Chat
STEM - Khối ngành đang được Canada ưu tiên phát triển 2018

STEM - Khối ngành đang được Canada ưu tiên phát triển 2018

Với nền giáo dục nổi tiếng toàn cầu, du học Canada luôn là cơ hội cho mọi sinh viên để tiếp cận với những khóa đào tạo chất lượng, bằng cấp được công nhận toàn cầu và cơ hội việc làm cũng như định cư

Các tin khác

Làm việc trong thời gian học tại Úc Làm việc trong thời gian học tại Úc Làm việc trong thời gian bạn học tại Australia có thể hỗ trợ thêm cho việc học và kinh nghiệp sống của bạn.
Du học Úc và nỗi niềm “ngại giao tiếp” của du học sinh Việt Du học Úc và nỗi niềm “ngại giao tiếp” của du học sinh Việt Điều kiện tiên quyết để sinh viên quyết định đi du học Úc chính là vốn ngoại ngữ.
Thành phố Gold Coast, Queensland qua cảm nghĩ của sinh viên Việt Nam Thành phố Gold Coast, Queensland qua cảm nghĩ của sinh viên Việt Nam Người Việt Nam mỗi khi nghe nói tới nước Úc là lại nghĩ ngay đến Sydney, Melbourne.
Vấn đề sức khỏe và bảo hiểm tại Úc Vấn đề sức khỏe và bảo hiểm tại Úc Có rất nhiều điều cần phải lo lắng khi chuyển đến sống tại một nước mới và thường thì bạn sẽ đặt ra câu trả lời “Tôi sẽ làm gì nếu bị ốm” hay “Nếu bị ăn cắp thì tôi sẽ làm thế nào đây?”.
Những điều cần biết về văn hóa Úc Những điều cần biết về văn hóa Úc Úc là đất nước có nền văn hóa vô cùng đa dạng với dân cư đến từ khắp nơi trên thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính và mọi người đều được khuyến khích nói và hiểu tiếng Anh bởi vì đây là ngôn ngữ giúp kết nối mọi người với nhau.
Sinh viên Monash Học và Hành để hiện thực hóa ý tưởng với những đột phá trong Công Nghệ Sinh viên Monash Học và Hành để hiện thực hóa ý tưởng với những đột phá trong Công Nghệ Sinh viên y khoa của trường sử dụng hệ thống học tập tương tác, độc đáo của trường để nâng cao khả năng kết hợp giữa kiến thức l‎ý thuyết và thực hành.
Tổng hợp các chợ trời nổi tiếng tại Melbourne Tổng hợp các chợ trời nổi tiếng tại Melbourne Tại các quốc gia trên thế giới, đâu đâu cũng có những khu chợ trời mọc lên, đa số do những người dân sống tại nơi đó tạo nên. Melbourne cũng vậy, cũng có những khu chợ trời tự phát như Laverton, North Melbourne, hoặc chợ đêm Werribee.
10 lý do khiến Melbourne đáng sống hơn Sydney 10 lý do khiến Melbourne đáng sống hơn Sydney Chỉ trong 6 tháng đã có 32,720 người Úc chuyển tới sống tại Melbourne. Trong khi đó Sydney lại là thành phố có nhiều người chuyển đi nhất. Các bạn có biết vì sao không? Dưới đây là 10 lý do giải thích cho điều đó.
Singapore: Quốc gia phát triển Logistics thứ 2 thế giới Singapore: Quốc gia phát triển Logistics thứ 2 thế giới Gần đây các phương tiện truyền thông đã liên tục nhắc đến cụm từ “Logistics”, một trong những ngành nghề “hot” nhất Việt Nam hiện nay. Vì thế hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Singapore, quốc gia đang thành công rực rỡ với sự phát triển mạnh mẽ về Logistics.
Giải pháp nguồn nhân lực ngành du lịch, khách sạn Giải pháp nguồn nhân lực ngành du lịch, khách sạn Thái Lan và Singapore là 2 quốc gia duy nhất tại Đông Nam Á có hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Nhưng với diện tích nhỏ bé, việc Singapore là quốc gia nổi tiếng về du lịch được xem như phép màu của thời hiện đại.
Hệ Thống Văn Bằng Úc – Australian Qualifications Framework (AQF) - Part 2 Hệ Thống Văn Bằng Úc – Australian Qualifications Framework (AQF) - Part 2 Các loại bằng cấp do các cơ sở giáo dục dạy nghề và đào tạo bao gồm các Chứng Chỉ Nghề I-IV, Văn Bằng Chuyên Nghiệp và Văn Bằng Chuyên Nghiệp Cao Cấp (Certificate I-IV, Diploma và Advanced Diploma)
Thông báo về Chương trình học bổng của Chính phủ Mê-hi-cô năm 2014 Thông báo về Chương trình học bổng của Chính phủ Mê-hi-cô năm 2014 Theo thông tin của Đại sứ quán Liên bang Mê-hi-cô tại Việt Nam, năm 2014 Chính phủ Mê-hi-cô cấp một (01) học bổng trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập sinh sau đại học hoặc sau tiến sĩ cho công dân Việt Nam đi học tại cơ sở giáo dục, nghiên cứu của Mê-hi-cô.
« 61 62 63 64 65
Đường dây nóng
(028) 6681 8167

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.