Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

Phỏng vấn xin Visa du học Úc 2017 - 10 yếu tố quyết định! Phỏng vấn xin Visa du học Úc 2017 - 10 yếu tố quyết định! Du học Úc hiện tại được cho là đơn giản và đảm bảo nhất so với các quốc gia như Mỹ, Canada, Anh hay New Zealand nhưng cũng không vì thế mà khi hoàn tất hồ sơ và nộp xin Visa xong thì các bạn sẽ ngồi an nhàn để chờ Visa du học Úc được cấp. Còn 1 cửa ải nữa là có thể bị phỏng vấn trước khi được cấp Visa du học Úc.
Du học Úc: Kiến thức cần biết về nhóm ngành Sức khỏe Du học Úc: Kiến thức cần biết về nhóm ngành Sức khỏe Du học Úc nhóm ngành sức khỏe trở nên "hot" trong những năm gần đây do cơ hội nghề nghiệp rộng mở cùng sự đa dạng của chương trình học. Tìm hiểu những thông tin về yêu cầu đầu vào, học bổng du học Úc của nhóm ngành này.
Du học Canada-Ngành Quản Trị Nhân Lực Ngành "Hot" Định Cư Cao Du học Canada-Ngành Quản Trị Nhân Lực Ngành "Hot" Định Cư Cao Rất nhiều học sinh mới tốt nghiệp có xu hướng chọn lựa ngành học đại học mà họ không biết nhiều về nó nên rất dễ đến việc chán học hay bỏ dở giữa chừng vì thấy không phù hợp và không hứng thú. Hãy chắc rằng bạn có đầy đủ thông tin về ngành Nhân sự để đưa ra quyết định theo đuổi ngành học này đến cùng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời ngành nhân sự (HR) có phải là sự lựa chọn phù hợp cho bạn hay không?
Du học Úc: Tp Brisbane qua cảm nhận của du học sinh Du học Úc: Tp Brisbane qua cảm nhận của du học sinh Bạn đang muốn đi du học Úc nhưng bạn không có người thân nên chưa biết nên chọn học ở bang hay thành phố nào tại Úc? Hãy tham khảo thông tin bên dưới đây để xem Thành phố Brisbane - bang Queensland có phù hợp với bạn không nhé.
Làm thế nào để đạt 9.0 trong bài thi IELTS Listening? Làm thế nào để đạt 9.0 trong bài thi IELTS Listening? Bạn băn khoăn: “Mình đã luyện tập nhiều rồi nhưng vẫn chưa đạt được mức điểm mong muốn?”Chúng tớ sẽ giúp bạn kết nối với cao thủ: Phạm Thanh Hằng và Nguyễn Minh đạt 9.0trong bài thi IELTS Listening tại Hội đồng Anh.
Cần biết gì về visa du học Úc bậc cao? Cần biết gì về visa du học Úc bậc cao? Khi du học Úc các chương trình giáo dục bậc cao, bạn sẽ có nhiều lợi thế trong quá trình xin visa vì chính phủ Úc có nhiều chính sách ưu tiên đối với visa loại này.
9.0 IELTS – Bạn chắc chắn sẽ làm được 9.0 IELTS – Bạn chắc chắn sẽ làm được Trong những bài viết trước, mình có chia sẻ với các bạn về những tips cũng như một số chủ đề, câu hỏi trong phần thi Speaking. Ở bài viết này, các bạn có thể sẽ cảm thấy mình hơi “lấn sân” một chút.
Du học Mỹ:  Ngành Công Tác Xã Hội Nên Học Trường Nào Du học Mỹ: Ngành Công Tác Xã Hội Nên Học Trường Nào Ngày nay, ngành công tác xã hội vẫn luôn rất phát triển và nhu cầu nhân sự trong ngành này vẫn rất cao và là ngành học khá thú vị vậy liệu ngành này có thật sự phù hợp với bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây
Du học Úc: sự lựa chọn nào tối ưu nhất về chỗ ở? Du học Úc: sự lựa chọn nào tối ưu nhất về chỗ ở? Chỗ ở là một trong những vấn đề gam go của sinh viên du học Úc. Một chỗ ở phù hợp sẽ giúp du học sinh yên tâm học tập và làm việc, từ đó đạt được những kết quả tốt. Tìm hiểu cách chọn loại hình nhà ở, nơi ở cho sinh viên du học Úc trong bài dưới đây.
Những nghề tay trái hái tiền của du học sinh Những nghề tay trái hái tiền của du học sinh Trợ giảng, gia sư hay phiên dịch đã trở thành những nghề tay trái phổ biến của nhiều du học sinh. Đây là những việc nhẹ nhàng, có thu nhập hơn hẳn so với công việc khác.
Du học Úc ngành Nghệ thuật có gì hấp dẫn? Du học Úc ngành Nghệ thuật có gì hấp dẫn? Nghệ thuật sáng tạo là một trong những lĩnh vực đáng để theo đuổi khi du học tại Australia. Sinh viên du học Úc các chuyên ngành nghệ thuật sẽ được trải nghiệm môi trường học chất lượng cùng các chuyên gia trong lĩnh vực này.
Phân biệt chương trình A-level, Dự bị đại học và Tú tài quốc tế tại Anh Phân biệt chương trình A-level, Dự bị đại học và Tú tài quốc tế tại Anh Do sự khác nhau về hệ thống giáo dục giữa Việt Nam và Anh Quốc, sinh viên Việt Nam thông thường đều được yêu cầu học một chương trình dự bị trước khi được nhập học trực tiếp chương trình học cử nhân: A-level, Tú tài quốc tế (International Baccalaureate) hay Dự bị quốc tế (Foundation).
Du học Úc với những chuyên ngành đang HOT Du học Úc với những chuyên ngành đang HOT Sinh viên đến Úc ngoài việc được học tập tại môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế còn được tạo điều kiện làm thêm hoặc tham gia chương trình thực tập hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm cũng như có thêm thu nhập để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt.
Cơ Hội Việc Làm Cao Sau Tốt Nghiệp Ngành Quản  Lý Sản Xuất Rượu Bia Tại Niagara College Cơ Hội Việc Làm Cao Sau Tốt Nghiệp Ngành Quản Lý Sản Xuất Rượu Bia Tại Niagara College Để đáp ứng nhu cầu lao động rất lớn của nền kinh tế, việc đào tạo và cung cấp nhân lực phù hợp nhận được sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt của chính quyền liên bang cũng như từng tiểu bang. Các trường đào tạo quy mô lớn về số lượng sinh viên, số lượng ngành nghề đều là các trường công.
Vào thẳng Thạc sỹ hay chọn dự bị thạc sỹ Vào thẳng Thạc sỹ hay chọn dự bị thạc sỹ Đa số sinh viên quốc tế khi muốn du học Úc bậc Thạc sĩ đều chọn khởi đầu bằng các chương trình Dự bị Thạc sĩ. Vậy Dự bị Thạc sĩ (Pre-Master) có những lợi ích nào? Điều kiện đầu vào ra sao?

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.