Văn phòng hỗ trợ du học VIETFUTURE

Gọi tư vấn 0917.366.553 hoặc (028) 6681.5353 - (028) 66.81.81.67
Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Viethome Land, 14 - 16 Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Triển lãm giáo dục chất lượng cao New Zealand

Triển lãm giáo dục chất lượng cao New Zealand

Thời gian: 9 giờ 04/10/2015 Địa điểm: 2 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM Đã đăng ký: Đăng ký

Buổi Triển lãm thường niên được tổ chức bởi ENZ, cơ quan của chính phủ New Zealand có trách nhiệm trong việc quảng bá chất lượng của giáo dục của quốc gia này đến toàn cầu, cũng như mang đến những cơ hội tốt nhất cho phụ huynh và học sinh Việt Nam để tìm hiểu về New Zealand cùng các lựa chọn du học tiềm năng.

 

Trong 2 ngày 03 và 04/10, sinh viên và gia đình sẽ được gặp gỡ đại diện của ENZ cùng hơn 20 tổ chức giáo dục uy tín của New Zealand, qua đó khám phá những trải nghiệm học tập độc đáo và cơ hội du học. Với số lượng du học sinh Việt Nam đang tăng nhanh trong các năm qua, Việt Nam là thị trường lớn thứ hai trong khối ASEAN của New Zealand về lượng sinh viên quốc tế. Hiện tại, có gần 2000 học sinh Việt Nam đang lựa chọn New Zealand là “mái nhà” thứ hai cho mình. Đa số du học sinh Việt Nam lựa chọn những chương trình đào tạo bậc Đại học và sau Đại học, thuộc các chuyên ngành nhà hàng – khách sạn, khoa học, sư phạm và truyền thông.

 

Các tổ chức giáo dục tại New Zealand chú trọng vào khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp, các môn thực hành và các chương trình thực tập. Với phương pháp giáo dục đổi mới và thực tế, các tổ chức giáo dục của New Zealand đào tạo các cử nhân có năng lực và kỹ năng cao cho Việt Nam.

 

Hai buổi triển lãm tại Hà Nội và TP. HCM sẽ mang đến cho sinh viên và phụ huynh thông tin chi tiết về giáo dục New Zealand cùng thông tin học bổng. Được biết, có 30 suất học bổng của Quỹ học bổng hỗ trợ New Zealand (NZAS) được dành cho người Việt Nam mỗi năm, đa dạng từ học bổng trung học, cao đẳng Anh ngữ tư nhân cho đến cao đẳng kỹ thuật và đại học. Một số tổ chức giáo dục tiêu biểu sẽ có mặt tư vấn tại triển lãm: AUT University, Lincoln University, University of Otago, Victoria University of Wellington, Auckland Grammar School, University of Canterbury and UC International College…

 

Cô Ziena Jalil, Giám Đốc vùng của ENZ, cho biết: “Việt Nam là thị trường sinh viên quốc tế quan trọng của New Zealand. Chúng tôi nhiệt liệt hoan nghênh các sinh viên Việt Nam đến học tại New Zealand, một địa điểm lý tưởng để học tập và phát triển với chi phí hợp lý”.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để khám phá môi trường học tập an toàn và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới của New Zealand. Triển lãm Giáo dục New Zealand mở cửa chào đón tất cả sinh viên và phụ huynh.

Thông tin chi tiết về Triển lãm Giáo dục New Zealand:

Triển lãm giáo dục ENZ - Hà Nội

03/10/2015

8:30AM – 12:30PM

Khách sạn Melia Hà Nội

44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Triển lãm giáo dục ENZ – TP. Hồ Chí Minh

04/10/2015

9.00AM – 5:00PM

Khách sạn Park Hyatt Saigon

2 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM

Về Tổ chức Giáo dục New Zealand:

Tổ chức Giáo dục New Zealand (ENZ) là cơ quan về giáo dục quốc tế của chính phủ New Zealand. ENZ hoạt động nhằm tăng cường nhận biết về New Zealand - một điểm đến lý tưởng cho học tập, hỗ trợ các tổ chức giáo dục tại New Zealand mở rộng thị trường tại nước ngoài.

Văn phòng Hỗ Trợ Du học VIET FUTURE / Sưu tầm

www.vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư New Zealand , những quy định mới về Visa New Zealand năm 2021, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học New Zealand miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.