Chat

Top 10 trường có chi phí thấp nhất khi du học Úc

Nếu bạn đang phân vân do dự chưa biết lựa chọn trường nào có chất lượng giáo dục tốt nhất nhưng chi phí không quá cao so với ngân sách của gia đình, Top 10 Trường sau sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí du học Úc nhất và tạo cơ hội cho bạn tốt nhất với những dịch vụ cũng như hỗ trợ của Trường trong thời gian du học Úc.

Du học Úc: Top 10 Trường chi phí thấp nhất

Trong những năm qua, Úc luôn là điểm đến lý tưởng dành cho các du học sinh quốc tế trong đó có du học sinh Việt Nam. Nguyên do là bởi xứ sở Kangaroo có chất lượng giáo dục cao, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt hợp lý cùng với cơ hội làm thêm hưởng lương cao cũng là điểm cộng cho quốc gia này. Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp Đại học, Thạc sỹ. 

Hiện nay, theo thống kê của Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT), nước ta hiện có trên 100.000 du học sinh theo học tại 49 quốc gia, vùng lãnh thổ, trong đó khoảng 90% đi học bằng kinh phí tự túc. Trong đó, số lượng sinh viên Việt Nam đang theo học tại Úc là cao nhất với hơn 25.000 người. Nếu bạn đang có ý định du học tại quốc gia này hãy cùng tham khảo danh sách các trường đại học uy tín chi phí thấp tại Úc dưới đây nhé!

Top 10 trường đại học uy tín chi phí thấp tại Úc - Ảnh 1.

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Kent

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Kent được thành lập vào tháng 10 năm 1989, tọa lạc ở Sydney. Kent là một cơ sở đào tạo được sự công nhận bởi Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Úc, chương trình được đánh giá và kiểm định theo hệ thống quản lý chất lượng đào tạo (AQTF) của Chính phủ Úc.

Học phí

Cao đẳng: > 5.000 AUD/khóa.

Cử nhân: > 35.000 AUD/khóa.

Top 10 trường đại học uy tín chi phí thấp tại Úc - Ảnh 2.
 

Học viện Holmes

Học viện Holmes nổi tiếng với các chương trình đào tạo tiếng Anh, Phổ thông, Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ cho các chuyên ngành như Kế toán, Marketing, Thương mại Quốc tế, Du lịch & Lữ hành, Quản lý Nhà hàng – Khách sạn, Nấu ăn, Công nghệ Thông tin, Thương mại, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA).

Học phí

Cử nhân: > 16.400 AUD/năm.

Thạc sỹ: 17.000 – 20.000AUD/năm.

 

Đại học James Cook Brisbane

JCU là Top 4% trường đại học hàng đầu của thế giới (theo bảng xếp hạng đánh giá các trường đại học của Shanghai Jiao Tong) và xếp hạng 05 sao về chất lượng và kinh nghiệm đào tạo do tạp chí The Good Universities Guide 2010 bình chọn.

Học phí

Cao đẳng Kinh doanh: >14.000 AUD/năm.

Chương trình Dự bị Thạc sỹ: >14.000 AUD/năm.

Đại học: > 23.000 AUD/năm.

Thạc sỹ: >24.000 AUD/năm.

Top 10 trường đại học uy tín chi phí thấp tại Úc - Ảnh 4.

 

Đại học Victoria

Đại học Victoria (VU) là một trường đại học năng động, đa văn hóa nằm tại Melbourne, thủ phủ của tiểu bang Victoria tại Úc. VU tự hào là một trong 05 trường duy nhất ở Úc đào tạo cả Dạy nghề, Đại học và Sau Đại học.

Học phí

Đại học: 19.000 AUD – 23.000 AUD/năm.

Sau đại học: 18.000 AUD – 26.000 AUD/năm.

Đại học Charles Sturt

Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học Công lập lớn nhất tại Úc. Bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi tại Úc và trên toàn thế giới.

Học phí

Đại học: 42.240 AUD – 46.320 AUD/3 năm.

Thạc sỹ: 25.992 AUD – 34.656 AUD/2 năm.

Học bổng: 20% học phí năm đầu cho cả chương trình Cử nhân và Thạc sỹ.

Top 10 trường đại học uy tín chi phí thấp tại Úc - Ảnh 6.

Trường TAFE New South Wales

Trường TAFE NSW là hệ thống trường đào tạo nghề uy tín và chuyên nghiệp của chính phủ Úc. TAFE nổi tiếng vì các khoá tiếng Anh chất lượng cao; các khoá học chứng chỉ và cao đẳng với hơn 250 khoá học nghề được công nhận trên thế giới với các cấp bậc chứng chỉ; các chương trình liên thông lên đại học với hai văn bằng.

Học phí

Cao đẳng: >12.740 AUD/năm.

Trên Cao đẳng: >15.280 AUD/năm.

Top 10 trường đại học uy tín chi phí thấp tại Úc - Ảnh 7.

Các trường Quản trị du lịch khách sạn

Hệ thống các trường đào tạo về Du lịch Khách sạn: Le Cordon Bleu, trường Blue Mountains International Hotel Management School, trường William Blue College, trường International College of Hotel Management (ICHM)… đều là các trường có mức học phí rẻ nhưng danh tiếng thuộc hàng đầu chuyên đào tạo về Quản trị Du lịch Khách sạn tại Úc. Ngoài ra khi học tập tại các trường này, sinh viên còn được giới thiệu việc làm ở các công ty lớn và thực tập ngay trong khuôn viên trường.

Trường Đại học Southern Cross

Trường thành lập khá lâu đời, gần 50 năm kinh nghiệm giảng dạy. Có nhiều Campus ở Melbourne, Sydney, Lismore và Gold Coast, trường đào tạo chuyên về kinh doanh ở Sydney và Melbourne, các chuyên ngành khác tập trung ở Lismore và Gold Coast. 
Học phí: 
Đại học: từ 19.000A$/1 năm 
Thạc sỹ: từ 20.000A$/1 năm 
 

Học viện Chisholm 

Trường học viện nghề tốt nhất tại Melbourne, đào tạo hơn 300 khóa học với các cấp độ từ chứng chỉ đến Đại học. Trường đào tạo mạnh và rất uy tín với các khóa học nghề như kỹ thuật, làm bánh, nail, chăm sóc sắc đẹp, tóc, ....
 
Học phí:
Chứng chỉ: 5.000A$/1 năm
Cao đẳng: 9.000A$/1 năm
Đại học: 14 - 17.000A$/1 năm
 
 

Cao đẳng quản lý quốc tế Sydney - Học viện ICMS 

Trường nổi tiếng về giáo dục ngành khách sạn nhà hàng và du lịch, tọa lạc tại bãi biển Manly xinh đẹp, Trường có khu học xá rộng 20hecta rất rộng lớn với khung cảnh nhìn ra biển thơ mộng và tuyệt vời. Nét đặc biệt tạo nên sự khác biệt của ICMS so với các chương trình khác là các khóa học đều có thực tập và được trả lương từ 600h - 1200h. 
 
Học phí: 
Đại học: 21 - 23.000A$/1 năm 
Thạc sỹ: 35.400A$/2 năm 
Cao đẳng: 21.000A$/1 năm 
Dự bị: 19.000A$/1 năm 
 
 
 

Bên trên là những thông tin được cung cấp từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp mang đến thành công cho các bạn sinh viên có mong muốn du học Úc.

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.