Chat
Học trường tư hay trường công tại Mỹ sẽ có lợi thế thực tập, xin việc hơn?

Học trường tư hay trường công tại Mỹ sẽ có lợi thế thực tập, xin việc hơn?

Các trường đại học lớn hay nhỏ ở Mỹ cũng có sự chuẩn bị, huấn luyện cho sinh viên tìm vị trí thực tập/ việc làm sau ra trường khác nhau.

Các tin khác

 Bước Khởi Đầu Vững Chắc Khi Chọn Cao Đẳng Cộng Đồng Tại Mỹ Bước Khởi Đầu Vững Chắc Khi Chọn Cao Đẳng Cộng Đồng Tại Mỹ Nền giáo dục chất lượng cao của Hoa Kỳ luôn có 1 vị thế nhất định trên toàn thế giới không chỉ vì hệ thống các trường Đại học xuất sắc luôn chiếm giữ các thứ hạng cao trên bảng xếp hạng mà còn nhờ vào các chương trình đào tạo linh hoạt từ các trường Cao đẳng Cộng đồng nơi được xem là cánh cửa vững chắc vào đại học của sinh viên
Còn cơ hội nào cho Accountants dưới 70 điểm Còn cơ hội nào cho Accountants dưới 70 điểm Sau kết quả của đợt Invitation Round ngày 7/9/2015 của bộ di trú và nhập cư Úc, có rất nhiều bạn rất hoang mang khi thấy Points Score của Accountants đã lên đến 70 điểm. Liệu có còn cơ hội hay không? Bây giờ có phải 70 điểm mới có thể apply 189 theo ngành Accoutants đc? Chuyển sang Management Accountants hay Taxation Accountants thì có thêm cơ hội không? Tại sao số điểm lại tăng cao một cách bất ngờ như thế?
Sẽ có 267 sinh viên Australia đến Việt Nam học tập Sẽ có 267 sinh viên Australia đến Việt Nam học tập Năm 2016, Australia sẽ đưa 267 sinh viên đến Việt Nam học tập
Học phí thạc sỹ 35,400A$/ 2 năm -  Duy nhất ở Úc thực tập 600h có lương Học phí thạc sỹ 35,400A$/ 2 năm - Duy nhất ở Úc thực tập 600h có lương Hầu hết các chương trình đào tạo của Úc luôn hướng đến sự hoàn thiện cho sinh viên kiến thức lý thuyết lẫn kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ tự tin để làm việc cũng như đáp ứng tốt nhất yêu cầu ngành nghề mà bạn sẽ theo đuổi.
 Học kỹ thuật – Giúp xây dựng tương lai Học kỹ thuật – Giúp xây dựng tương lai Ngày nay, New Zealand được biết đến như 1 quốc gia bình yên với chi phí du học không đắt đỏ so với các quốc gia khác mà chất lượng giáo dục rất được công nhận trên toàn cầu có thể sánh ngang với các cường quốc lớn như Anh, Úc, Mỹ, Canada.
Sự khác biệt về giáo dục và suy nghĩ đạo đức giáo dục của Việt Nam và Úc Sự khác biệt về giáo dục và suy nghĩ đạo đức giáo dục của Việt Nam và Úc "Một nguyên tắc được đặc biệt coi trọng trong trường học tại Australia là bảo mật thông tin cá nhân, bao gồm cả sai phạm của học sinh vì các em không phải tội phạm"
Chọn Học Kinh Tế Khi Du Học Mỹ Chọn Học Kinh Tế Khi Du Học Mỹ Những năm qua, có vẻ số lượng hồ sơ đăng ký dự thi vào nhóm ngành Kinh tế giảm hơn những năm trước nhưng thực chất, nhóm ngành Kinh tế vẫn thu hút thí sinh, đặc biệt là thí sinh khá, giỏi. Xu hướng thí sinh tiếp tục thích chọn ngành Kinh tế là do nhu cầu nhân lực của các ngành này vẫn còn rất lớn. Dễ kiếm việc làm và mức lương cao cũng là một trong những yếu tố cơ bản khiến cho các ngành Kinh tế hấp dẫn thí sinh. Vậy ngành Kinh tế là gì? Tầm quan trọng của ngành Kinh tế trong một quốc gia như thế nào? Nhu cầu nhân lực của khối ngành này trong những năm tới ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây
