Chat

Tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM tăng khả năng tiếp nhận hồ sơ visa

Tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM đã vừa mở rộng so với quy mô trước đây, có sức chứa lên đến 60-70 người. Lễ khánh thành diễn ra ngày 7/9, một trong những sự kiện nhân dịp Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Canada Stéphane Dion đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Theo Tổng lãnh sự quán, trong những năm gần đây, số người Việt Nam sang Canada để du lịch, làm việc, thăm nhân thân, học tập, thường trú… ngày càng tăng. Đó là tín hiệu tích cực về mối quan hệ hợp tác giữa Canada – Việt Nam.

Việc mở rộng phòng tiếp nhận thị thực cũng như tăng cường nhân sự để xử lý nhanh các thủ tục nhập cảnh góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho người Việt Nam, thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước. 

Phát biểu tại buổi lễ Bộ trưởng Bộ Ngoai giao Stephane Dion cho rằng văn phòng tiếp nhận thị thực được mở rộng, chất lượng phục vụ được cải thiện sẽ giúp nhiều người Việt đến Canada hơn và Canada hy vọng nhìn thấy sự hợp tác toàn diện giữa hai nước như kinh tế, trao đổi sinh viên, văn hóa,…  

Theo Doanh Nhân Sài Gòn

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE

www.vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Canada , những quy định mới về Visa Canada năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Canada miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.