Chat

Tin HOT - Du học Úc quay trở lại thời kỳ miễn chứng minh tài chính cho tất cả các bậc học

Rào cản tài chính bây giờ đã không còn gây trở ngại đối những bạn đang khát khao học tập tại Úc. Du học Úc quay trở lại thời kỳ miễn chứng minh tài chính cho tất cả các bậc học, tin vui cho những bạn đang dự định du học Úc.

Du học Úc dần trở thành xu hướng lựa chọn của những bạn trẻ khát khao được vươn ra thế giới để học hỏi những điều mới lạ, được hưởng nền giáo dục tiên tiến hơn nền giáo dục trong nước và điều kiện sống tốt đẹp hơn.

Tại sao chọn Úc là điểm đến du học?

Úc là một đất nước trẻ, thú vị, nổi tiếng thân thiện với sinh viên quốc tế, thường xuyên có mặt trong top 5 địa điểm "đáng sống" nhất trên thế giới. Sinh viên du học Úc không chỉ bởi chất lượng giáo dục xuất sắc mà còn biết tới Úc như là một trong những ông trùm hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và phát triển trên thế giới.

Kết quả hình ảnh cho du học úc

Úc là đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới và trở thành điểm đến mơ ước của rất nhiều du học sinh quốc tế. Sau một quá trình chuẩn bị học tập, trang bị kiến thức, kỹ năng, bắt đầu ấp ủ kế hoạch du học rõ ràng, tham khảo ý kiến gia đình, bạn bè, nghiên cứu thông tin và quyết định đăng ký, chuẩn bị rất nhiều hồ sơ giấy tờ, nộp hồ sơ xin visa và sẵn sàng xách ba lo lên đường. Nhưng kế hoạch và ước mơ ấp ủ lại không được thực hiện vì bạn không chứng minh được tài chính của mình làm gián đoạn lộ trình học tập trước đó.

Nhưng đừng lo! Xin visa du học - không cần chứng minh tài chính cho tất cả các bậc học

Chính phủ Úc vừa qua đã công bố nhiều điều kiện thuận lợi cho thủ tục nhập học thu hút sinh viên quốc tế, nổi bật là chính sách visa nhanh SSVF (Simplified Student Visa Framework – Khung visa đơn giản hóa) miễn chứng minh tài chính của nhiều trường Cao đẳng, Đại học. Đây chính là cơ hội “vàng” để các bạn sinh viên nắm lấy và thực hiện giấc mơ du học Úc của mình.rằng các du học sinh không cần nộp giấy tờ chứng minh tài chính trong hồ sơ xin visa. Phá tan rào cản, vượt qua “cơn ác mộng” chứng minh tài chính cho các bạn dự định du học Úc.

Kết quả hình ảnh cho du học úc, không chứng minh tài chính

Chính sách miễn chứng minh tài chính ra đời thực sự đã mang lại cơ hội du học Úc rộng mở đối với rất nhiều du học sinh, sinh viên Việt Nam. Để tham gia chương trình này, bạn chỉ cần nộp đơn vào các trường Đại học tại Úc có tên trong danh sách xét duyệt không cần chứng minh tài chính đối với Tổng Lãnh sự quán Úc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình, các bạn vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Tương lai Việt. Công ty tư vấn du học hàng đầu sẽ cho bạn lời khuyên về lựa chọn lộ trình phù hợp và cách chuẩn bị hồ sơ sao cho đầy đủ và thuyết phục nhất có thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIÁO DỤC TƯƠNG LAI VIỆT

Địa chỉ: Tầng trệt - Viet Home Land Building, 14 - 16 Bình Giã, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại tư vấn: (028) 6681 8167 - 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Website: http://vietfuture.edu.vn/

 

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocVietFuture/

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.