Văn phòng hỗ trợ du học VIETFUTURE

Gọi tư vấn 0917.366.553 hoặc (028) 6681.5353 - (028) 66.81.81.67
Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Viethome Land, 14 - 16 Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Monday, 23 October 2017 5:46 AM
Princeton “vượt mặt” Harvard trở thành trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

Princeton “vượt mặt” Harvard trở thành trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

Bảng xếp hạng mới nhất các trường đại học hàng đầu Mỹ của tổ chức US News & World Report khiến nhiều người bất ngờ và Princeton trở thành cái tên được xướng ở vị trí cao nhất.

Các tin khác

Nên sử dụng mạng di động vodafone tại Úc, tại sao? Nên sử dụng mạng di động vodafone tại Úc, tại sao? Theo thống kê, Vodafone là 1 trong 3 nhà mạng lớn nhất và phổ biến nhất tại Úc hiện nay. Mạng Vodafone ổn định, phủ sóng toàn diện, dịch vụ hỗ trợ tốt và có nhiều gói cước thông minh và linh hoạt.
Nhận bằng Australia mà không cần du học Nhận bằng Australia mà không cần du học Chính sách công nhận và chuyển đổi bằng cấp, kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam sang bằng cấp của Australia – RPL (Recognition of Prior Learning)
Du học sinh kể về trường nữ sinh số 1 tại Mỹ Du học sinh kể về trường nữ sinh số 1 tại Mỹ Rời trường quốc tế UWC, Lê Hồng Nhung có gần 4 năm trải nghiệm tại Đại học Wellesley, trường nữ sinh lớn nhất nước Mỹ.
Du học Anh - Lên kế hoạch tiết kiệm khi kết hợp học phí, học bổng, chi phí ăn ở và thu nhập từ việc làm thêm Du học Anh - Lên kế hoạch tiết kiệm khi kết hợp học phí, học bổng, chi phí ăn ở và thu nhập từ việc làm thêm Nước Anh luôn được biết đến như là nền giáo dục tốt nhất thế giới và là ước mơ của không ít du học sinh. Tuy nhiên đây cũng là nơi được cho là có chi phí rất đắt đỏ. Nhưng sự thật chi phí du học Anh không hề đắt đỏ như bạn nghĩ đâu nhé!
Tôi không hoàn hảo nhưng tôi luôn tự hào là người Việt Nam Tôi không hoàn hảo nhưng tôi luôn tự hào là người Việt Nam “Biết nó là người Việt, sao con còn cho huê phòng nhà mình?” – “Làm sao từ chối hả mẹ, mình đâu nói cấm người Việt…”. Đó là hội thoại giữa hai mẹ con chủ nhà sau khi tôi dọn đến ở cùng khi mới sang Úc học.
Chuyện bi hài khi Ta nói Tây không hiểu Chuyện bi hài khi Ta nói Tây không hiểu 'Ở Việt Nam, tôi tự hào vì IELTS 7.5, Speaking 7.0, nhưng sau một tháng du học ở châu Âu, tôi mới tẽn tò nhận ra mình nói tiếng Anh rất tệ, chả ai hiểu được'
Victoria - Bang có nhiều Trường Đại học tốt nhất Thế Giới Victoria - Bang có nhiều Trường Đại học tốt nhất Thế Giới Hệ thống trường đại học ở tiểu bang Victoria tiếp tục khẳng định uy tín của mình trong bảng xếp hạng thế giới, trong đó tiểu bang này có tới 6 trường lọt top 800 trường đại học tốt nhất thế giới.
Điều kiện để xin định cư Canada sau khi du học Điều kiện để xin định cư Canada sau khi du học Tìm hiểu điều kiện xin định cư Canada mà du học sinh cần biết dù quyết định tiếp tục ở lại Canada làm việc hay trở về quê nhà với gia đình
Bộ hồ sơ xin visa du học Mỹ hoàn hảo Bộ hồ sơ xin visa du học Mỹ hoàn hảo Để chuẩn bị cho cả quá trình du học Mỹ, quan trọng nhất vẫn là xin được visa du học Mỹ. Xin visa du học Mỹ không hề khó như bạn nghĩ, chỉ cần các bạn nắm được các bước quan trọng và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi vào phỏng vấn với Lãnh Sự Quán mà thôi.
Visa Làm Việc Tại Canada Cho Sinh Viên Sau Khi Tốt Ngiệp Visa Làm Việc Tại Canada Cho Sinh Viên Sau Khi Tốt Ngiệp Sau khi đã hoàn thành việc học tập của mình, làm thế nào để bạn có thể có giấy phép làm việc tại Canada và tìm kiếm cho mình những cơ hội nghề nghiệp phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu những lựa chọn phù hợp với mình nhất nhé
Học bổng Chính phủ New Zealand - Những điều bạn chưa biết Học bổng Chính phủ New Zealand - Những điều bạn chưa biết New Zealand ASEAN Scholars Awards là chương trình học bổng 100% (bao gồm toàn bộ học phí và chi phí đi lại, ăn ở, bảo hiểm) của chính phủ New Zealand tại các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam
Cabramatta – Khu vực đông người Việt nhất tại Úc Cabramatta – Khu vực đông người Việt nhất tại Úc Ba mươi năm trước, Cabramatta là một vùng bán nông thôn, bán thành thị. Nhưng chỉ sau vài năm định cư, người Việt đã biến khu vực này thành một trong những khu phố sầm uất và sinh động nhất của Sydney, Úc.
Đăng ký hỗ trợ du học miễn phí!

Điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sau khi nhận được thông tin.

Hoặc đăng ký yêu cầu hỗ trợ du học tại đây.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.