Chat
Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Hệ thống trường trung học tỉnh Nova Scotia - Lựa chọn tối ưu về chất lượng đào tạo lẫn chi phí

Được biết tới là một trong top 7 nền giáo dục thành công nhất trên toàn cầu, Canada đã thu hút hơn 356,574 du học sinh trên toàn thế giới tới học tập trong năm 2016 (theo CBIE). Những con số biết nói trên cho thấy xứ sở lá phong hiện đã không còn là điểm tới xa lạ đối với sinh viên toàn cầu

Các tin khác

Tóm lại là du học Úc tốn chừng này tiền... Tóm lại là du học Úc tốn chừng này tiền... Úc là điểm đến của những bãi cát óng nắng, thời tiết lý tưởng và những đô thị nhộn nhịp. Vì thế, chi phí du học ở Úc cũng được đánh giá là khá đắt đỏ so với những địa điểm khác.Bài viết sẽ chia sẻ thông tin về chi phí cuộc sống mà bạn có thể sẽ phải chi trả trong khoảng thời gian tại Úc (bao gồm chi phí ăn uống, nhà ở và đi lại).
Úc - Brisbane, Điểm đến du học của ngày mai Úc - Brisbane, Điểm đến du học của ngày mai Với 75.000 sinh viên quốc tế đang theo học, Brisbane là một trong những thành phố du học hấp dẫn nhất nước Úc.
Tìm hiểu tiếng lóng người Úc hay sử dụng Tìm hiểu tiếng lóng người Úc hay sử dụng Bạn có hiểu nghĩa của spit the dummy, rellies, barbie hay little tackers không? Nếu bạn hoàn toàn không đoán được nghĩa của chúng, hãy chuẩn bị cho một bài học nhanh về tiếng lóng của người Úc.
Cân bằng cuộc sống du học nơi xứ người bạn đã làm chưa? Cân bằng cuộc sống du học nơi xứ người bạn đã làm chưa? Cuộc sống du học sinh không phải chỉ có việc học. Điều thú vị và giúp cuộc sống xa nhà được cân bằng là du lịch, khám phá văn hóa đất nước mà mình đang du học.
8 điều quan trọng phải làm ngay khi đến Úc 8 điều quan trọng phải làm ngay khi đến Úc Dưới đây là danh sách liệt kê 8 điều quan trọng mà quí vị nên làm càng sớm càng tốt sau khi đến Úc.
Bí quyết đạt điểm cao IELTS, TOEFL iBT Bí quyết đạt điểm cao IELTS, TOEFL iBT Câu chuyện của những du học sinh với điểm IELTS tuyệt đối.
ADELAIDE - thành phố đáng sống của Australia ADELAIDE - thành phố đáng sống của Australia Adelaide là điểm đến phù hợp để học tập vì hiệu quả kinh tế cho các bạn sinh viên quốc tế khi lựa chọn du học tại Australia trong những năm gần đây.
Trải nghiệm nền giáo dục độc đáo tại New South Wales – Australia Trải nghiệm nền giáo dục độc đáo tại New South Wales – Australia Học tại các trường Tiểu học, Trung Học công lập Bang New South Wales(NSW). Hệ thống các trường Tiểu học, Trung học công lập Bang New South Wales là hệ thống giáo dục lớn nhất Australia. Các học sinh với nhiều thành tích xuất sắc được học trong môi trường an toàn và năng động.
Thành phố Perth, bang Western Australia – điểm đến lý tưởng học tập Thành phố Perth, bang Western Australia – điểm đến lý tưởng học tập Giáo dục là yếu tố then chốt xây dựng nên thế hệ tương lai của chúng ta, vì vậy lựa chọn địa điểm học tập là một quyết định quan trọng.
Những chuyên ngành mà nước Úc dẫn đầu trong đào tạo Những chuyên ngành mà nước Úc dẫn đầu trong đào tạo Nếu quan tâm đến du học Úc mà vẫn chưa biết nên chọn chuyên ngành nào thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn.
Du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn - Không lo thất nghiệp Du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn - Không lo thất nghiệp Cùng với mức tăng trưởng liên tục trong những năm gần đây, ngành Nhà hàng – Khách sạn đang ngày càng giữ vị trí quan trọng trong nền kinh tế nước Úc. Đây cũng là một trong những ngành có số lượng du học sinh theo học đông đảo trong những năm gần đây đặc biệt là tại Sydney.
Du học sinh Việt tại Australia: Nỗ lực và sẻ chia Du học sinh Việt tại Australia: Nỗ lực và sẻ chia Cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Australia luôn được đánh giá cao về thành tích học tập xuất sắc cũng như sự năng động trong hoạt động xã hội.
Những ấn tượng đầu tiên khi đặt chân lên nước Úc Những ấn tượng đầu tiên khi đặt chân lên nước Úc Ấn tượng đầu tiên: nhà cửa đơn giản, đời sống buồn chán! Thời trang trên đường phố của giới trẻ Úc vừa “mát mẻ”, vừa bình dị, vừa thể thao! “Úc – đất rộng, người thưa và không khí trong lành”.
Tổng hợp cẩm nang sinh sống tại Úc Tổng hợp cẩm nang sinh sống tại Úc Bạn cần nắm trong tay những cẩm nang để sinh sống tại nước Úc một cách dễ dàng hơn.
Làm thế nào để học tốt ở Úc? Làm thế nào để học tốt ở Úc? Hầu hết du học sinh đều muốn học thật tốt trong khóa học, nhưng một số bạn gặp khó khăn trong việc sinh sống ở một nước mới với cảm giác nhớ nhà. Nếu bạn muốn kết quả học tập thật tốt thì dưới đây là 5 gợi ý hữu ích dành cho bạn.
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.