Đi du học nhưng không nhớ nhà Đi du học nhưng không nhớ nhà Chắc hẳn bạn du học sinh nào trước khi lên đường cũng xem hàng tá những bài báo, video hoặc tâm sự của các anh chị, bạn bè đi trước chia sẻ chủ đề "Du học là..." và không ít bài nói về cảm giác lạc lõng, cô đơn, nhớ nhà vào những ngày đầu tiên du học.
4 cách làm bài luận học bổng của bạn thật nổi bật 4 cách làm bài luận học bổng của bạn thật nổi bật Thật không dễ để sở hữu một hồ sơ học bổng nổi bật giữa đám đông. Dù thỏa mãn mọi điều kiện, sau cùng bạn vẫn thuộc những ứng viên cùng mục tiêu vào trường, đều hoạt động ngoại khóa năng nổ hay sở hữu thành tích học tập khủng
Chọn Du Học Ngành Marketig Khi Du Học Mỹ Chọn Du Học Ngành Marketig Khi Du Học Mỹ Điều bạn cần làm bây giờ là quyết định ‘hình ảnh’ nào bạn muốn cho thương hiệu của mình. Hình ảnh chính là cá tính. Sản phẩm cũng như con người, cần có những cá tính riêng, chính những cá tính đó có thể tạo nên hoặc phá vỡ những hình ảnh thương hiệu của bạn trên thị trường.” - David Ogilvy
Cần biết gì về kỳ thi IELTS Cần biết gì về kỳ thi IELTS 1. IELTS là gì?: IELTS (đọc là /ˈaɪ.ɛlts/) (International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế đánh giá toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ Nghe, Đọc, Viết, Nói của thí sinh. IELTS hiện là chuẩn ngôn ngữ cho các sinh viên du học tại các nước nói tiếng Anh, chuẩn đầu vào của một số trường Đại học tại Việt Nam và trên thế giới.
Những điều cơ bản về du học New Zealand Những điều cơ bản về du học New Zealand New Zealand - Quốc gia nhỏ bé nhưng có nhiều nét văn hóa độc đáo và đặc biệt là tự tin về chất lượng giáo dục đứng ngang tầm với các cường quốc trên Thế Giới.
5 Trường Đại Học Tư Thục Có Chi Phí Thấp Nhất Tại Mỹ 5 Trường Đại Học Tư Thục Có Chi Phí Thấp Nhất Tại Mỹ Những trường đại học tư ở Mỹ thường có danh tiếng về chất lượng giảng dạy so với đại học công, do đó được du học sinh ưu ái hơn khi nộp hồ sơ du học. Tuy nhiên, đi kèm với chất lượng giảng dạy tốt của đại học tư là mức học phí khiến nhiều sinh viên quốc tế phải chùn bước. Theo một nghiên cứu của đại học Californial – Los Angeles trên 190.000 sinh viên quốc tế năm nhất, có tới gần 43% du học sinh tương lai nói học phí là tiêu chí họ quan tâm nhất khi chọn trường đi du học. Vậy có phải trường đại học tư nào cũng có mức học phí đắt đỏ?
Trải Nghiệm Cuộc Sống Du Học Sinh Tại Canada Trải Nghiệm Cuộc Sống Du Học Sinh Tại Canada Khi quyết định sang Canada du học, bạn sẽ thấy có một vài thứ ở đây tương đồng với quê nhà. Nhưng hầu hết mọi việc cần phải có một quá trình để thích ứng. Người Canada được thế giới biết đến là lịch sự và thân thiện nhất đấy, và rồi bạn sẽ quen dần cuộc sống ở đây và cảm thấy thích thú nơi này!
Những lý do từ chối Visa du học Úc Những lý do từ chối Visa du học Úc Hàng năm có hàng nghìn sinh viên đến Úc học tập, nhưng để có được visa sinh viên là điều cũng khá khó khăn cho các sinh viên vì nó còn tùy theo mức độ đánh giá của từng quốc gia sở tại, tình trạng cá nhân của đương đơn để xin Visa du học tại Úc. Họ nhận thức được sự phù hợp của GTE được tiếp tục bảo vệ để xác định các sinh viên có ý định đi học thực sự, nhưng GTE chỉ là hướng dẫn và không thể sử dụng hoàn toàn như 1 đánh giá đơn xin cho mục đích học tập tại Úc. Hãy tham khảo các lý do bên dưới để hiểu vì sao thị thực sinh viên của bạn bị từ chối bởi Sở di trú và bảo vệ biên giới.
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.