Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

 Thành phố nhiều hoa Victoria - Viên Ngọc Qúy Canada Thành phố nhiều hoa Victoria - Viên Ngọc Qúy Canada Thành phố Victoria, thủ phủ của bang British Columbia Gia Nã Đại, được biết đến như là thành phố nhiều bông hoa, “City of gardens“, thành phố của những vườn hoa. Thành phố nầy thu hút gần 4 triệu du khách đến thăm viếng hàng năm
Về công việc tại New Zealand Về công việc tại New Zealand Bạn đang có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc cần được giải đáp về việc làm tại New Zealand?
Tìm hiểu về Thành phố Los Angeles – California Tìm hiểu về Thành phố Los Angeles – California Los Angeles (tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “Những Thiên Thần”, viết tắt LA, phát âm như Lốt An-giơ-lét, còn được gọi tắt là Los bởi những người Việt ở những vùng lân cận) là thành phố lớn nhất tiểu bang California và lớn thứ nhì tại Hoa Kỳ, thuộc về Quận Los Angeles và là kinh đô ánh sáng, thắng cảnh đẹp, thời tiết mát mẻ, Los Angeles không hổ danh là điểm du lịch nổi tiếng thế giới
Tổng hợp học bổng ngành Kiến trúc Tổng hợp học bổng ngành Kiến trúc Phần lớn các học bổng trong ngành kiến trúc đều dành cho bậc Sau đại học trở lên, bao gồm học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ. Tuy vậy, vẫn có những suất học bổng khác dành cho bậc Cử nhân đang chờ đón bạn.
9X vượt qua 20.000 ứng viên giành học bổng tới Anh 9X vượt qua 20.000 ứng viên giành học bổng tới Anh Là sinh viên xuất sắc của Đại học Văn Lang, Tôn Nữ Kiều My vừa giành học bổng du học tại London, Anh sau khi vượt qua 20.000 ứng viên quốc tế.
Những Bài  Hoc Cuộc Sống Xa Nhà Khi Du Học Những Bài Hoc Cuộc Sống Xa Nhà Khi Du Học Cuộc sống xa gia đình đương nhiên sẽ chứa đựng rất nhiều khó khăn và vất vả. Thế nhưng đó lại cũng chính là một cuộc hành trình sẽ giúp bạn lớn lên mỗi ngày
25 lý do đầy sức thuyết phục nhất để bạn đi du học 25 lý do đầy sức thuyết phục nhất để bạn đi du học Việc bạn tới một nơi xa xôi để học tập nghiên cứu và hưởng một nền giáo dục “đẳng cấp thế giới” chẳng chứng minh được bạn là một sinh viên quốc tế có trình độ “siêu văn hóa”. Nhưng du học có những cái hay riêng của nó.
Mặt tốt, xấu và những điều cần biết về các trung tâm mua sắm ở Melbourne Mặt tốt, xấu và những điều cần biết về các trung tâm mua sắm ở Melbourne Những trung tâm mua sắm tại Melbourne cùng với những ánh đèn rực rỡ cùng với những gian hàng vô tận, có thể là những vùng đất kỳ thú và sự kinh ngạc.
Quá trình xin quốc tịch định cư Quá trình xin quốc tịch định cư Xin quyền công dân là giai đoạn quan trọng và mang tính chất quyết định trong toàn bộ quá trình định cư Úc. Được công nhận là công dân Úc, bạn sẽ có quyền và nghĩa vụ tương đương người bản xứ trong tất cả mọi lĩnh vực.
Tâm sự của du học sinh lớp 10 về “Giấc mơ Mỹ” Tâm sự của du học sinh lớp 10 về “Giấc mơ Mỹ” Mặc dù luôn ấp ủ ước mơ du học Mỹ, nhưng trước đó tôi chưa thật sự “khởi động” gì để đạt được… cho đến năm cuối cấp 2.
Thường trú nhân ở Úc được những lợi ích riêng gì? Thường trú nhân ở Úc được những lợi ích riêng gì? Là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, Úc đã thu hút hàng ngàn người nhập cư trong suốt nhiều năm qua. Hiện tại, con số này vẫn tăng mạnh qua từng năm, bất chấp việc chính phủ đã tăng điều kiện đầu tư và siết chặt chương trình hơn thời gian trước.
Một số loại hình thức visa định cư ở Úc Một số loại hình thức visa định cư ở Úc Có khá nhiều hình thức visa định cư ở Úc cũng như các tiêu chuẩn khác nhau. Dưới đây là một số chương trình và loại hình visa phổ biến mà bạn có thể tham khảo (tóm lược). Bạn cần tham khảo trang web của Bộ Di trú Úc để biết thêm chi tiết.
Học Cao Đẳng Cộng Đồng Tại Bang Washington Có Gì Đặc Biệt Học Cao Đẳng Cộng Đồng Tại Bang Washington Có Gì Đặc Biệt Học cao đẳng cộng đồng tại Mỹ hiện là một xu hướng học tập phổ biến đối với du học sinh Việt Nam muốn lấy bằng cử nhân tại Mỹ. Bạn đã biết vì sao?
Trường đại học tại New Zealand Trường đại học tại New Zealand Tổ chức đánh giá học sinh quốc tế (PISA) xếp New Zealand ở vị trí số một trong trong bảng xếp hạng OECD về giáo dục và đào tạo toàn diện.
Dẫn chứng phương pháp giảng dạy khác biệt của Úc và Việt Nam Dẫn chứng phương pháp giảng dạy khác biệt của Úc và Việt Nam Với phương pháp cho trẻ nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo và khuyến khích trẻ đặt vấn đề, .... đây là cách mà Úc phát triển và đào tạo thế hệ tương lai.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.