Chat
STEM - Khối ngành đang được Canada ưu tiên phát triển 2018

STEM - Khối ngành đang được Canada ưu tiên phát triển 2018

Với nền giáo dục nổi tiếng toàn cầu, du học Canada luôn là cơ hội cho mọi sinh viên để tiếp cận với những khóa đào tạo chất lượng, bằng cấp được công nhận toàn cầu và cơ hội việc làm cũng như định cư

Các tin khác

Những lý do từ chối Visa du học Úc Những lý do từ chối Visa du học Úc Hàng năm có hàng nghìn sinh viên đến Úc học tập, nhưng để có được visa sinh viên là điều cũng khá khó khăn cho các sinh viên vì nó còn tùy theo mức độ đánh giá của từng quốc gia sở tại, tình trạng cá nhân của đương đơn để xin Visa du học tại Úc. Họ nhận thức được sự phù hợp của GTE được tiếp tục bảo vệ để xác định các sinh viên có ý định đi học thực sự, nhưng GTE chỉ là hướng dẫn và không thể sử dụng hoàn toàn như 1 đánh giá đơn xin cho mục đích học tập tại Úc. Hãy tham khảo các lý do bên dưới để hiểu vì sao thị thực sinh viên của bạn bị từ chối bởi Sở di trú và bảo vệ biên giới.
16 vấn đề cần tránh khi xin Visa du học New Zealand 16 vấn đề cần tránh khi xin Visa du học New Zealand Cần kiểm tra hồ sơ thật kỹ trước khi muốn nộp hồ sơ xin Visa du học New Zealand nhé các bạn, nếu không muốn bị từ chối vì 1 trong các điều sau:
Quý ông quê nhà -  Người xây cầu nối Việt Nam - New Zealand Quý ông quê nhà - Người xây cầu nối Việt Nam - New Zealand Từng học lại lớp 3 vào lúc 23 tuổi, ngày nay ông Nguyễn Trương Khoa là CEO của Viet River Holding và Chủ tịch Hội đồng doanh nghiệp New Zealand - ASEAN.
Chứng minh tài chính khi du học Úc - Bao nhiêu là đủ? Chứng minh tài chính khi du học Úc - Bao nhiêu là đủ? Hiện nay nhiều Công ty tư vấn đã tung ra nhiều quảng cáo: thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính - không cần IELTS … để lôi kéo khách hàng, nhưng khi tiến hành hồ sơ xin visa thì một số trường hợp vẫn bị Lãnh sự quán yêu cầu nộp hồ sơ chứng minh thu nhập để bổ sung trước khi cho kết quả.
Nở rộ chương trình du học Trung học tại Úc Nở rộ chương trình du học Trung học tại Úc Nhiều bậc phụ huynh đang lo lắng và cân nhắc nên cho con đi du học ở bậc học nào là phù hợp nhất để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai của con? Vậy cần chuẩn bị thế nào để hoàn thiện và đạt được nguyện vọng này đúng thời điểm nhất?
Làm thế nào để giỏi ngoại ngữ khi du học Làm thế nào để giỏi ngoại ngữ khi du học Có lẽ bạn vẫn tin rằng những ai đã là du học sinh thì hẳn phải rất giỏi ngoại ngữ. Điều này rất tiếc là không phải 100% ứng với thực tế!
4 suy nghĩ sai lầm khi chọn nơi luyện thi ielts 4 suy nghĩ sai lầm khi chọn nơi luyện thi ielts Để luyện thi ielts hiệu quả nhất bạn cần phải lựa chọn cho mình một nơi học tập thật tốt. Dưới đây là những sai lầm về việc lựa chọn nơi luyện thi ielts mà bạn cần tránh để tìm cho mình một địa chỉ học tập phù hợp nhất.
Sinh viên quốc tế được phép ở lại làm việc sau tốt nghiệp lên đến 4 năm Sinh viên quốc tế được phép ở lại làm việc sau tốt nghiệp lên đến 4 năm Sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình học sẽ cần xin Visa để được phép ở lại New Zealand từ 1 đến 4 năm.
Các quy định về visa ở lại làm việc tại Anh sau khi tốt nghiệp Các quy định về visa ở lại làm việc tại Anh sau khi tốt nghiệp Các quy định về visa ở lại làm việc tại Anh sau khi tốt nghiệp: Nếu bạn hiện đang là học tập tại Anh và muốn làm việc hay mở công ty tại đây sau khi tốt nghiệp, có rất nhiều phương án xin thị thực cho bạn lựa chọn.
Những thủ tục cần thiết khi chứng minh tài chính du học Anh Những thủ tục cần thiết khi chứng minh tài chính du học Anh Những thủ tục cần thiết khi chứng minh tài chính du học Anh: Đối với những khóa học có thời gian dưới 02 năm, bạn phải chứng minh có đủ khả năng tài chính để chi trả cho toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt/ăn ở của bạn trong toàn bộ thời gian khóa học
Hành Trình Những Ngày Đầu Tiên ở Canada Hành Trình Những Ngày Đầu Tiên ở Canada Chân trời du học đang rộng mở trước mặt bạn. Trong những năm tháng học tập ở đất nước bao la và thân thiện này, bạn sẽ có dịp trau dồi khả năng sinh ngữ và kiến thức chuyên môn của mình. Bạn cũng sẽ có dịp chung sống với 33 triệu người dân hiếu khách với nếp sống có văn hoá vào hạng bậc nhất trên thế giới và học hỏi từ họ những điều tốt đep nhất cho cuộc sống của chính bạn mai sau.
Ba nguyên nhân thường gặp khi bị từ chối Visa du học Anh Ba nguyên nhân thường gặp khi bị từ chối Visa du học Anh Hàng năm, trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Anh cấp khoảng trên 3.000 visa du học cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Số lượng học sinh bị từ chối visa cũng không nhỏ, nguyên nhân lớn nhất là do các bạn chưa có sự chuẩn bị kỹ càng và không nắm chắc về các quy định xin thị thực Anh quốc.
5 địa chỉ truy tìm học bổng 5 địa chỉ truy tìm học bổng Du học là một khoản đầu tư không nhỏ về nhiều mặt, đặc biệt là tài chính. Nhưng thật may mắn có những cách giúp bạn phần nào chi phí, phổ biến nhất là học bổng
Tôi được gì sau 6 năm du học Tôi được gì sau 6 năm du học Rời bỏ tất cả mọi thứ phía sau để hướng đến một tương lai tốt hơn ở nước ngoài có thể là một điều khó khăn, nhưng đối với tôi, đó lại là một điều mang lại cho tôi một cuộc sống khá là rạng ngời.
Học Upper Madison College – Nơi Đặt Nền Tảng Tương Lai Cho Con Bạn Học Upper Madison College – Nơi Đặt Nền Tảng Tương Lai Cho Con Bạn Với tấm bằng tốt nghiệp trung học được công nhận toàn cầu của Canada, du học sinh dễ dàng chuyển tiếp lên hệ cao đẳng hay đại học tại Canada hoặc trên toàn thế giới so với các bạn đăng ký nhập học vào các bậc này tư bên ngoài. Bạn có thể chọn học tại trường công, tư, nội trú hay công giáo… vì chất lượng giáo dục giữa tư thục và công lập khá đồng đều. Các trường tư đều phải đăng ký với Sở Giáo Dục tỉnh hay lãnh thổ của họ, phải đáp ứng các tiêu chuẩn về giáo trình và các tiêu chuẩn khác do các sở quy định. Trong đó trường trung học Upper Madison sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đáng để bạn tìm hiểu
Đường dây nóng
(028) 6681 8167

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.