Chat
STEM - Khối ngành đang được Canada ưu tiên phát triển 2018

STEM - Khối ngành đang được Canada ưu tiên phát triển 2018

Với nền giáo dục nổi tiếng toàn cầu, du học Canada luôn là cơ hội cho mọi sinh viên để tiếp cận với những khóa đào tạo chất lượng, bằng cấp được công nhận toàn cầu và cơ hội việc làm cũng như định cư

Các tin khác

Những thủ tục cần thiết khi chứng minh tài chính du học Anh Những thủ tục cần thiết khi chứng minh tài chính du học Anh Những thủ tục cần thiết khi chứng minh tài chính du học Anh: Đối với những khóa học có thời gian dưới 02 năm, bạn phải chứng minh có đủ khả năng tài chính để chi trả cho toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt/ăn ở của bạn trong toàn bộ thời gian khóa học
Hành Trình Những Ngày Đầu Tiên ở Canada Hành Trình Những Ngày Đầu Tiên ở Canada Chân trời du học đang rộng mở trước mặt bạn. Trong những năm tháng học tập ở đất nước bao la và thân thiện này, bạn sẽ có dịp trau dồi khả năng sinh ngữ và kiến thức chuyên môn của mình. Bạn cũng sẽ có dịp chung sống với 33 triệu người dân hiếu khách với nếp sống có văn hoá vào hạng bậc nhất trên thế giới và học hỏi từ họ những điều tốt đep nhất cho cuộc sống của chính bạn mai sau.
Ba nguyên nhân thường gặp khi bị từ chối Visa du học Anh Ba nguyên nhân thường gặp khi bị từ chối Visa du học Anh Hàng năm, trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Anh cấp khoảng trên 3.000 visa du học cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Số lượng học sinh bị từ chối visa cũng không nhỏ, nguyên nhân lớn nhất là do các bạn chưa có sự chuẩn bị kỹ càng và không nắm chắc về các quy định xin thị thực Anh quốc.
5 địa chỉ truy tìm học bổng 5 địa chỉ truy tìm học bổng Du học là một khoản đầu tư không nhỏ về nhiều mặt, đặc biệt là tài chính. Nhưng thật may mắn có những cách giúp bạn phần nào chi phí, phổ biến nhất là học bổng
Tôi được gì sau 6 năm du học Tôi được gì sau 6 năm du học Rời bỏ tất cả mọi thứ phía sau để hướng đến một tương lai tốt hơn ở nước ngoài có thể là một điều khó khăn, nhưng đối với tôi, đó lại là một điều mang lại cho tôi một cuộc sống khá là rạng ngời.
Học Upper Madison College – Nơi Đặt Nền Tảng Tương Lai Cho Con Bạn Học Upper Madison College – Nơi Đặt Nền Tảng Tương Lai Cho Con Bạn Với tấm bằng tốt nghiệp trung học được công nhận toàn cầu của Canada, du học sinh dễ dàng chuyển tiếp lên hệ cao đẳng hay đại học tại Canada hoặc trên toàn thế giới so với các bạn đăng ký nhập học vào các bậc này tư bên ngoài. Bạn có thể chọn học tại trường công, tư, nội trú hay công giáo… vì chất lượng giáo dục giữa tư thục và công lập khá đồng đều. Các trường tư đều phải đăng ký với Sở Giáo Dục tỉnh hay lãnh thổ của họ, phải đáp ứng các tiêu chuẩn về giáo trình và các tiêu chuẩn khác do các sở quy định. Trong đó trường trung học Upper Madison sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đáng để bạn tìm hiểu
Vì sao người dân Bắc Âu nói tiếng Anh giỏi nhất thế giới? Vì sao người dân Bắc Âu nói tiếng Anh giỏi nhất thế giới? Điều chính xác khiến người Bắc Âu thành công đặc biệt trong việc học tiếng Anh có lẽ là bởi ngôn ngữ này hiện diện ở khắp mọi nơi.
Perth - Thành phố đáng sống nhất tại Úc dành cho du học sinh Perth - Thành phố đáng sống nhất tại Úc dành cho du học sinh Thành phố Perth rất hấp dẫn đối với các du khách quốc tế bởi khí hậu ôn hòa, cuộc sống hiện đại và sự thân thiện của người dân bản xứ. Perth hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống sinh viên đầy thú vị và năng động cho các du học sinh.
Được và mất khi đi du học Úc Được và mất khi đi du học Úc Là người tư vấn cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam du học Úc, mình đã có nhiều dịp tiếp xúc, trò chuyện và chia sẻ về lý do các bạn chọn điểm đến cho cuộc đời mình là nước Úc lẫn về cuộc sống tại đây. Từng lời chia sẻ để lại trong mình không ít những suy nghĩ về được và mất khi đi du học.
Những rủi ro nhất định phải biết khi đến Úc du học Những rủi ro nhất định phải biết khi đến Úc du học Du học đang là một trong những con đường phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Dẫu biết rằng môi trường học tập tốt hơn ở một đất nước hiện đại sẽ là điểm tựa tốt cho tương lai của bạn nhưng những rủi ro nơi đất khách quê người bạn nên nắm bắt để có thể rút kinh nghiệm cho bản thân khi đi du học.
Du học Úc tại Melbourne 2017 - Nơi hội tụ tinh hoa Du học Úc tại Melbourne 2017 - Nơi hội tụ tinh hoa Bảng xếp hạng do nhóm nghiên cứu các trường đại học thế giới thực hiện (QS World University Rankings). Bảng xếp hạng này được tổng hợp dựa trên 12 tiêu chuẩn bao gồm chất lượng cuộc sống, số lượng các trường đại học được xếp hạng quốc tế, tỉ lệ sinh viên quốc tế và mức sinh hoạt phí vừa phải.
Top 12 công cụ giúp bạn hoàn thành luận văn MBA hiệu quả Top 12 công cụ giúp bạn hoàn thành luận văn MBA hiệu quả Có thể bạn đã từng viết hàng chục hay thậm chí hàng trăm luận văn trước đây, nhưng điều đó không đảm bảo rằng bạn có thể hoàn thành hiệu quả những bài luận văn trước và trong quá trình theo học MBA, đơn giản vì những tiêu chuẩn của chương trình này cao hơn rất nhiều so với bậc đại học
Cách Gia Hạn Visa Và Study Permit Khi Du Học Canada Cách Gia Hạn Visa Và Study Permit Khi Du Học Canada Du học sinh thường quên hoặc không chú ý đến việc gia hạn visa và study permit. Đây là việc rất quan trọng có thể ảnh hưởng đến việc học tập của các bạn nhưng trước tiên bạn cần hiểu rõ 2 khái niệm để có định hướng và sự chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ của mình
3 sai lầm khiến bạn bỏ qua các chương trình học bổng 3 sai lầm khiến bạn bỏ qua các chương trình học bổng Nhiều bạn cứ nghĩ rằng học bổng chỉ dành cho bạn nào học giỏi, mình tin rằng bạn chỉ nghe nói thôi. Rất rất nhiều sinh viên học lực khá nhưng vẫn có được những học bổng đáng mơ ước, cùng tham khảo xem vì sao nhé? Chắc rằng bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình thôi.
Đường dây nóng
(028) 6681 5353

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.