nghiệt, ở Úc luôn có những vùng đất khiến bạn ngạc nhiên khi đến và lưu luyến khi chia tay.” MC Diễm Quỳnh – người đã từng vinh dự nhận được suất học bổng danh giá Endeavour Executive Award của chính phủ Úc chia sẻ
Tại sao Bath là thành phố sinh viên tốt nhất tại Anh? Tại sao Bath là thành phố sinh viên tốt nhất tại Anh? Bath là một điểm đến du lịch có tiếng. Có trung bình 900.000 du khách lui tới đây mỗi năm. Vậy tại sao không tận dụng quãng thời gian du học để sinh sống tại thành phố miền tây nam mà ai cũng mơ ước một lần lui tới này?
Du học Úc: Ngành công nghệ thực phẩm có gì hấp dẫn? Du học Úc: Ngành công nghệ thực phẩm có gì hấp dẫn? Nếu bạn đang tìm kiếm một ngành để du học Úc, ngành cần có nhiều triển vọng trong tương lai như cơ hội việc làm cao, mức lương hấp dẫn, nằm trong danh sách ưu tiên định cư thì hãy chọn Công nghệ thực phẩm.
Cải Thiện Kỹ Năng Ngôn Ngữ - Chìa Khóa Định Cư Canada Cải Thiện Kỹ Năng Ngôn Ngữ - Chìa Khóa Định Cư Canada Canada quốc gia có hai ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp. Vì vậy, để hòa nhập nhanh với môi trường sống mới, sinh viên và những người nhập cư nên chú ý nâng cao khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp trước khi đến đây sinh sống.
Du học Úc: Ngành IT nên học Trường nào? Du học Úc: Ngành IT nên học Trường nào? Trong thời đại công nghệ như hiện nay thì nhu cầu nhân lực của ngành IT càng ngày càng lớn và hiện tại các nước mạnh về công nghệ hay nói chung là Thế Giới đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng nhất.
Xin học bổng du học Úc 2017? Những đều phải nhớ! Xin học bổng du học Úc 2017? Những đều phải nhớ! Nhiều bạn thành tích rất tốt nhưng do chưa có kinh nghiệm nên chưa đạt được học bổng tốt nhất để thực hiện ước mơ du học của mình, mong rằng bài viết bên dưới sẽ giúp bạn khắc phục để có được suất du học Úc nhờ vào học bổng từ Chính Phủ.
Top 10 trường có chi phí thấp nhất khi du học Úc Top 10 trường có chi phí thấp nhất khi du học Úc Nếu bạn đang phân vân do dự chưa biết lựa chọn trường nào có chất lượng giáo dục tốt nhất nhưng chi phí không quá cao so với ngân sách của gia đình, Top 10 Trường sau sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí du học Úc nhất và tạo cơ hội cho bạn tốt nhất với những dịch vụ cũng như hỗ trợ của Trường trong thời gian du học Úc.
6 cách đi lại của sinh viên du học Úc 6 cách đi lại của sinh viên du học Úc Úc nằm trong những quốc gia có tình trạng an toàn giao thông tốt nhất Thế giới nhờ vào hệ thống giao thông tiện lợi và hiện đại. Vì thế, sinh viên du học Úc cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn về hình thức di chuyển tại quốc gia này.
Du học Úc: Có nên tham gia vào cộng đồng du học sinh Du học Úc: Có nên tham gia vào cộng đồng du học sinh Từ lâu, các hội/ cộng đồng du học sinh đã được coi là ngôi nhà chung của sinh viên Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Úc. Lý do nào để du học sinh luôn tín nhiệm và tham gia vào những tổ chức này khi đang du học Úc.
Canada - Đất Nước Đáng Sống Nhất Thế Giới Canada - Đất Nước Đáng Sống Nhất Thế Giới Canada nằm ở Bắc Mỹ có khí hậu ôn đới, chia làm hai mùa chính: mùa đông kéo dài tuyết băng phủ kín, mùa hè mát mẻ. Về di sản thiên nhiên, nơi đây lại là mảnh đất tập trung rất nhiều loại động vật quý hiếm cũng như các loại quả nổi tiếng thế giới… Đến đất nước này, bạn sẽ có cảm giác thanh bình khi sống như trong ngôi nhà nhỏ. Đó chính là điều làm bạn không khỏi ngỡ ngàng ở một thành phố năng động, hiện đại vào bậc nhất thế giới
Sau tốt nghiệp du học Úc sinh viên chọn con đường nào Sau tốt nghiệp du học Úc sinh viên chọn con đường nào Sau khi tốt nghiệp, sinh viên du học Úc sẽ chọn lựa hướng đi nào cho tương lai? Ở lại Úc, về nước, học lên cao hay đơn giản là trải nghiệm với một năm gap year rồi tính tiếp?

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.