Chat
STEM - Khối ngành đang được Canada ưu tiên phát triển 2018

STEM - Khối ngành đang được Canada ưu tiên phát triển 2018

Với nền giáo dục nổi tiếng toàn cầu, du học Canada luôn là cơ hội cho mọi sinh viên để tiếp cận với những khóa đào tạo chất lượng, bằng cấp được công nhận toàn cầu và cơ hội việc làm cũng như định cư

Các tin khác

Những ấn tượng đầu tiên khi đặt chân lên nước Úc Những ấn tượng đầu tiên khi đặt chân lên nước Úc Ấn tượng đầu tiên: nhà cửa đơn giản, đời sống buồn chán! Thời trang trên đường phố của giới trẻ Úc vừa “mát mẻ”, vừa bình dị, vừa thể thao! “Úc – đất rộng, người thưa và không khí trong lành”.
Tổng hợp cẩm nang sinh sống tại Úc Tổng hợp cẩm nang sinh sống tại Úc Bạn cần nắm trong tay những cẩm nang để sinh sống tại nước Úc một cách dễ dàng hơn.
Làm thế nào để học tốt ở Úc? Làm thế nào để học tốt ở Úc? Hầu hết du học sinh đều muốn học thật tốt trong khóa học, nhưng một số bạn gặp khó khăn trong việc sinh sống ở một nước mới với cảm giác nhớ nhà. Nếu bạn muốn kết quả học tập thật tốt thì dưới đây là 5 gợi ý hữu ích dành cho bạn.
Vì sao ngày càng có nhiều du học sinh lựa chọn Úc làm điểm đến? Vì sao ngày càng có nhiều du học sinh lựa chọn Úc làm điểm đến? Vì sao ngày càng có nhiều du học sinh lựa chọn Úc làm điểm đến?
Hướng dẫn Visa đi Úc cho du học sinh kèm người thân Hướng dẫn Visa đi Úc cho du học sinh kèm người thân Thông tin 4 loại visa đi Úc: visa phụ thuộc nộp hồ sơ cùng du học sinh, visa đoàn tụ nộp sau khi du học sinh đã có visa, visa thăm thân và visa giám hộ du học sinh dưới 18 tuổi.
Ở nhà người bản xứ khi đi du học (Homestay) - Được và mất những gì? Ở nhà người bản xứ khi đi du học (Homestay) - Được và mất những gì? Ở chung nhà với người bản xứ là phương án chỗ ở gây nên nhiều tranh cãi nhất. Có người thấy lựa chọn này thân thiện, có kẻ lại thấy nó quá mất tự do. Thử xem lí lẽ của họ thế nào nhé!
Trải nghiệm của một du học sinh Việt khi sống tại Úc Trải nghiệm của một du học sinh Việt khi sống tại Úc Việc chụp ảnh người hay vật nuôi ở bên Úc luôn cần phải xin phép. Nguyễn Lĩnh Sơn – du học sinh Việt tại Úc có kỷ niệm khó quên khi dùng điện thoại chụp ảnh trong sở cảnh sát.
Một vài tip cho các bạn chuẩn bị qua Sydney, Australia học Một vài tip cho các bạn chuẩn bị qua Sydney, Australia học Các mẹo vặt cho các bạn chuẩn bị du học Úc về chọn nhà, ăn uống và công việc
Làm việc trong thời gian học tại Úc Làm việc trong thời gian học tại Úc Làm việc trong thời gian bạn học tại Australia có thể hỗ trợ thêm cho việc học và kinh nghiệp sống của bạn.
Du học Úc và nỗi niềm “ngại giao tiếp” của du học sinh Việt Du học Úc và nỗi niềm “ngại giao tiếp” của du học sinh Việt Điều kiện tiên quyết để sinh viên quyết định đi du học Úc chính là vốn ngoại ngữ.
Thành phố Gold Coast, Queensland qua cảm nghĩ của sinh viên Việt Nam Thành phố Gold Coast, Queensland qua cảm nghĩ của sinh viên Việt Nam Người Việt Nam mỗi khi nghe nói tới nước Úc là lại nghĩ ngay đến Sydney, Melbourne.
Vấn đề sức khỏe và bảo hiểm tại Úc Vấn đề sức khỏe và bảo hiểm tại Úc Có rất nhiều điều cần phải lo lắng khi chuyển đến sống tại một nước mới và thường thì bạn sẽ đặt ra câu trả lời “Tôi sẽ làm gì nếu bị ốm” hay “Nếu bị ăn cắp thì tôi sẽ làm thế nào đây?”.
Những điều cần biết về văn hóa Úc Những điều cần biết về văn hóa Úc Úc là đất nước có nền văn hóa vô cùng đa dạng với dân cư đến từ khắp nơi trên thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính và mọi người đều được khuyến khích nói và hiểu tiếng Anh bởi vì đây là ngôn ngữ giúp kết nối mọi người với nhau.
Sinh viên Monash Học và Hành để hiện thực hóa ý tưởng với những đột phá trong Công Nghệ Sinh viên Monash Học và Hành để hiện thực hóa ý tưởng với những đột phá trong Công Nghệ Sinh viên y khoa của trường sử dụng hệ thống học tập tương tác, độc đáo của trường để nâng cao khả năng kết hợp giữa kiến thức l‎ý thuyết và thực hành.
Tổng hợp các chợ trời nổi tiếng tại Melbourne Tổng hợp các chợ trời nổi tiếng tại Melbourne Tại các quốc gia trên thế giới, đâu đâu cũng có những khu chợ trời mọc lên, đa số do những người dân sống tại nơi đó tạo nên. Melbourne cũng vậy, cũng có những khu chợ trời tự phát như Laverton, North Melbourne, hoặc chợ đêm Werribee.
Đường dây nóng
(028) 6681 8167

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.