Văn phòng hỗ trợ du học VIETFUTURE

Gọi tư vấn 0917.366.553 hoặc (028) 6681.5353 - (028) 66.81.81.67
Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Viethome Land, 14 - 16 Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Triễn lãm giáo dục trung học Úc 2015

Triễn lãm giáo dục trung học Úc 2015

Thời gian: 9 giờ 27/09/2015 Địa điểm: 39 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM Đã đăng ký: Đăng ký

Tổ chức các dịch vụ đánh giá giáo dục Australia (AEAS) sẽ tổ chức "Ngày hội giáo dục trung học Australia" vào 9h - 13h30, thứ bảy, ngày 26/9, tại khách sạn Sofitel Plaza, số 1, đường Thanh Niên, Hà Nội; và vào 9h - 13h30, chủ nhật, ngày 27/9, tại khách sạn Intercontinental Asiana Hotel, 39 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM. Vào cổng tự do.

Học sinh và phụ huynh quan tâm sẽ có dịp gặp gỡ trực tiếp với hiệu trưởng hoặc người quản lý tuyển sinh của các trường để thảo luận về những lựa chọn học tại Australia. Các sự kiện như thế này được coi là cách để học sinh có thể tìm hiểu kỹ càng hơn về đất nước cũng như nền giáo dục nơi mình muốn tới.

polyad

Học sinh được khuyến khích để hoàn tất việc kiểm tra AEAS trước khi đăng ký học tại một trường trung học của Australia bởi nó sẽ hỗ trợ nhiều cho đơn xin nhập học của các em.

» Xem thêm: Hệ thống giáo dục Trung học tại Úc

Ngày hội giáo dục Trung học Australia 2015 giới thiệu 20 trường từ New South Wales, Nam Australia, Queensland và Victoria, đại diện cho hệ thống giáo dục trung học tốt nhất của Australia bao gồm: trường dành cho cả nam và nữ sinh, trường dành riêng cho nữ sinh vả trường dành riêng cho nam sinh. Những trường này cung cấp chương trình dạy ban ngày, nội trú hoặc nơi ăn ở tại nhà người dân (homestay) với nhiều lựa chọn chương trình giảng dạy đa dạng từ chứng chỉ trung học, Tú tài quốc tế (IB). Để biết thông tin đầy đủ về các trường tham dự, xem tại đây.

polyad

Học sinh học trung học ở Australia thường tiếp tục khóa học ưa thích của họ tại một trong những trường đại học chất lượng cao tại Australia.

» Xem thêm: Xu hướng du học Trung học phổ thông tại Úc

Bà Tracey O'Halloran - Giám đốc điều hành, AEAS nói: "AEAS đã làm việc với học sinh Việt Nam đăng ký vào các trường trung học ở Australia trong nhiều năm. Nghiên cứu của AEAS cho thấy phụ huynh của học sinh thuộc các trường quốc tế chọn Australia vì nơi đây cung cấp chất lượng giáo dục cao, môi trường học tập an toàn và một xã hội đa văn hóa. Australia là điểm đến giáo dục quốc tế quen thuộc đối với học sinh và sinh viên Việt Nam từ nhiều năm qua. Học sinh học trung học ở Australia thường tiếp tục khóa học ưa thích của họ tại một trong những trường đại học chất lượng cao tại Australia".

Trong khi các gia đình đang tập trung vào việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh bằng nhiều hình thức phổ biến khác nhau thì học tập ở nước ngoài cung cấp nhiều hơn việc chỉ cải thiện kỹ năng này. Du học sinh thường có xu hướng tự tin, tập trung và độc lập. Họ cũng có một cái nhìn toàn cầu và cảm thấy thoải mái khi sống trong một môi trường quốc tế. Nhà tuyển dụng trong tương lai thường tìm kiếm các công dân toàn cầu và các kỹ năng được đào tạo ở nước ngoài sẽ là vô giá trong thị trường việc làm.

polyad

Du học sinh thường có xu hướng tự tin, tập trung và độc lập. Họ cũng có một cái nhìn toàn cầu và cảm thấy thoải mái khi sống trong một môi trường quốc tế.

» Xem thêm: Những điều kiện thuận lợi khi du học Úc ngay từ bây giờ

Tổ chức các dịch vụ đánh giá giáo dục Australia (AEAS) cung cấp dịch vụ đánh giá chất lượng cao cho học sinh bậc tiểu học và trung học muốn du học tại Australia từ năm 1985. Đánh giá của AEAS bao gồm trình độ tiếng Anh, khả năng tư duy tổng quát và khả năng tư duy toán học. Kết quả của AEAS sẽ giúp đánh giá được năng lực của học sinh để quyết định được cấp lớp học phù hợp và lĩnh vực nào học sinh cần được hỗ trợ.

Học sinh được khuyến khích để hoàn tất việc kiểm tra AEAS trước khi đăng ký học tại một trường trung học của Australia bởi nó sẽ hỗ trợ nhiều cho đơn xin nhập học của các em, giúp các em được nhận vào học tại các trường hàng đầu của Australia. Kiểm tra AEAS được thực hiện tại hơn 60 trung tâm ở 17 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tham khao tại website: aeas.com.au.

(Nguồn: AEAS)

Văn phòng Hỗ Trợ Du học VIET FUTURE

www.vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.