Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

Mẹo đóng gói hành lý cho du học sinh Mẹo đóng gói hành lý cho du học sinh Đóng gói tất cả quần áo và vật dụng của bạn mỗi lần bạn phải rời khỏi quốc gia đang ở là một rắc rối thực sự, đặc biệt là với các du học sinh.
 Ngành Lương Cao Khát Nhân Lực Tại Canada Ngành Lương Cao Khát Nhân Lực Tại Canada những ngành nghề lương cao khát nhân lực sẽ là mối quan tâm lớn của bạn. Sau đây là những ngành nghề có thu nhập cao và nhu cầu về nhân lực lớn của Canada theo thống kê của chính phủ Canada trong nửa đầu năm 2013, những khối ngành về kinh tế vẫn thu hút nhiều lao động nhất.
So sánh ưu nhược điểm của các loại hình du học Úc hiện nay So sánh ưu nhược điểm của các loại hình du học Úc hiện nay Sinh viên du học Úc thường sẽ lựa chọn 3 con đường chính: du học Úc tự túc, vừa học vừa làm và du học theo học bổng. Bài viết dưới đây sẽ phân tích ưu, nhược điểm của các loại hình du học Úc trên.
Nói nhiều ngôn ngữ tốt thế nào? Nói nhiều ngôn ngữ tốt thế nào? Nếu bạn nói tiếng Anh, tức là bạn đang sử dụng một ngôn ngữ mà 850 triệu người khác trên thế giới đang sử dụng (tương đương 12% của dân số toàn cầu). Và nếu bạn nói được thêm một ngôn ngữ nữa ngoài tiếng Anh, chẳng hạn như tiếng Trung, thì nghĩa là bạn có thể trò chuyện với thêm một tỉ người khác nữa (thêm 14% dân số toàn cầu).
Làm thế nào để có ký ức đẹp trong khi du học Làm thế nào để có ký ức đẹp trong khi du học Du học chắc chắn là cột mốc ý nghĩa nhất với tất cả các du học sinh. Bên cạnh việc học tập, các bạn hãy tranh thủ dành thật nhiều thời gian trải nghiệm cuộc sống để khoảng thời gian này không lãng phí nhé!
Du học Úc ngành Du lịch – Khách sạn với chi phí bằng 0 Du học Úc ngành Du lịch – Khách sạn với chi phí bằng 0 Du học Úc tiết kiệm chi phí với chuyên ngành Du lịch, Khách sạn nhà hành và Đầu bếp. Với học phí rẻ, yêu cầu đầu vào không quá khó, môi trường học tập và làm việc năng động cũng như cơ hội làm việc chuyên nghiệp trong các Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn và các Doanh nghiệp quốc tế sẽ giúp bạn có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp.
Sự khác biệt trong hướng đi của học sinh Việt và Mỹ ra sao? Sự khác biệt trong hướng đi của học sinh Việt và Mỹ ra sao? Bạn có bao giờ thắc mắc sinh viên Mỹ khác gì so với sinh viên Việt Nam chúng ta chưa? Cùng hỏi thăm sinh viên Mỹ về những vấn đề khác biệt này thôi nào.
Chi phí du học ở Mỹ như thế nào? Chi phí du học ở Mỹ như thế nào? Nếu học Cao đẳng Cộng đồng, bạn có thể mất tới 20.000 USD cho một năm. Nếu muốn theo tiếp bậc đại học, con số này sẽ tăng lên gấp ba lần.
Học Phổ thông trung học Canada - Nền tảng cho tương lai Học Phổ thông trung học Canada - Nền tảng cho tương lai Việc đi du học hiện nay không còn là việc xa lạ nữa, nó trở thành một sự lựa chọn của nhiều gia đình, việc lựa chọn nước du học, thời điểm để đi du học là vấn đề lớn đối với các bậc phụ huynh, các em học sinh.
Tính toán các chi phí du học Úc Tính toán các chi phí du học Úc Báo cáo gần đây của tập đoàn HSBC đã chỉ ra rằng mức học phí của Úc cao hơn rất nhiều so với các quốc gia khác. Tuy nhiên, chính phủ Úc vẫn cảm thấy tự hào về việc có tỉ lệ tập trung sinh viên quốc tế tại đây là cao nhất thế giới: 20% số tân sinh viên các trường Đại học Úc đến từ các quốc gia khác, so với chỉ 7% trung bình của thế giới.
27 nghề hại nhất cho sức khỏe của bạn 27 nghề hại nhất cho sức khỏe của bạn Về bản chất, một số công việc sẽ có nhiều rủi ro sức khỏe hơn số khác. Ví dụ như một y tá làm việc trong bệnh viện dường như dễ gặp phải bệnh truyền nhiễm hơn một luật sư làm việc ở văn phòng.
Những kỹ năng giúp sống tốt khi du học Những kỹ năng giúp sống tốt khi du học Đi du học, ngoài việc trang bị kĩ lưỡng về tài chính và tinh thần tự lập, bạn còn phải có một số kỹ năng sống quan trọng nữa.
Chính phủ Victoria đầu tư tiền khủng hỗ trợ cho du học sinh Chính phủ Victoria đầu tư tiền khủng hỗ trợ cho du học sinh Theo tin mới nhận,Chính phủ Victoria đã cam kết chi trả một khoản tiền lớn để tăng cường và hỗ trợ những phúc lợi của sinh viên quốc tế đang học tập tại tiểu bang này.
9 chia sẻ tích lũy kinh nghiệm lập kế hoạch cho con đi du hoc 9 chia sẻ tích lũy kinh nghiệm lập kế hoạch cho con đi du hoc Hầu như bố mẹ nào cũng mong muốn con được học tập trong nền giáo dục hiện đại. Vì vậy, quyết định cho con đi du học là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bố mẹ hiện nay.
Một ngày ở trường tại New Zealand Một ngày ở trường tại New Zealand Tôi thường quan sát cách thầy cô dạy học sinh và tôi thấy cách thầy cô dạy ở Việt Nam và ở New Zealand rất khác nhau. Trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ với các bạn về một ngày bình thường ở ngôi trường mà tôi đang học.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.